Tỷ lệ 0-0.5 là gì, chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất

Tỷ lệ 0-0.5 là gì, chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất từ những cao thủ đã trinh chiến nhiều năm. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tỷ lệ kèo 0-0.5 là gì?

Tỷ lệ kèo 0-0.5 là hình thức kèo được nhiều người ưa chuộng bởi tính dễ chơi và đơn giản ngay cả cho người mới. Xét về định nghĩa thì chúng ta sẽ có 2 hình thức định nghĩa cho người chơi dễ hình dung như sau. 

Cách giải thích thứ nhất

Xem xét khi có một trận bóng được diễn ra giữa hai đội A và B khi đó A là đội cửa trên còn B lè kèo dưới. Nếu đội kèo trên chấp đội kèo dưới nửa banh thì tính theo kèm 0-0.5 thì khi trận đấu kết thúc sẽ có những tình huống xảy ra như sau :

  • Nếu như đội A hòa đội B hòa nhau thì người nào chọn cửa trên sẽ thua của dưới nửa số tiền, trong đó người cửa dưới ăn nửa số tiền cược.
  • Nếu đội A thắng đội B với tỉ số 1-0: Thì khi đó người chơi đặt cửa trên sẽ thắng ván cược.
  • Trường hợp mà đội A thắng đội B với tỉ số 2-1: Thì người chơi nào đặt cửa trên sẽ thắng ván cược.
  • Nếu như đội A thắng đội B với tỉ số là 2-0 khi đó người chơi đặt cửa trên sẽ thắng ván cược
  • Trường hợp mà đội A thua đội B dù là bất cứ tỉ số nào thì người chơi đặt cửa trên thua, cửa dưới thắng.

Cách giải thích thứ hai

Hiểu theo cách thứ hai thì tỷ lệ 0-0.5 chấp nửa trái, là trường hợp khi mà đội kèo trên chấp nửa banh với đội kèo dưới. Ví dụ một trận bóng giữa hai đội A và B. Trường hợp mà đội A là đội kèo trên chấp đội kèo dưới b thì nếu trận đấu diễn ra tỉ số đã chênh lệch 0.5 quả, nghiêng về đội B.

Đặt tỷ lệ 0-0.5 tại cổng game Kubet khi xem xét kết quả cuối của trận đấu ta sẽ thấy rằng nếu như đội A thắng với tỉ số 1-0, cách biệt 1 bàn khi đó kết quả cộng thêm 0.5 sẽ thành 1-0.5. Cũng tương tụ trong trường hợp mà hai đội hòa nhau thì 0.5 trái banh cũng sẽ được cộng thêm cho đội B. Lúc này, tỉ số 1-1 sẽ thành 1-1.5..

Vì lý do đội kèo trên là đội có nhiều ưu thế và sức mạnh hơn cho nên chấp đội dưới 0.5 trái sẽ là mức cân bằng lực lượng của cả hai đội.

2. Phương pháp chơi tỷ lệ kèo 0-0.5 hiệu quả nhất

Loại kèo 0-0.5 thường được phổ biến rất rộng rãi ở những giải bóng đá lớn, diễn ra giữa hai đội bóng không cách nhau nhiều về sức mạnh. Bởi vậy để thắng kèo cược bạn sẽ cần đưa ra phân tích kỹ trận đấu. Dưới đây chính là một số những kinh nghiệm hay bạn có thể vận dụng ở trong ván cược để dễ dàng thắng cược hơn trước.

  • Đối với tình huống mà đội cửa trên là chủ nhà, thì ta sẽ có được tỷ lệ cược đối với đội cửa dưới ở mức là 0.25 khi đó người chơi cần phải lựa chọn đặt cho đội chấp cược.
  • Trong tình huống mà những đội bóng có đội hình thi đấu trong san trung lập, có nghĩa là dựa vào đội hình chiến thuật để triển khai tấn công cả hai đội mà đưa ra sự lựa chọn cho đội nào có hàng công tốt hơn.
  • Khi đó thì việc nghiên cứu kỹ về thông tin của các cầu thủ, cũng như là nghiên cứu về đội hình ra quân theo sơ đồ nào cũng sẽ tạo nên sự ảnh hưởng lớn tới kết quả cuối cùng của ván cược.
  • Người chơi khi đó cần phải luôn quan sát kỹ tới diễn biến ở trong 15 phút đầu tiên của trận đấu, tiêp đó là đưa ra những quyết định đặt cuối cùng. Khi đó tỉ lệ cược sẽ đạt được thành công lớn hơn.

Trên đây là những thông tin về kèo 0-0.5 và những kinh nghiệm đặt thành công mà các chuyên gia bóng đá đã đúc kết. Chỉ cần bạn hiểu rõ được nguyên lý, cũng như vận dụng vào những ván cược, dần đúc kết kinh nghiệm thì việc ăn cược không còn là điều khó khăn nữa.