Xem tướng đàn ông đào hoa, đến già vẫn ngoại tình

Ông cha ta có câu “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” đàn ông nếu như đã phong lưu, đào hoa thành tính thì dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng rất khó quay đầu. Chính vì vậy phụ nữ cần nên có sự tỉnh táo và tránh xa đàn ông có bản tính này. Vậy xem tướng đàn ông đào hoa, phong lưu như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của tylebongda247.com.

Xem tướng đàn ông đào hoa – Lông mày mỏng, nhạt, thưa

Theo các chuyên nhân tướng học thì xem tướng đàn ông đào hoa dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Thường những người đàn ông có lông mày rậm, đậm nhạt vừa phải, đều màu thì thường là những người có đạo đức và tính cách thẳng thắn cương trực luôn coi trọng các giá trị đạo đức xã hội. Ngược lại những người có lông mày nhạt, thưa và mỏng thì thường không chung thủy trong chuyện tình cảm.

Những người này trong chuyện tình cảm thường luôn có rất nhiều biến động và dễ cảm nắng đối với những người khác giới. Trong cuộc sống hôn nhân thì thiếu sự chung thủy và luôn nóng này trong mọi quyết định của mình. Họ thường xử lý vấn dề một cách cảm tính và không có suy đoán một cách chín chắn. Chính điều này khiến mọi việc lâm vào ngõ cụt. Nếu như không cố gắng thì mọi việc sẽ lâm vào bế tắc trong cuộc sống hôn nhân. Đối với phụ nữ thì nên suy nghĩ thật kỹ quyết định tiếp tục mối quan hệ với những người này.

Xem tướng đàn ông đào hoa
Xem tướng đàn ông đào hoa

Nhiều nếp nhăn chung quanh mắt

Xem tướng đàn ông đào hoa thì thường phần phía sau mắt là cung vợ chồng thường có nhiều nếp nhăn hoặc nốt ruồi. Những người có đặc điểm tướng số như này thường không mạnh mẽ trong việc tình cảm, và dễ ngoại tình về mặt tư tưởng. Đặc biệt nếu như chuyện tình cảm phải trải qua những sóng gió cũng không có đủ kiên định.  Đặc biệt trong giai đoạn trung niên khi gặp phải những trắc trở và sóng gió thì tỷ lệ ly hôn rất cao.

Chính vì vậy nếu như bạn đang có ý định quen biết những người đàn ông có mặt tính các và nhân tướng học như vậy thì nên suy nghĩ thật kỹ. Bởi những người có bản tính phong lưu đa tình thì rất khó thay đổi nên trong chuyện tình cảm và hạnh phúc cả đời những bạn nữ nên hết sức cẩn trọng.

Mái tóc xoăn tự nhiên

Tướng đàn ông phong lưu đa tình thường là những người có tướng mái tóc xoăn tự nhiên. Thông thường những người này có ham muốn tình dục cao và luôn muốn thỏa mãn cao. Trong tình yêu và hôn nhân họ thường không có sự chung thủy và luôn muốn là người được thỏa mãn những ham muốn của mình. Bạn nên cẩn thận với những người có tướng tóc xoăn và tính cách có phần lăng nhăng không chung thủy.

Nhiều nhà phân tích nhân tướng học cũng nhận định rằng những người đàn ông này thường có lòng tham vô đáy và không chỉ quan hệ với một người mà là rất nhiều người cùng một lúc. Đối với họ sự ham mê về mặt tình dục là một trong những bản tính không thể thay đổi. Họ thường không thích về nhà và không quan tâm đến gia đình. Ý thức trách nhiệm của họ vô cùng kém. Họ luôn muốn thỏa mãn những bản tính cá nhân hơn là làm việc một cách đơn thuần. Do đó bạn nên thận trọng với những người này. Tránh để bản thân gặp nhiều điều thiệt thòi. Đàn ông tóc xoăn trời sinh hoa tâm, bất luận trẻ hay già thì họ cũng không thể giữ được lòng mình một cách chuyên nhất.

Xem tướng đàn ông có lông mày hỗn lộn

Một trong những nét tướng đàn ông đào hoa điển hình chính là người này thường trở hữu lông mày tán loạn và không có hình dáng nhất định. Con người này thường có sức hút về sự trưởng thành và năng lực làm việc  thuần thục. Sự trầm ổn ở họ luôn là vũ khí chinh phục hàng ngàn cô gái.

Nhưng phần trong số họ là người phóng đãng bất kha, không có khái niệm về phẩm chất và chung thủy, chuyện gì cũng qua loa, không có lòng cầu tiến. Đàn ông như vậy có đời sống tình cảm phức tạp, đối xử với người yêu tùy tiện vui đùa chứ ít phần thật lòng, nếu yêu hoặc cưới người này sẽ phải hối hận cả đời.

Xem tướng đàn ông đào hoa – Ánh mắt đào hoa

Người này bề ngoài khí chất rất tốt, ánh mắt có thần hấp dẫn nên kéo tới không ít duyên phận với người khác phái. Hơn nữa đàn ông có đôi mắt đào hoa còn rất thích kết giao với phụ nữ, đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm, họ không tự chủ được tình cảm, thực sự không biết mình muốn gì cần gì nên chỉ cần người bên cạnh có cảm tình tốt thì mình cũng đáp lại.
Một điểm đáng lưu ý nhất là người đàn ông có tướng phong lưu không nghĩ tới việc chịu trách nhiệm, dù yêu hay cưới cũng không chung thủy với đối phương, dễ dàng phản bội. Đặc biệt là đến tuổi trung niên thì tính này càng mạnh, đi trêu hoa ghẹo nguyệt bên ngoài, một đời không ngừng ham mê của lạ.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu và xem tướng đàn ông đào hoa có những đặc điểm gì. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các vấn đề này.