Top những cách nhận biết gà chọi đá mé chuẩn không cần chỉnh

Gà chọi đá mé hay gà đá dọc là một thể loại của gà đá đòn dòng đá nòi. Các sư kê rất thích thể loại gà này vì nhiều lý do khác nhau. Chúng ta sẽ tìm hiểu xem thể loại gà đá này có điều gì đặc biệt và cách nhận biết nó như thế nào cho chuẩn nhất nhé. Anh em cũng có thể tham khảo các thông tin này tại trực tiếp đá kê cựa.

Tìm hiểu về gà chọi đá mé là gì

Chúng ta có thể hiểu đơn giản thì đây chính là một lối đá của gà chọi. Mỗi con gà đều có một lối đá hay phong cách đá riêng của mình. Gà đá mé là một chiêu thức được gà sử dụng thường xuyên khi tham gia chiến đấu. Xác định được chiêu thức của gà sẽ đem lại cho gà nhiều lợi thế khi chiến đấu.

Khi xác định được lối đá của gà thì có thể dễ dàng huấn luyện gà và cho gà thuần thục được các chiêu thức đó dễ dàng hơn. Chính vì vậy mà khi thi đấu sẽ đem lại nhiều lợi thế đặc biệt hơn.

Gà chọi có phong cách đá mé được săn đón rất nhiều
Gà chọi có phong cách đá mé được săn đón rất nhiều

Đặc điểm của gà chọi đá mé

Đá mé là một đòn đánh rất hiểm của gà. Nếu đá trúng thì có thể gây ra nhiều thương tích cho đối thủ của mình. Khi gà đá mé thì các phần hiểm của gà đối thủ sẽ thường xuyên bị dính đòn. Các bộ phận đặc biệt như mắt, tại yết hầu sẽ bị nhắm tới và gây nhiều thiệt hại cho gà đối thủ. Với chiêu thức này thì sẽ khiến cho đối thủ bất ngờ và gặp nhiều choáng váng dẫn đến thua cuộc nhanh chóng. Loài gà này khi có lối đá nè thì chỉ sử dụng một chiêu duy nhất mà thôi. 

Chúng sẽ khó có thể ra đòn bằng những chiêu thức khác được. Đây là lối đánh duy nhất của gà chọi đávà nó mang đến cách nhận biết vô cùng bất ngờ. Anh em có thể khám phá giống gà này qua những đặc điểm sau đây.

Cách đứng của gà

Gà đá mé thường có cách đứng thẳng chân, tất cả trong tâm đều dồn về chân trước của gà. Điều này khiến cho lúc chúng ra đòn sẽ dễ dàng triệt hạ được đối thủ của mình một cách nhanh nhất. Đến thời điểm hiện tại thì đây là kiểu nhận biết gà đá mé đơn giản nhất.

Nhìn vào các chiêu thức khí gà đá

Cách thức tối ưu tiếp theo đó chính là nhìn vào các chiêu thức mà gà thực hiện. Người chăn gà có thể thực hiện nhìn vào vết thương đối thủ của gà để nắm bắt được đây có phải là gà đá mé hay không. Chúng sẽ tạo ra nhiều vết thương trên vùng mặt và tai của gà.

Các cách thức nhận biết gà đá mé
Các cách thức nhận biết gà đá mé

Kết luận

Chúng ta đã có thể hiểu chính xác hơn về gà chọi đá mé cũng như cách đá của loại gà này. Đến thời điểm hiện tại thì gà đá mé vẫn được nhiều anh em yêu thích bởi tính hiệu quả của nó rất cao.

>>> Có thể bạn quan tâm đá kê online tại: https://daga88.live/