Tin Barcelona 23/6: Xavi đưa ra một mũi tên trúng 2 đích cho Barca

Xavi đưa ra một mũi tên trúng 2 đích cho Barca, Barca đang chạy đua với thời gian, Barcelona bán bản quyền truyền hình trong 25 năm… là những tin bóng đá Barcelona ngày 23/6.

Xavi đưa ra một mũi tên trúng 2 đích cho Barca

Điều đầu tiên mà chúng ta dễ nhận thấy nhất ở Bernardo Silva đó là sự đa năng. Anh có thể thi đấu trong nhiều vai trò khác nhau, từ tiền vệ trung tâm, tiền vệ tấn công hay tiền đạo phải. Thậm chí trong mùa giải vừa qua, ‘Silva bé’ đã từng được Pep sử dụng trong vai trò của một trung phong để có kqbd tốt nhất.

Điều đầu tiên mà chúng ta dễ nhận thấy nhất ở Bernardo Silva đó là sự đa năng.Anh có thể thi đấu trong nhiều vai trò khác nhau, từ tiền vệ trung tâm, tiền vệ tấn công hay tiền đạo phải. Thậm chí trong mùa giải vừa qua, Silva bé đã từng được Pep sử dụng trong vai trò của một trung phong. Trong bối cảnh tương lai của Frenkie De Jong còn đang bỏ ngỏ, Dembele vẫn chưa thể gia hạn hợp đồng, thương vụ Raphinha đang đi vào ngõ cụt.

tin-barcelona-23-6-xavi-dua-ra-mot-mui-ten-trung-2-dich-cho-barca
Xavi đưa ra một mũi tên trúng 2 đích cho Barca

Barca đang chạy đua với thời gian

Đội chủ sân Camp Nou phải nhanh chóng kích hoạt các thương vụ bán 25% bản quyền truyền hình và 49% quyền sở hữu công ty BLM. Vụ thứ hai còn có thể thong thả chút, tức là phải hoàn tất trước tháng 8 để CLB kịp tham gia vào TTCN mùa Hè, nhưng vụ thứ nhất thì phải xong khi tháng hiện tại khép lại.

Barca đương nhiên cần một lãnh đạo lạc quan như Laporta. Bởi nếu mọi việc được giải quyết tốt đẹp, Barca sẽ có tiền và khi đó, HLV Xavi sẽ được cung cấp tài chính cho kế hoạch mua sắm. Song song với đó, họ sẽ còn nguồn tiền từ việc bán đi những cầu thủ không nằm trong kế hoạch của mùa giải 2022/23 với hy vọng mức tỷ lệ bóng đá hôm nay được tin tưởng nhất ở mùa mới.

Barcelona bán bản quyền truyền hình trong 25 năm

Barcelona vẫn gặp khó khăn trong vấn đề tài chính nên các thành viên đã buộc phải bỏ phiếu để đưa ra quyết định bán bớt một phần chi nhánh bán lẻ Barcelona Licensing & Merchandising (BLM) và một phần doanh thu từ bản quyền truyền hình trong tương lai.

“Barcelona là một chiếc xe công thức 1 không có nhiên liệu và động cơ bị tịch thu. Chúng tôi cần phải làm điều này vì chúng tôi đã thua lỗ trong nhiều năm, chúng tôi đã thừa hưởng một tình hình rất khó khăn”, Chủ tịch Joan Laporta phát biểu trước buổi bỏ phiếu.