Xem tướng phúc khí cả đời hưởng vinh hoa phú quý không hết

Xem tướng phúc khí của một người như thế nào? đàn là một trong những chủ đề hot trên các diễn đàn mạng xã hội . Để biết thêm chi tiết về vấn đề này và xem tướng mạo những người có phúc khí như thế nào thì mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của tylebongda247.com.

Xem tướng phúc khí – Mi thanh mày tú

Trong nhân tướng học thì xem tướng phúc khí, người sở hữu quý tướng thường được nhận định là có dáng mi thanh mày tú. Tức là những người con gái này có hình dạng lông mày rõ ràng và sáng sủa đồng thời không quá thô và cũng không quá đen. Đồng thời vị trí của lông mày cũng có sự ổn định không bị lệch và bị bên thấp, bên cao. Những người có mi thanh thường là những người có phúc tướng, tài vận tốt, nếu kiên trì và cố gắng trong sự nghiệp thì chắc chắn sẽ đạt được nhiều tài phú trong tương lai.

Xem tướng phúc khí của người có mi thanh mày tú
Xem tướng phúc khí của người có mi thanh mày tú

Một mặt nào đó thì những người này rất coi trọng tình cảm và tính cách vô cùng phóng khoáng. Đối với họ thì luôn cần sự lãng mạn và hiểu chuyện để cơ thể được khỏe mạnh. Con gái có mi thanh mày tú thường là những người sở hữu đường hôn nhân và tình cảm vô cùng hòa hợp. Họ luôn biết tiến và biết lùi đúng lúc, vợ chồng yêu thương và ân ái lẫn nhau. Ưu điểm lớn nhất của họ chính là trung dung ngôn hạnh. Cuộc đời có phần ưu ái họ hơn so với những người khác. Hơn nữa họ lại được lòng mọi người và luôn vững vàng với những tình cảm mà mình kiên định có được.

Xem tướng phúc khí – sống mũi cao thẳng

Những người có sống mũi cao thẳng thường có tính cách cương trực và năng lực làm việc tốt. Họ luôn ý thức được mình cần gì và tự tôn rất cao. Trong công việc những người này luôn có chủ kiến riêng và biết mình cần gì để cuộc sống bớt phần khó khăn. Tuy nhiên ngược lại đối với những người có sống mũi thấp xẹp, lộ lỗ mũi thì thường có vận sống long đong lận đận không nơi nương tựa khi hậu vận.

Nếu như sống mũi vừa phải thì có số vượng phu còn hai lỗ mũi đầy cùng cánh mũi nở rộng thì đại biểu người này có khả năng kiếm tiền nhanh chóng và tài lộc hanh thông có mệnh cách phú quý đồng thời cuộc đời không lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Thiên phong địa quảng

Thiên phong địa quảng là tướng khuôn mặt có phần từ khóe mắt hất lên trên là thiên khố, phần từ khóe cằm hất xuống là địa khổ, trán là thiên đỉnh. Mũi tuy làm chủ tiền tài nhưng muốn cung tài lộc được mỹ mãn thì cần có quý tướng. Đồng thời thiên khố và địa khố phải có sự cân xứng trong nhân tướng học. Đặc điểm huyệt Thái Dương ở giữa lông mày với cằm xứng đôi hài hòa.

Người mà mũi cao, lỗ mũi không lộ ra ngoài thì khuôn mặt đăng đối tròn đầy nên thiên khố no đủ sớm hưởng vinh hoa phú khí. Nếu như phần phía trên trên của mũi bị hóp thì do thiên khố chưa no đủ những địa khố kém phát triển thì có thiên mà không có địa. Những người có nét tướng này thường trước phú sau bần hần. Ngược lại những người có trên hóp dưới đầy thì thiên khố túng thiếu địa khố đầy đủ cuộc sống trước nghèo sau giàu sang phú quý cả đời sung túc. Mặt mũi hồng hào, trên mũi có ẩn hiện vệt màu vàng là chủ về lộc tài chính, cuộc sống phú quý bất tận, mệnh cư Quan (trong mệnh chứa Quan tinh) có thể được ban thưởng, con đường tài lộc hanh thông suôn sẻ. Mũi tím tái xám xịt chủ tiền tài phi nghĩa.

Vầng trán cao rộng

Xem tướng người có phúc khí thường có đặc điểm vầng trán cao rộng. Còn những người có vâng trán hẹp thì chủ yếu có tính cách nhỏ mọn, cá nhân, ích kỷ, cả nam lẫn nữ đều sở hữu tính cách như vậy.

Nữ trán nên tròn trịa, đây là yếu tố đứng đầu trong thiện tướng, đại biểu người này biết chăm lo việc nhà, khả năng sinh nở cao. Nam nên có trán vuông vức, đại diện cho năng lực làm việc tốt, có ý chí sự nghiệp, tiền đồ rộng mở, tinh thần phong phú.
Người này có thể không tới mức vang danh bốn biển nhưng cũng nắm giữ được quyền lợi, trán cao sáng sủa thì vận may cũng không kém, đi tới đâu cũng được giúp đỡ, yêu mến, thông minh hơn người, tiên liệu mọi việc như thần.

Xem tướng người cằm tròn, hai cằm

Phụ nữ có chiếc cằm tròn đầy mỹ mãn không chỉ hiền lành phúc hậu, dễ chung sống mà còn rất hiểu ý người khác, có tâm tính thiện lương, tốt bụng. Cằm đầy mà thành hai cằm thì lại càng vượng phu ích tử, vận số của mình tốt còn có thể nâng cao vận thế của bạn đời, trợ giúp chồng trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt là từ tuổi trung niên tới tuổi già cuộc đời cực kì thông thuận.

Lỗ tai cao hơn lông mày

Những người có lỗ tai cao hơn lông mày thường có phúc khí và quý tướng rất hiếm gặp trong cuộc sống. Họ thường thể hiện sự thông tuệ, năng lực tiếp thu cao hơn người khác một bậc, không ngừng phát huy tiềm năng bên trong của mình. Dù gia thế không tốt nhưng chỉ dựa vào nỗ lực của bản thân cũng có thể đạt được thành tựu khi tuổi còn trẻ. Ngoài ra người này còn có các mối quan hệ xã giao tốt, hài hòa với những người xung quanh, cư xử đúng mực.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng phúc khí của một người như thế nào. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.