Xem tướng mũi phụ nữ đoán vận mệnh giàu sang hay nghèo khó

Xem tướng mũi phụ nữ đoán vận mệnh giàu sang hay nghèo khó

Trong nhân tướng học thì xem tướng mũi là một trong những yếu tốt quan trọng để đoán vận mệnh của một người phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ. Bởi vì mũi là một trong những yếu tốt quan trọng hình thành nên ngũ quan của một người. Nó phản ánh tính cách và đặc điểm vận mệnh của người đó. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của tylebongda247.com.

Xem tướng mũi dọc dừa

Theo quan niệm của ông cha ta từ xưa đến nay thì phụ nữ có tướng mũi đẹp như mũi dọc dừa thường là người có vận mệnh giàu sang và phú quý. Cuộc sống luôn trải qua những ngày tháng ấm no và hạnh phúc. Mũi dọc dừa là một dáng mũi cao thẳng, thanh tú, 2 cánh mũi nhỏ nhắn vừa vặn với khuôn mặt.

Người có tướng mũi này thường có tính cách thẳng thắn, cứng cáp và đoan trang. Trong nhân tướng học thì đây là một dáng mũi đẹp. Hậu vận những người phụ nữ sở hữu nét mũi này sẽ có được một cuộc sống ấm no và hạnh phúc. Tương lai sự nghiệp của thể có những bước tiến quan trọng trở thành những nhà lãnh đạo, phát triển sự nghiệp và được nhiều người ngưỡng mộ.

Xem tướng mũi phụ nữ giàu sang phú quý
Xem tướng mũi phụ nữ giàu sang phú quý

Xem tướng mũi thẳng đầu mũi to

Xem tướng mũi thẳng và phần đầu mũi to thì thường là những người có đức tính cần cù, tiết kiệm và giỏi vun vén cho gia đình. Đàn ông nếu lấy được người phụ nữ có nét quý tướng này thì chắc chắn cả đời sẽ luôn hạnh phúc và công danh sự nghiệp được hỗ trợ. Đặc biệt những người phụ nữ thường đẻ ra những người con kiệt xuất trong tương lai.

Xem tướng mũi của phụ nữ có tướng mũi to

Coi tướng mũi cho những người phụ nữ có tướng mũi to thường là người được hưởng tài lộc và có tài kinh doanh và buôn bán. Họ làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió và làm việc luôn có kế hoạch. Chính vì vậy tương lai vấn đề kinh tế của họ rất ổn định.

Những người có tướng mũi to nhưng sống mũi lại thẳng thì là người hưởng số giàu sang và phú quý. Phụ nữ thì có số vượng phu, hậu vận lại được nhờ con nhờ cháu. Đặc biệt nếu hay làm việc thiện, giúp đỡ người khác thì cả đời không lo đến việc thiếu hụt kinh tế. Còn nếu hai cánh mũi mà rủ xuống ôm sát chân nhìn giống túi đựng tiền thì số càng phú quý.

Còn nếu mũi to mà sống mũi rộng, sâu đi vào vào trong hốc mắt là những người có trí tuệ hanh thông học nhiều hiểu rộng. Những người này có chí làm ăn, sự nghiệp lên cao vào những năm trung vận. Cuộc sống gia đình thì êm ấm. Đặc biệt nếu lấy chồng thì thường lấy người làm quan và có địa vị xã hội cao.

Xem tướng mũi tẹt

Phụ nữ mà có tướng mũi tẹt thì thường rất lận đận trong chuyện tình duyên. Phải trải qua rất nhiều mối tình mới có thể được hạnh phúc như ý.. Đặc biệt người có tướng mũi to cùng tẹt thì thường ghen tuông rất lớn, hạnh phúc gia đình không được êm ấm khó có được hạnh phúc.

Phụ nữ mũi tẹt nhiều hơn so với gò má thì cuộc đời cô độc khó có được cơ hội tìm được ý trung nhân như ý. Bởi vì tư tưởng cá nhân khác biệt khó hòa nhập được với cộng đồng. Đặc biệt phụ nữ mũi tẹt thường gặp khó khăn về mặt tài chính và thường xuyên nợ nần. Nếu lấy những người này thì chồng có thể bị táng gia bại sản lúc nào không biết.

Phụ nữ mũi lệch

Đàn bà mũi lệch thường bị xếp vào loại ” thẩm biện quan bất thành tựu”. Mặt mày sáng láng, cân xứng mà chỉ có mũi là tướng mũi lệch thì cuộc đời thăng trầm thất thường, sức khỏe có nhiều vấn đề, nghèo túng đeo bám cả đời.

Nếu tất cả ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) đều lệch lạc dễ là tướng người chết yểu. Người mũi lệch tướng số thường không tốt cho cha mẹ. Tướng mũi lệch về bên trái thường khắc cha còn mũi lệch về bên phải thì khắc mẹ.

Sống mũi lệch kết hợp với các bộ vị không tương xứng thì đây là tướng mũi lệch của người dâm tà, không đoan chính.

Tướng mũi phụ nữ quyền quý
Tướng mũi phụ nữ quyền quý

Tướng mũi gãy

Mũi gãy phải nói là tướng mũi xấu nhất trong tất cả và ảnh hưởng rất nhiều đến tướng số của người phụ nữ. Những người có dáng mũi này thường long đong, lận đận. Họ làm việc vất vả nhưng vẫn không no đủ, đặc biệt là gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên.

Nhân tướng học cho rằng sống mũi gồ tướng số là một trong những tướng mũi xấu. Đàn ông sở hữu mũi gồ thường gặp khó khăn trong việc thăng tiến vì không được tín nhiệm, còn phụ nữ có tướng mũi gồ thường gặp lận đận về đường tình duyên.

Chính vì quan niệm như vậy nên rất nhiều người sở hữu tướng mũi gồ tướng số thường đi chỉnh sửa lại với hi vọng gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Xem thêm: Xem tướng người giàu sang dễ thành tỷ phú sau một đêm

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu xem tướng mũi phụ nữ đoán vận mệnh trong tương lai. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.