Tìm hiểu chi tiết về Kèo Draw No Bet

Kèo Draw No Bet là một trong những loại kèo cược an toàn và hấp dẫn được nhiều anh em dự đoán thủ lựa chọn. Ngay cả những người mới tham gia vào sân chơi dự đoán cũng luôn ưu tiên loại kèo này để đảm bảo tỷ lệ chiến thắng cao. Vậy kèo Draw No Bet là gì? Mời anh em cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây! 

Kèo Draw No Bet là gì?

Kèo Draw No Bet hay còn có tên gọi khác là kèo hòa hoàn tiền cược là một trong những loại kèo phụ được cổng game đưa ra. Kèo cược này được hiểu một cách đơn giản là người chơi sẽ có cơ hội nhận lại tiền mình đã đặt nếu kết quả trận đấu là Hòa.

Kèo Draw No Bet là gì?

Mẹo chơi kèo Draw No Bet tương tự với kèo đồng banh. Hình thức dự đoán phổ biến được áp dụng kèo Draw No Bet là xem bóng đá kèo cổng game dự đoán bóng đá, dự đoán bóng rổ, dự đoán bóng ném, bóng chuyền, bóng bầu dục,… Lựa chọn đặt kèo Draw No Bet giúp anh em giảm thiểu được rủi ro mất trắng tiền cược. Người chơi chỉ cần đặt tiền vào cửa trên hoặc nửa dưới, nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa thì anh em được trả lại tiền cược. Nếu anh em đặt theo cửa nào mà cười đấy thắng thì sẽ được ăn thưởng theo đúng tỉ lệ đã giao kèo với cổng game. 

Cách đánh kèo Draw No Bet

Trước khi tham gia đặt kèo Draw No Bet, anh em cần phải tìm hiểu khái niệm kèo, luật chơi của kèo và cách tính tiền để luôn biết mình đang chơi như thế nào. Nhiều anh em thường xuyên bỏ qua ra các vấn đề về khái niệm và tìm hiểu luật chơi chính vì vậy trong quá trình đặt thường xuyên nhầm lẫn đặt sai. Dưới đây là những thông tin kèo Draw No Bet cơ bản mà anh em nào cũng cần phải biết:

Cách đọc kèo Draw No Bet trên bảng kèo

Kèo Draw No Bet sẽ đưa ra cho người chơi hai cửa để đặt:

  • Một là đặt cho đội chủ nhà thắng 
  • Hai là đặt cho đội khách thắng 

Nếu đội bóng mà anh em đặt chiến thắng thì sẽ được ăn tiền thưởng theo đúng tỷ lệ kèo bóng đá mà cổng game đưa ra. Còn kết quả trận đấu là hòa thì người chơi sẽ được hoàn đầy đủ số tiền cược mà mình đã đặt

Cách tính tiền khi chơi kèo Draw No Bet 

Có hai trường hợp mà anh em sẽ gặp khi tham gia kèo Draw No Bet là nhận lại số tiền đã đặt và nhận số tiền thắng cược. Công thức tính tiền kèo Draw No Bet cụ thể trong các trường hợp như sau:

  •  Tiền nhận được khi chơi kèo hòa: Tiền đặt : tỷ lệ odd hòa
  •  Tiền chơi kèo thắng: Tiền đặt – Tiền theo kèo hòa

Cách tính tiền khi chơi kèo Draw No Bet 

Lưu ý khi đặt kèo Draw No Bet :

Để có thể để tham gia kèo Draw No Bet hiệu quả và không bị lỗ vốn, giảm thiểu các trường hợp rủi ro, anh em cần phải phải lưu ý những vấn đề quan trọng dưới đây:

  • Phân tích kỹ thông tin về tính chất của giải đấu và hai đội bóng trước khi tham gia thi đấu
  • Nghiên cứu về trình độ của hai đội bóng xem đội bóng nào có nhiều khả năng chiến thắng hơn. Nếu thực lực của hai đội chênh lệch quá nhiều thì không nên đặt cửa kéo Draw No Bet 
  • dự đoán kỹ lưỡng, tham khảo bảng tỷ lệ kèo ở nhiều cổng game khác nhau để lựa chọn địa chỉ có ưu đãi tốt nhất cho mình 
  • Kết hợp chơi kèo Draw No Bet với nhiều loại kèo khác để tăng thêm khả năng ăn tiền thưởng 

Kết luận

Kèo Draw No Bet là lựa chọn an toàn cho anh em mới tham gia vào dự đoán, giúp người chơi giảm thiểu khả năng bị trắng tay. Tuy nhiên anh em cần phải biết nếu khả năng thắng cao thì tiền thưởng sẽ thấp, do đó trong những tình huống bất ngờ hãy phân tích thật kỹ để đưa ra quyết định chính xác nhất nhé! Qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp hi vọng đã giúp anh em hiểu rõ kèo Draw No Bet là gì. Chúc anh em luôn gặp may mắn!