Những nét tướng nào thể hiện tướng phu thê?

Tướng phu thê là một điều vô cùng kỳ lại trong nhân tướng học mà chúng ta rất khó có thể giải thích. Khi mà hai vợ chồng có những nét tương tự với nhau về khuôn mặt thì người ta xem đó là nét tướng phu thê. Để biết chi tiết hơn về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của tylebongda247.com.

Tướng phu thê với khuôn mặt trái xoan dài

Gương mặt trái xoan dài được xem là một trong những tiêu chí để đánh giá xem hai người yêu nhau có tướng phu thê hay không. Nếu như khuôn mặt hơi dài, cằm nhọn thì rõ ràng 2 người này chính là định mệnh trong cuộc đời của nhau. Dù hai người xa lạ nhưng nếu 2 khuôn mặt có những nét tương đồng thì chỉ cần gặp gỡ nhau thì họ sẽ nhanh chóng rơi vào lưới tình và bị thu hút bởi cá tính của đối phương.

Đặc biệt đàn ông có tướng mặt như trên thường là người có nội tâm phong phú, tình cảm dạt dào và rất biết cách thể hiện tình cảm cũng như suy nghĩ của bản thân. Đồng thời họ cũng là những người rất giỏi xã giao và thu hút nữ giới.

Tướng phu thê với khuôn mặt trái xoan dài
Tướng phu thê với khuôn mặt trái xoan dài

Ngoài ra những cặp đôi có khuôn mặt trái xoan nếu nên duyên với nhau thì cuộc sống sẽ vô cùng hạnh phúc và ân ái bên nhau tới già. Tình cảm của cặp đôi này sẽ rất bền lâu và trong hôn nhân họ rất ít khi tranh cãi với nhau. Hai người luôn nhường nhịn lẫn nhau và giữ gìn hạnh phúc chung.

Tỷ lệ tam đình tương đương nhau

Trong xem tướng thì khuôn mặt của con người được chia làm 3 phần gọi là Tam đình gồm có: từ trán xuống lông mày, từ lông mày đến mũi và từ mũi xuống cằm. Mỗi phần này đều ứng vận mệnh riêng của mỗi người trong từng giai đoạn.

Nếu như bạn và người ấy có tỷ lệ tam đình tương đương nhau thì chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khá giống nhau và nhiều tương đồng trong chuyện tình cảm. Vì vậy nếu quen biết nhau họ sẽ hiểu đối phương cần gì và hoàn thiện tình cảm cả hai. Họ không quá nồng nhiệt trong tình yêu nhưng lại yêu thương nhẹ nhàng lâu dài cùng nhau vượt qua sóng gió.

Về mặt tính cách giống nhau cùng quan niệm sống tương đồng nên chỉ cần gặp gỡ họ sẽ rất dễ bắt chuyện. Tình yêu tăng tốc và đốt cháy giai đoạn không thể thiếu đi giai đoạn ngọt ngào. Họ có nhiều trường hợp cưới trước yêu sau và tình cảm xây dựng một cách tốt đẹp. Lâu dài họ đạt đến mức tình cảm nồng thắm và sẵn sàng hy sinh vì đối phương. Tình yêu đẹp và nồng nàn chỉ cần có thể nắm tay nhau đến cuối cuộc đời.

Một người mắt to, một người mắt nhỏ

Điều này có nghĩa là tướng phu thê ở hai người được thể hiện qua đôi mắt, trong đó một người có đôi mắt khá nhỏ, mà người kia mắt lại to. Cặp đôi có tỷ lệ đôi mắt chênh lệch nhau lớn, ngược lại là tướng trời sinh một cặp. Tính cách hai người có thể có nhiều khác biệt, song lại bổ sung khá nhiều cho nhau. Giữa họ có một lực hút vô hình, hai người cùng cuốn hút nhau, chính vì thế mới gọi là tướng phu thê.

Đàn ông mắt nhỏ tính tình trầm ổn, mạnh mẽ, có khả năng quan sát vô cùng tốt, cho đối phương có cảm giác an toàn. Còn những cô gái với đôi mắt to tính cách vui vẻ hòa đồng, vô cùng quyến rũ với người khác giới. Sự kết hợp giữa hai người này quả là hoàn hảo.

Xem thêm: Xem tướng người mặt gầy có tốt hay không?

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu tướng phu thê có những đặc điểm gì. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.