Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày tốt hay không? - tylebongda247.com

Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày tốt hay không?

Nốt ruồi ở lông mày được xem hạt ngọc trên cỏ theo nhân tướng lọc. Thông thường lông mày mà có nốt ruồi được xem là điểm lành. Đặc biệt phụ nữ mà có tướng nốt ruồi này thì chắc chắn cuộc đời sẽ gặp được nhiều may mắn và giàu sang phú quý. Cụ thể mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau của tylebongda247.com.

Nốt ruồi ở xung quanh lông mày

Vị trí xung quanh lông mày gồm có cung Gian Môn, Thiên Thương, Phúc Đường. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở ở những cung số này trên lông mày thì tức là tuổi trung niên hôn nhân sẽ có vấn đề. Khi người phụ nữ đến tầm 33 – 34 tuổi, gia đạo sẽ có vấn đề nghiêm trọng dẫn đến nhiều khó khăn trong cuộc sống hôn nhân. Vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn.

Đặc biệt, nếu cung Gian Môn (Phu thê cung) có nốt ruồi thì đây là một người phụ nữ không chung thủy. Nếu 2 bên cung Gian Môn lõm khuyết, khí sắc không được tốt, dáng lông mày toán loạn không rõ dài ngắn thì đây là tướng phụ nữ gian xảo, ham muốn nhục dục dễ phản bội chồng con.

Nốt ruồi ở giữa lông mày

Người có nốt ruồi ở chính giữa lông mày thường là người phụ nữ thông minh và nhanh nhẹn nên cuộc sống sau này vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, những người này trong đời sẽ gặp một lần đại họa cuộc sống tiêu tan tất cả sẽ tan biến vì một phút nông nổi nhất thời. Nếu vượt qua được cửa ải khó khăn này thì cuộc sống sẽ sung sướng an nhàn cho đến cuối đời.

Lông mày thưa thớt mà có nốt ruồi chính giữa thì có thể sẽ gặp phải hỏa hoạn ít nhất 1 lần trong đời. Nốt ruồi thiên về gần giữa lông mày thể hiện việc trong tương lai xa dễ gặp cảnh túng thiếu, khó khăn về tiền bạc.

Nốt ruồi ở đầu lông mày

Phụ nữ có nốt ruồi ở đầu mày thì là người nhiều chuyện, hay vạ miệng và dễ gặp cảnh tù tội Người này thường hay nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp nên cơ hội thăng quan tiến chức không cao. Cuộc sống gia đình cũng không được hài hòa, anh chị em tranh giành tài sản.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Đây là điềm báo cho thấy đây là một người phụ nữ trắc trở trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi đuôi lông mày dễ sinh ngoại tình, hôn nhân gia đình nhiều biến động đến hậu vận không nhận được hạnh phúc xứng đáng.

Ngoài ra, người này thường hay lo nghĩ về chuyện vật chất nên khó có được hạnh phúc của riêng mình.

Khu vực nửa cuối lông mày trong nhân tướng học được gọi là “thải hà”, nó tượng trưng cho sự thông minh trí tuệ của người phụ nữ. Người ở vị trí này có nốt ruồi tốt sẽ giỏi ăn nói, ngoại giao tốt, được lòng mọi người xung quanh nên hay được giúp đỡ trong chuyện làm ăn. Còn có nốt ruồi xấu ở đây thì trong anh chị em ruột thịt hoặc họ hàng sẽ có 1 người gặp chuyện bất hạnh, nếu không thì bản thân người này rất dễ bị thương ở chân tay hoặc chịu cảnh bạn đời ngoại tình.

Xem thêm: Đặc trưng của tướng phụ nữ lẳng lơ không thể bỏ qua

Nốt ruồi ở lông mày 

Khu vực giữa lông mày và mắt được gọi là “cung Điền Trạch”. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường là người phụ nữ đa tài đa nghệ và biết vươn lên trong cuộc sống. Trong sự nghiệp được nhiều người giúp đỡ và trọng dụng, hôn nhân cũng hạnh phúc mỹ mãn.

Nếu nốt ruồi xấu thì làm việc khá vất vả, mất công mất sức mà không được báo đáp xứng đáng. Hay phải chuyển nhà, nơi sinh sống thường xảy ra những chuyện kì cục bất thường. Tốt nhất không nên làm những nghề liên quan đến đầu tư nhà đất kẻo gặp họa lớn.

Trên đây là một số thông tin về việc xem tướng nốt ruồi ở lông mày của phụ nữ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.