Tin bóng đá quốc tế tối 20/4 : Cavani rời Manchester United

Tin bóng đá quốc tế tối 20/4 : Cavani rời MU, Barcelona sắp đón Aguero, “Ông trùm” Perez phủ nhận tạo ra Euro & World Cup mới

Tin bóng đá quốc tế tối 20/4 : Cavani rời Manchester United

Cavani rời MU

Trên chương trình Punto Penal, nhà báo Martin Charquero khẳng định Cavani sẽ không còn thi đấu cho MU sau mùa giải này. Ông Martin Charquero cho biết Cavani đã báo cáo với lãnh đạo MU về việc sẽ trở lại Nam Mỹ chơi bóng khi hợp đồng kết thúc. Cavani hiểu những nỗ lực của MU để giữ chân anh ở lại. Tuy nhiên, mong muốn của anh là được gần gũi hơn với người thân của mình.

Martin Charquero không tiết lộ điểm đến mới của Cavani nhưng những tin đồn về Boca Juniors vẫn tiếp tục. TyC Sports cho biết Boca Juniors đang để trống áo số 7 và số 9, dấu hiệu cho thấy họ đang chờ Cavani.

Để giúp khán giả theo dõi thứ hạng của các đội bóng của Euro 2021, chúng tôi cập nhật bảng xếp hạng euro 2021 nhanh nhất chính xác nhất qua từng vòng đấu.

Barcelona sắp đón Aguero

Nhà báo thể thao người Tây Ban Nha, Alfredo Martínez tiết lộ rằng Barcelona đang tiến gần hơn đến việc chiêu mộ Sergio Aguero. Tiền đạo người Argentina sẽ hết hạn hợp đồng với Man City vào tháng 6 tới đây và được phép ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Nếu thương vụ này thành công, Aguero sẽ trở thành đồng đội của người bạn thân Messi tại Nou Camp.

“Ông trùm” Perez phủ nhận tạo ra Euro & World Cup mới

Chủ tịch của Super League, Florentino Perez vừa bác bỏ những thông tin cho rằng ông chuẩn bị tạo ra Euro và World Cup mới nếu các cầu thủ dự Super League bị cấm khoác áo ĐTQG. Trước đó, đã có nhiều nguồn tin cho rằng, Ban lãnh đạo Super League sẵn sàng tạo thêm sân chơi mới ở cấp độ ĐTQG cho các cầu thủ dự Super League khi nhiều khả năng họ sẽ bị cấm dự Euro và World Cup theo án phạt sắp được đưa ra từ UEFA và FIFA.

Chúng tôi cung cấp thêm cho khán giải kết quả Euro giải đấu đang được diễn ra vô cùng hấp dẫn hiện nay.