Xem cánh mũi đoán định mức độ giàu có của bạn

Mũi đại diện cho “tài khố”, thế nên nếu sở hữu những tướng mũi mà có cánh mũi như này, tương lai cuộc sống rất dễ giàu sang phú quý. Cùng Tylebongda247.com tìm hiểu nhé!

Cánh mũi to, tròn, đầy và nhiều thịt

Trong nhân tướng học, tướng cánh mũi to, dày, nhiều thịt, vùng da mũi lại mịn, sắc khí tốt cho thấy chủ nhân của tướng mũi này có tài ăn nói khéo léo, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Bói bài cho biết người này không những sớm bộc lộ tài năng, phát triển sự nghiệp mà cơ hội tài lộc cũng đến với họ rất nhiều. Thêm nữa, đây là tuýp người có khả năng quản lý tài chính giỏi, không khó để gặt hái thành công trên con đường làm giàu, tất nhiên, đa phần trong số họ đều trở thành ông/bà chủ.

Cánh mũi to, phồng lên trông rất có lực

Người sở hữu cánh mũi to luôn phồng lên khi nói chuyện là người sở hữu tấm lòng bao dung, độ lượng nhưng lại có phần e dè, nhút nhát. Nếu cánh mũi to nhưng lại mỏng cho thấy con người này làm việc chu đáo, cẩn trọng nhưng tính tình đôi khi lại khôn lỏi.

Nếu là người có cánh mũi phồng lên, hơi mở rộng thì chủ nhân thuộc tuýp mạnh mẽ, có thể tay trắng lập nghiệp, bôn ba khắp nơi và khá thành công ở một phương diện nhất định nào đó.

Cánh mũi hẹp, nhỏ và khá mỏng

Theo quan niệm nhân tướng học, những cô nàng có tướng mũi mà cánh mũi hẹp, nhỏ, mỏng như dính sát vào sống mũi, cảm giác như không nhìn thấy cánh mũi có vẻ rất kĩ tính, làm việc gì cũng chỉn chu, cẩn thận. Tuy tài vận của những cô nàng này chỉ ở mức trung bình, nhưng nếu biết tích lũy từ sớm thì cuộc sống không sớm thì muộn cũng rất dồi dào no đủ.

Cánh mũi bên trái và phải không đồng nhất

Theo quan điểm nhân tướng học âm dương, nếu cánh mũi bên trái to hơn bên phải, chứng tỏ năng lực làm việc mạnh mẽ, nhưng khả năng quản lý tài chính kém. Ngược lại, nếu cánh mũi bên phải lớn hơn bên trái, những người này thường kế thừa và phát huy gia nghiệp tổ tiên, không nên tự mình phát triển theo hướng riêng vì khó mà thành công.
Cánh mũi hẹp

Còn những người mà lỗ mũi vừa nhỏ, hai cánh mũi lại rất hẹp thì là tướng khó tụ tài, không giỏi trong việc quản lý tài chính. Hai cánh mũi được ví như kho tài lộc (tài khố), càng nhỏ hẹp thì càng chẳng thể chứa nhiều tiền. Tài vận của người có nét tướng cách này ở mức trung bình, chi tiêu tiết kiệm mới mong no đủ.