Xem tướng phụ nữ dễ ngoại tình bậc nhất

Trong cuộc sống thì ham muốn tình dục ai cũng có. Tuy nhiên nếu phụ nữ quá xem trọng và nhu cầu tình dục cao thì thường có xu hướng ngoại tình, hạnh phúc gia đình bị tan vỡ. Vậy xem tướng phụ nữ dễ ngoại tình như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Tướng phụ nữ dễ ngoại tình có bọng mắt to

Theo quan niệm của nhiều chuyên gia nhân tướng học thì những người đàn bà có tính lăng nhăng, thích ngoại tình thường có những nét tướng cơ bản như sau. Phụ nữ có bọng mắt thâm, màu đen khác thường so với những vùng da quanh mắt thì là người có nhu cầu tình dục cao. Chuyện chăn gối đối với họ là niềm cảm hứng cho cuộc sống và như là một liều thuốc phiện vậy. Do đó bản mệnh dễ sa ngã vào những sự cám dỗ tình dục và vướng phải những mối quan hệ bất chính. Hơn thế nữa những người phụ nữ này muốn có được cuộc sống tự do không ràng buộc để thoải mái chăn gối.

Xem tướng phụ nữ dễ ngoại tình
Xem tướng phụ nữ dễ ngoại tình

Nếu người đàn ông nào mà không đáp ứng được nhu cầu ấy của họ thì chắc chắn sẽ bị cắm sừng sau lưng. Hoặc ngay cả khi phụ nữ sở hữu nét tướng bọng mắt to, thâm đen dù có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc thì họ vẫn muốn có những mối quan hệ ngoài luồng cùng những người đàn ông khác. Tuyệt đối không nên tin tưởng người phụ nữ có tướng phụ nữ dễ ngoại tình này.

Mắt nhiều lòng trắng. lúng liếng

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn là nơi thu hút phái mạnh của nữ giới. Nhưng qua đôi mắt người ta cũng có thể đoán được tính cách của một con người. Nếu như phụ nữ sở hữu đôi mắt nhiều lòng trắng, lúng liếng hay liếc ngang, liếc dọc và đong đưa với người khác thì là người thích thay đổi và trong tình yêu không bao giờ họ chịu chung thủy với một người. Nhân tướng học gọi đây là nét tướng phụ nữ dễ ngoại tình.

Bản mệnh của họ không thích đứng yên một chỗ. không thích một tình yêu thủy chung trọn đời mà mà luôn muốn trải nghiệm những cảm giác mới lạ và thăng hoa về mặt tình dục. Chính vì vậy họ sẵn sàng ngoại tình nếu cảm thấy không còn hứng thú với bạn đời của mình. Hoặc họ dễ sa ngã vào các mối quan hệ ngoài luồng và cởi mở trong chuyện chăn gối.

Đặc biệt mắt có nhiều lòng trắng cũng là một đặc điểm thể hiện đây là một người đàn bà không tốt, có tâm cơ và luôn thay lòng đổi dạ khi bị vật chất mua chuộc.

Xem tướng phụ nữ dễ ngoại tình có trán dô vành tai lật

Vành tai hoàn toàn khác với tai. Ví dụ như tai tò và dày thì dù có vành vai như thế nào đi chăng nữa thì cũng không đáng sợ. Nhưng nếu tai nhỏ thì vành tai dày hay cuống tai chắc thì rủ xuống cũng là người phụ nữ có nét tướng không có hậu.

Nếu đàn ông gặp và định kết hôn với phụ nữ có nét tướng này thì nên có sự suy nghĩ thật kỹ. Bởi vì đây là một trong số những tướng tai hiếm gặp và rất đen đủi. Đa phần những người phụ nữ có nét tướng này thường rất cố chấp và bảo thủ trong mọi việc. Họ là người cố chấp về tình yêu và luôn mong muốn tình yêu đẹp như trong phim Hàn Quốc và có xu hướng hận tình. Tính khí cô độc, đam mê tình ái quá đáng và đặc biệt họ rất thích trải nghiệm tình một đêm. Do đó những người này dễ sa chân vào cuộc tình chóng vánh bên ngoài. Đặc biệt họ dễ rơi vào nghề ” buông hương bán phấn”. Do đó nếu kết hôn với những người này thì bạn nên suy nghĩ thật kỹ.

Xem tướng phụ nữ dễ ngoại tình có trán dô vành tai lật
Xem tướng phụ nữ dễ ngoại tình có trán dô vành tai lật

Xem thêm: Xem tướng mũi phụ nữ đoán vận mệnh tương lai

Đuôi mắt dài

Phụ nữ có đuôi mắt dài cộng với mắt hơi ti hí đích thị là người có tính trăng hoa. Đàn bà như vậy thường thích câu kéo đàn ông, muốn đàn ông phải chinh phục mình càng nhiều càng tốt.

Bởi đây là kiểu đàn bà hay liếc mắt đưa tình, nhìn trộm đàn ông và chỉ cần một ánh nhìn thì sẽ khiến trái tim bao chàng trai tan chảy. Khi được nhiều người thích, phụ nữ có đuôi mắt dài luôn biết lợi thế của mình và không bao giờ muốn dừng lại ở một người cả ngay khi đã có gia đình.

Môi dày quyến rũ và cong gợi cảm

Tướng phụ nữ dễ ngoại tình thường có đặc điểm môi dày quyến rũ, cong và gợi cảm luôn rất thu hút đàn ông. Phụ nữ sở hữu đôi môi dày và cong thường rất giỏi ăn nói nên cuốn hút được nhiều người khác giới. Và, có thể vì điều này nên họ vô cùng lăng nhăng. Bản mệnh thích được nhiều người theo đuổi, yêu thương chiều chuộng. Chồng không phải là người duy nhất mà kiểu phụ nữ này trao gửi tấm thân mình.

Phụ nữ sở hữu nét tướng như vậy thường không thật thà, hứa rồi lại quên nên khó lòng tin tưởng. Đối với cuộc sống hôn nhân, họ cũng không thực sự chân thành. Bản mệnh luôn muốn đàn ông phải vây quanh mình và coi họ là nữ hoàng. Còn chồng chỉ là bức bình phong cho cuộc sống phóng túng, tự do với các mối quan hệ ngoài luồng của mình mà thôi.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tướng phụ nữ dễ ngoại tình. Hy vọng những thông tin mà tylebongda247.com cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.