Xem tướng phụ nữ đào hoa có phải là con giáp thứ 13 hay không?

Xem tướng phụ nữ đào hoa có phải là con giáp thứ 13 hay không?

Trong nhân tướng học thì khuôn mặt là một trong những yếu tốt khẳng định tính cách và vận mệnh tương lai của một người. Vậy xem tướng phụ nữ đào hoa như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của tylebongda247.com.

Xem tướng phụ nữ đào hoa – Tuyến lệ dày, thâm

Xem tướng phụ nữ đào hoa thì nhiều chuyên gia nhân tướng học nhận định rằng người có tuyến lệ dày, thâm thường có tính cách dục vọng nào và ham muốn về nhu cầu sinh lý cao. Đồng thời tính cách có phần lăng nhăng không chung thủy trong các mối quan hệ tình cảm. Họ sống vì vật chất nên không chỉ ham muốn về tình dục mà còn mong muốn tiền tài nên rất thích trông núi này, trông núi nọ. Đặc biệt do nhu cầu sinh lý cao nên họ khoái cảm với những cảm giác mới lạ do đó không bao giờ từ chối những người tiếp cận mình.

Xem tướng phụ nữ đào hoa dễ làm kẻ thứ 3
Xem tướng phụ nữ đào hoa dễ làm kẻ thứ 3

Phụ nữ có tướng bờ môi mỏng

Những phụ nữ có bờ môi mỏng thường là là những người có số đào hoa và đa tình. Họ thường có bản tính ham mê nhục dục và không hề thua kém gì cánh đàn ông. Với lối sống cởi mở cùng khả năng giao tiếp khéo léo đã giúp họ tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Đồng thời đây cũng là sức hút giúp họ nhận được nhiều cảm tình từ phía đàn ông và được nhiều người theo đuổi.

Tuy nhiên người phụ nữ có bờ môi mỏng thường lại không chung thủy trong tình cảm hay hôn nhân gia đình. Họ dễ tác động bởi những người xung quanh và hấp dẫn bởi những cảm xúc mới. Đặc biệt nếu như cuộc sống hôn nhân và gia đình có nhiều khó khăn và trắc trở thì chắc chắn họ sẽ tìm kiếm một người khác làm chỗ dựa vững chắc hơn.

Xem tướng phụ nữ đào hoa – nhân trung có tía đỏ

Những người có nhân trung đỏ tía là đường giữa mũi và miệng. Xem tướng phụ nữ đào hoa cho thấy phần lớn những người đa tình thường có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc màu hồng, nhỏ như sợi tơ nhện . Nếu như thấy được dấu hiệu đó thì điều này chứng tỏ đây là một người phụ nữ đào hoa ham mê tiền của có thể bỏ gia đình để chạy theo danh vọng và những thứ phù phiếm vì bản thân mình.

Đặc biệt những phụ nữ có nhân trung gãy, quanh mép có sắc da xanh thì thường có bệnh tật .Nếu không có bệnh thì là những người này cũng có bản tính lăng nhăng không trung thủy trong tình cảm.

Tướng phụ nữ có đôi mắt ướt

Xem tướng khuôn mặt phụ nữ cho thấy những người có đôi mắt ướt thường là người sống dựa trên cảm xúc và không có sự quyết đoán. Họ dễ dung động trước người khác và luôn coi trọng cảm xúc của bản thân hơn là trách nhiệm của mình. Họ có thể vượt qua rào cản đạo đức để có thể làm những việc mình muốn. Đặc biệt họ có tư tưởng hoàn toàn khác người và có thể chấp nhận làm người  thứ 3 hoặc tình một đêm để có thể thỏa mãn dục vọng cá nhân.

Nhìn chung thì đa phần những người phụ nữ có nét tướng này thường không thể chung thủy trong tình yêu và dễ lầm đường lạc lối.

Phụ nữ có mắt tam bạch

Theo nhiều nghiên cứu của những chuyên gia tướng số thì có thể do đắm say nhục dục mà sau một thời gian dài khu vực xung quanh mắt của người phụ nữ bị thu hẹp dần và có những chỗ biến đổi bất thường khiến lòng đen bị lòng trắng bao bọc biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời.

Chính vì vậy mới có kết luận rằng phụ nữ có mắt tam bạch thường bị xét là người đa tình hơn so với những mẫu người phụ nữ khác.

Xem tướng phụ nữ đào hoa – Mũi bé

Những cô gái có khuôn mặt to nhưng mũi bé, hay còn được gọi là “mũi bà hai”, là người thích theo đuổi những đàn ông đã có danh vọng và sự nghiệp, nhưng phần đông họ đều đã có gia đình, bởi vậy chỉ còn cách duy nhất là vụng trộm thì cô nàng mới có được họ.
Người sở hữu mũi bé thường có nhiều ham muốn mãnh liệt, họ rất thích chơi đùa trong nhiều mối quan hệ phức tạp.

Da mặt trắng và pha hồng tự nhiên

Xem tướng mặt phụ nữ đào hoa, phụ nữ có làn da trắng hồng thường được rất nhiều đàn ông yêu thương, tán tỉnh. Tuy nhiên, họ lại được liệt kê vào tuýp người thích sự mới mẻ, dễ thay đổi và không chung thủy trong tình yêu.
Những người phụ nữ có da mặt trắng nhưng pha hồng thường có kinh nghiệm tình trường nhiều hơn, và các mối tình thường chỉ diễn ra trong thời gian chóng vánh. Đặc biệt, nếu trên gương mặt xuất hiện nhiều vết tàn nhang, thâm nám thì đây cũng là một dấu hiệu cho thấy đó là người phụ nữ đa tình.

Phụ nữ có gò má cao

Nhiều tài liệu đã phân tích thì tướng phụ nữ gò má cao thuộc tuýp người quỷ kế đa đoan và thích chế ngự đàn ông mà mình thích. Tuy nhiên họ lại cả thèm chóng chán luôn thích trải nghiệm những điều mới lạ. Chính vì vậy mà ít khi quan đến cảm xúc của người khác.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng phụ nữ đào hoa như thế nào. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.