Xem tướng lông mày phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh, tình duyên.

Xem tướng lông mày phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh, tình duyên. Mỗi bộ phận trên gương mặt đều thể hiện được tính cách, vận mệnh và tình duyên của mỗi người. Khi xem tướng mặt bất kỳ ai người ta cũng nhìn vào đôi mắt và hàng lông mày đầu tiên vì đây là hai bộ phận vừa dễ quan sát, mang nhiều vận mệnh nhất của mỗi người. Vậy bạn có thắc mắc về hàng lông mày của mình hay không. Hãy cùng tylebongda247.com tìm hiểu về những điều đó.

Các đặc điểm của lông mày

Đặc điểm của lông mày được chia thành các dạng sau:

 Lông mày đẹp – đúng cách: đường kính và khoảng cách của các sợi lông mày cũng tương đương với khoảng cách giữa các sợi tóc.

Lông mày thưa: Sợi lông mày to bằng sợi tóc, khoảng cách giữa các sợi lông mày bằng khoảng cách giữa các sợi lông chân, tai.

Lông mày nhạt và mỏng: Sợi lông mày nhỏ, ngắn nó giống như những sợi lông măng. Khi nhìn xa có thể sẽ không nhìn thấy.

Xem tướng lông mày phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh, tình duyên.
Xem tướng lông mày phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh, tình duyên.

Lông mày rậm, thô: Sợi lông mày to bằng sợi lông mũi, hoặc to bằng sợi tóc  Nhưng nó lại có khoảng cách gần hơn so với khoảng cách giữ các sợi tóc. Cũng có những trường hợp sợi lông mày có khoảng cách như khoảng cách của những sợi tóc nhưng nó lại rất thô nên cũng được coi là lông mày rậm.

Xem tướng lông mày đoán vận mệnh, tính cách, tình duyên 

Lông mày lá liễu

Là lông mày có dáng dài, đuôi thon, màu tươi, sợi lông mọc gọn gàng, hình cong như lá liễu. Đây là tướng lông mày đặc trưng cho sự thướt tha, dịu dàng và trung thủy. Người có tướng lông mày này thường rất tài giỏi, thông minh, hiểu biết sau rộng .Công danh, sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn, phát triển nhanh như diều gặp gió. Họ rất thích hợp để làm những nhà lãnh đạo.

Lông mày ngang

Là người thông minh, nhân nghĩa và có hiểu biết sâu rộng. Tính tình người phụ nữ này khá thực tế, luôn biến ý tưởng trong đầu thành hành động, biết đối nhân sử thế, biết phấn đấu trong công việc. Bản thân là người năng nổ, luôn phấn đấu hết mình nhưng họ vẫn không quên phân biệt thời gian dành cho công việc và thời gian cho gia đình.

Lông mày chữ V

Là người tài giỏi, quyền lực và có trách nhiệm. Họ là những người biết cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Đây cũng là một đức tính tốt vì nó sẽ giúp cho họ tránh được những sai lầm làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Họ là người không có tính bảo thủ luôn hoàn thành công việc một cách nhanh nhất.Phụ nữ có tướng lông mày này thừơng có khả năng quản lý tài chính , quán xuyến mọi việc trong gia đình, mang lại đời sống hôn nhân hòa thuận, êm ấm.

Lông mày ngắn nhưng thanh

Đấy là kiểu lông mày ngắn hơn mắt. Họ là người trung hậu, đảm đang và rất thông minh. Là người không coi trọng ình cảm, biết nhường nhịn,ưa hòa thuận. Những người có hàng lông mày như vậy mà kết hợp với khuân mặt cân đối sẽ là người có tiền bạc nhiều, sống thọ.

Lông mày tằm

Đây là lông mày có hình dạng giống nư hình con tằm, sợi lông mày thô, cứng, bề ngang to. Họ là người có tính cách mềm dẻo, khéo léo, thành công trong sự nghiệp và được nhiều người biết đến. Là người có cuuộc sống viên mẫm, an toàn nhưng trong cuộc sống họ cần phải biết điểm dừng lại.

Bài viết trên đây là toàn bộ về đặc điểm, vận mệnh, tính cách, tình duyên của các hình dạng lông mày. Rất mong có thể giúp bạn biết thêm về tướng lông mày của chính mình.