Tại sao làm đại lý bóng đá lại nhanh giàu đến thế

Rất nhiều người đã kiếm được ít nhất vài trăm triệu một tháng một cách đơn giản là nhờ vào làm đại lý bóng đá. Vậy bạn đã từng đặt ra câu hỏi rằng “Tại sao làm đại lý bóng đá lại nhanh giàu đến thế?” Những ai đang có ý định làm một đại lý bóng đá thì đừng bỏ lỡ bài review này từ . Bởi nó chắc chắn sẽ là 1 trong những kinh nghiệm để bạn bỏ túi sau này đó. 

Lý do nào làm đại lý bóng đá có thể đổi đời?

Như tôi đã chia sẻ ở trên, làm đại lý bóng đá giúp bạn kiếm được 1 khoản tiền lớn. Thậm chí có những người kiếm được vài tỷ đồng mỗi tháng nhờ vào việc làm đại lý dự đoán bóng. 

Đừng nghĩ rằng chúng tôi lừa bạn. Đây hoàn toàn là sự thật bởi tôi đã đi khảo sát những đại lý bóng đá và thấy được thành quả của họ sau nhiều năm làm đại lý cho bộ môn thể thao này. 

Làm đại lý bóng đá, cược thủ có thể rằng là mình là người trung gian, không mất tiền cũng không cần phải ôm bất kỳ khoản tiền cược của người chơi nào cả. Khi có dân cược nào tìm đến bạn và muốn tham gia dự đoán, người làm đại lý chỉ cần đưa ra bảng tỷ lệ kèo của cổng game mà bạn hợp tác để người cược lựa chọn và vào tiền cược.

     Làm đại lý dự đoán bóng có đổi đời được không?
     Làm đại lý dự đoán bóng có đổi đời được không

Mỗi tháng, cổng game sẽ trả 1 phần tiền được gọi là hoa hồng cho những người làm đại lý. Vì họ đã mang khách hàng đến cho các trang web dự đoán này. Mức tiền hoa hồng này có thể lên đến 50% số tiền lợi nhuận ròng mà bạn mang về. 

Và việc của những ai làm đại lý chính là dựa vào các công cụ marketing, tài liệu marketing được bên cổng game cung cấp và kết hợp cùng với kiến thức của mình để làm sao thu hút được nhiều khách hàng tìm đến và tham gia đặt nhiều nhất. 

Như bạn đã biết, vào mỗi mùa bóng đá, số tiền cược có thể lên tới hàng trăm tỷ đồng mỗi ngày chứ không phải ít. Đây chính là thời gian cũng như cơ hội kiếm tiền của các trang web dự đoán bóng đá cùng những người làm đại lý bóng đá. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thành công, làm giàu từ việc làm đại lý bóng đá. Nếu vậy thì đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm do các cao thủ chia sẻ để bắt tay vào làm đại lý bóng đá và đổi đời ngay thôi nào. 

=> online ở đâu uy tín, xanh chín? Xem ngay tại đây.

Những kinh nghiệm làm đại lý bóng đá cần phải biết

Chọn được trang web dự đoán uy tín và chất lượng

Đây là yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại dành cho những ai muốn làm đại lý bóng đá. Các cổng game uy tín sẽ sòng phẳng trong việc chi ra tỷ lệ hoa hồng cho bạn. Tuy họ có mức thưởng không quá cao nhưng ngược lại rất uy tín, đủ để người tham gia tin tưởng. 

Những yếu tố đánh giá cổng game uy tín – chất lượng là: 

 • Có giấy phép hoạt động rõ ràng, có trụ sở chính. 
 • Phải là trang web có tiềm lực về kinh tế.
 • Tốc độ rút – pay phải tiến hành nhanh chóng.
 • Mọi sự thanh toán giữa các bên phải sòng phẳng, minh bạch,…
Làm đại lý dự đoán bóng có đổi đời được không?
Làm đại lý dự đoán bóng có đổi đời được không?

Nên tìm hiểu kỹ các chính sách của cổng game đưa ra dành cho đại lý

Tất nhiên, mỗi trang web sẽ đưa ra những % hoa hồng khác nhau. Số tiền thưởng này dựa vào độ nổi tiếng và thế mạnh về kinh tế mà mỗi cổng game sẽ trả tiền hoa hồng cho đại lý. 

Có thể thấy, những chính sách này ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của bạn nên việc đọc kỹ các chính sách trước khi sing up làm đại lý là điều vô cùng quan trọng và đừng bỏ qua nhé!

Đầu tư nguồn vốn hợp lý

Vốn ở đây không chỉ đơn giản là số tiền chơi thử mà còn là nguồn tiền đầu tư để chạy quảng cáo, các chương trình khuyến mãi cho cổng game để nhiều người được biết đến hơn. Chính vì thế, nếu người làm đại lý mà không biết phân bổ hợp lý, ngoài việc không kiếm được tiền mà còn bị mất trắng. 

Nắm công vụ marketing, làm website, đầu tư làm SEO

Bên cổng game thường sẽ cung cấp cho các đại lý của mình công cụ tìm kiếm marketing nhằm hỗ trợ họ có thể khai thác và tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất. 

Website mặc dù không cần thiết nhưng đại lý nào có thì càng tốt.

Đầu tư làm SEO giúp người chơi có thể tìm kiếm cổng game cũng như những người làm đại lý cho cổng game đó trên mạng xã hội mà không cần tìm kiếm ở đâu xa. 

Như vậy, thông qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao làm đại lý bóng đá lại nhanh giàu đến thế?”. Tuy nói làm đại lý bóng đá không khó nhưng nó cũng không phải là công việc dễ dàng dành cho những ai không chịu tìm hiểu kỹ và có máu liều. 

Trích‌ ‌dẫn‌ ‌nguồn‌ ‌từ:‌ ‌

 • Trang‌ ‌cá‌ ‌cược‌ ‌bóng‌ ‌đá‌ ‌Cáo‌ ‌Việt‌ ‌Net‌ ‌
 • Địa‌ ‌chỉ:‌ ‌20121‌ ‌Trương‌ ‌Văn‌ ‌Hải,‌ ‌Tăng‌ ‌Nhơn‌ ‌Phú‌ ‌B,‌ ‌Quận‌ ‌9,‌ ‌TPHCM‌ ‌
 • Số‌ ‌điện‌ ‌thoại:‌ ‌0888123890‌ ‌
 • Tác‌ ‌giả:‌ ‌Strenke‌ ‌Nguyễn‌ ‌
 • Email:‌ ‌caovietnetvn@gmail.com‌ ‌

Thông‌ ‌tin‌ ‌mạng‌ ‌xã‌ ‌hội‌ ‌của‌ ‌chúng‌ ‌tôi:‌ 

 • https://caovietnet.webflow.io/
 • https://caovietnet.mystrikingly.com/
 • https://www.scribblemaps.com/maps/view/caovietnet/caovietnet
 • https://ello.co/caovietnet
 • https://www.reddit.com/user/caovietnet
 • https://covitnet.doodlekit.com/

 

"Những thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên các dữ liệu bóng đá không cổ vũ cho các hành vi đánh bạc phạm pháp, chúc bạn ngày mới vui vẻ."