Xem tướng khuôn mặt ích kỷ, cả đời khó gặp được quý nhân

Xem tướng khuôn mặt là một trong những yếu tốt giúp ta nhận biết được ai là người tốt đẹp và ai là người có tính cách ích kỷ cùng hẹp hỏi. Vậy tướng khuôn mặt ích kỷ có những đặc điểm như thế nào? Hãy nhấp chuột và theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của tylebongda247.com.

Tướng khuôn mặt ích kỷ có lông mày thưa thớt

Trong nhân tướng học, các chuyên gia xem tướng chỉ ra rằng những người có hình dáng lông mày thưa thớt thường là những người có các mối quan hệ xã hội ít. Đặc biệt nếu đặc điểm lông mày thưa, không đều chỗ đậm chỗ nhạt thì thường đối xử với người khác không thật lòng làm việc luôn rón rén sau lưng nên bị mọi người xa lành và không muốn tiếp xúc nhiều.

Do đó các mối quan hệ của họ thường bó hẹp và không có sự thân thiết với người khác, Điều này khiến họ khó có cơ hội gặp được quý nhân và sự nghiệp cùng con đường kinh doanh rất khó có thể được hanh thông và giúp đỡ nếu gặp khó khăn.

Xem tướng khuôn mặt ích kỷ
Xem tướng khuôn mặt ích kỷ

Đôi mắt hình tam giác

Mắt tam giác là một trong những dáng mắt của tướng người ích kỷ và nhỏ nhen. Những người có đặc điểm này thường khôn lỏi làm việc thích mưu mẹo và không đối xử thật lòng với ai bao giờ cả. Họ chỉ biết mình và luôn muốn lợi ích của mình phải hơn người khác. Tính cách chỉ nhận và không bao h chịu cho đi làm việc thiện khiến cho họ khó được mọi người xung quanh yêu mến.

Đặc biệt theo nhiều chuyên gia nhân tướng học thì con đường sự nghiệp của những người có mắt tam giác thường khó khăn và không có được thu nhập lý tưởng. Họ ít được người khác yêu mến và không được người khác giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Tướng mắt xếch

Trong xem tướng khuôn mặt thì những người có mắt xếch thường là những người có vẻ gian xảo và tính cách lạnh lùng. Trong công việc họ làm việc nguyên tắc không nhân nhượng bất cứ một trường hợp nào cả. Vì vậy họ thường bị người khác không ưa và nói xấu sau lưng rất nhiều.

Ngoài ra đặc điểm của những người này là chỉ biết mình. Họ không bao giờ ghi nhớ công lao của những người đã giúp đỡ mình. Thậm chí trong một số trường hợp họ có thể lấy oán báo ơn và làm những việc có lợi cho cho mình.

Vì đặc điểm tính cách như vậy mà thông thường mọi người thường tránh tiếp xúc với họ và không muốn dây dưa cùng. Do đó cuộc đời của những người có mắt xếch phần đông có nhân duyên không được tốt và khó gặp được quý nhân giúp đỡ mình trong sự nghiệp.

Tướng khuôn mặt ích kỷ sơn căn có vân ngang

Sơn căn là một vị trí đặc biệt trên khuôn mặt nó khởi điểm từ mũi và nằm giữa hai mắt, ngay dưới ấn đường. Sơn căn không chỉ biểu hiện sức khỏe của một người tốt hay không mà nó còn thể hiện mối quan hệ của người đó có tốt đẹp hay không.

Những người có đường vân chạy ngang qua vị trí này thường không phải là một người lương thiện và làm có chừng mực. Họ thường làm việc theo sở thích và lúc nào cũng đặt lợi ích của bản thân lên trên hết bất chấp những hậu quả có thể xảy ra.

Đặc biệt về mặt tính cách thì họ thường có tính thù vặt và thù rất dai. Nếu như bạn có lỡ đắc tội với những người này thì nên cẩn thận vì họ có thể trả thù bạn gấp nhiều lần mà bạn có thể tưởng tượng. Nếu chơi với những người này thì nên cẩn thận và có sự để phòng phù hợp.

Do một số đặc biệt tính cách kể trên mà họ rất ít khi được quý nhân phù trợ và làm việc không được thành công như mong muốn

Ấn đường hẹp

Tướng khuôn mặt ích kỷ thường có đặc điểm ấn đường hẹp. Ấn đường là một vị trí nhân tướng quan trọng trên khuôn mặt. Nó nằm giữa hai lông mày, ngay phía trên Sơn căn. Nó là một yếu tố đại diện cho vận mệnh của một người.

Đặc biệt trong nhân tướng học nếu như độ rộng Ấn đường phù hợp với nam giới là khoảng hai ngón tay, còn với phụ nữ thì là một ngón tay rưỡi. Người nào có khoảng cách giữa hai lông mày hẹp tức là người có lòng dạ hẹp hòi, ích  kỉ, không biết bao dung cho người khác.

Do đó, họ thường khó tìm được những người bạn chân thành, ít được mọi người tin tưởng, quý nhân cũng thường không chọn giúp đỡ những người như vậy.

Xem thêm: Nhìn xoáy tóc đỉnh đầu đoán định tương lai con trẻ

Trên đây là một số thông tin về việc tìm hiểu xem tướng khuôn mặt ích kỷ có đặc điểm gì. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.