Nhìn xoáy tóc đỉnh đầu đoán định tương lai con trẻ

Nhìn xoáy tóc đỉnh đầu đoán định tương lai con trẻ

Từ rất lâu trước đây trong dân gian luôn truyền tai nhau câu nói: “Một xoáy sống lâu, hai xoáy trọc đầu, ba xoáy chóng chết”. Vậy xem xoáy tóc đỉnh đầu có thể biết được vận mệnh tương lai của một người hay không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của tylebongda247.com.

Tính cách trẻ có 1 xoáy tóc đỉnh đầu

Trong nhân tướng học, xoáy tóc đỉnh đầu là phần tóc đỉnh đầu xoáy thành một vùng trung tâm. Thông thường mỗi đứa trẻ sinh ra chỉ có 1 xoáy duy nhất và nó thuận theo hướng kim đồng hồ. Nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt có những bé có từ 2 đến 3 xoáy và chiều hướng xoáy trái ngược chiều kim đồng hồ.

Người Việt ta có câu “Một xoáy sống lâu, hai xoáy trọc đầu, ba xoáy chóng chết” nhưng đến hiện nay vẫn chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh điều này. Nhưng xoáy tóc và tóc đều có ảnh hưởng nhất định đến tính cách của một người.

Ví dụ như những bé có 1 xoáy tóc đỉnh đầu thuộc trường hợp phổ biến nhất thường có tính cách mạnh mẽ và không dễ khuất phục trước những khó khăn cùng thử thách. Những đứa bé này sau này khi trưởng thành sẽ là những người sống có trách nhiệm và sẵn sàng phân cao thấp với những người vi phạm nguyên tắc sống của mình.

Do đó những bé này có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo hoặc trưởng nhóm trong một team làm việc. Nhưng chúng ta cũng cần nhìn nhận một cách khách quan tính cách của những bé này còn phụ thuộc rất nhiều vào vị trí của xoáy tóc.

Tính cách của bé có 2 xoáy tóc
Tính cách của bé có 2 xoáy tóc

Tính cách của bé có 2 xoáy tóc

So với các trường hợp 1 xoáy tóc thì 2 xoáy tóc có vẻ hiếm hơn bình thường. Nhưng nhân tướng học cũng nhận định rằng những bé này lớn lên sẽ vô cùng thông minh và trí nhớ siêu việt hơn người. Những bé có 2 xoáy tóc trên đỉnh đầu thường rất bướng bỉnh và khi con quyết định làm bất cứ điều gì thì dù có có ai khuyên ngăn cũng không làm bé lùi bước. Tuy nhiên những bé này trong giao tiếp với mọi người lại rất thân thiện và nhiệt tình với mọi người. Trưởng thành cũng có nhiều tài lẻ nên được mọi người yêu quý.

Tính cách bé có 3 xoáy

Đứa trẻ sinh ra có 3 xoáy rất hiếm gặp. Khi trưởng thành những đứa trẻ có 3 xoáy thường là những người mạnh mẽ nhưng có chút bồng bột nên cư sử hay giao tiếp còn nhiều vấn đề. Đôi khi làm việc những người này thường không suy xét đến hậu quả tương lai. Tính cách củ những đứa bé này được ví như lửa và tựu chung lại là một người không ổn định về mặt cảm xúc.

Tính cách của trẻ có xoáy tóc đỉnh đầu ngược

Thông thường xoáy tóc thường có chiều thuận theo kim đồng hồ. Nhưng có những bé lại có chiều xoáy ngược lại. Thường những này

có tính khí thất thường, không ổn định và khó giữ vững lập trường, không có chính kiến bản thân trong cả cuộc sống và công việc. Một điều thú vị là hầu hết những đứa trẻ sinh ra có xoáy tóc ngược chiều thường thuận tay trái.
Theo một nghiên cứu của Hội di truyền học Mỹ, chỉ có 8,4% người thuận tay phải có xoáy tóc ngược chiều, trong khi có đến 45% người thuận tay trái sở hữu loại xoáy tóc ngược chiều này.

Tính cách trẻ có xoáy tóc trước trán

Đa phần những đứa trẻ có xoáy tóc trước trán lớn lên thường ham hiểu biết, thích những điều mới lạ. Con cũng là những người dám nghĩ dám làm, dũng cảm, thích hợp với những công việc mang tính chất khai phá và cũng được đánh giá là người tự tin, giao tiếp tốt.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng xoáy tóc đỉnh đầu đoán tính cách trẻ nhỏ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.