Nhận định trận đấu Tampines vs Gamba Osaka (21h00 ngày 25/6)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Tampines Rovers vs Gamba Osaka 21h00 ngày 25/06, Vòng bảng cúp C1 châu Á.

Nhận định trận đấu Tampines vs Gamba Osaka (21h00 ngày 25/6)

Tỷ lệ Tampines vs Gamba Osaka: 2 1/2:0

Tỷ lệ O/U: 3 3/4

Nhận định, dự đoán trận đấu Tampines vs Gamba Osaka

Trong vòng 1 tháng nay, Tampines đã không chơi bất cứ một trận đấu chính thức hoặc giao hữu nào. Đây là tín hiệu không tốt một chút nào bởi phong độ và cảm giác bóng của các cầu thủ khó lòng được duy trì ở mức tốt nhất.

Hơn nữa, phong độ trước đó của đại diện Singapore cũng không hề tốt một chút nào. Kể từ đầu tháng 4 đến nay, họ chưa từng nối dài được mạch chiến thắng chạm tới con số 2. Cứ bùng nổ được 1 trận, Tampines lại chơi bế tắc ngay sau đó.

Bên kia chiến tuyến, Gamba Osaka từng trải qua giai đoạn khủng hoảng nặng nề kéo dài từ đầu tháng 1 cho tới giữa tháng 5. Chuỗi không thắng dài nhất mà họ phải trải qua lên tới 7 trận.

Dù vậy, những sự thay đổi về cả nhân sự lẫn chiến thuật đã giúp Gamba Osaka lấy lại phong độ. Họ bất bại trong 4 trận gần nhất và giành được tới 3 chiến thắng. Vừa qua, tập thể này cũng có chiến thắng nhẹ nhàng trước đối thủ yếu Kwansei Gakuin tại cúp Hoàng đế. Đây rõ ràng là bước đà tuyệt vời cho màn đụng độ Tampines.

Thông tin tỷ lệ kèo

Phân tích phong độ Tampines vs Gamba Osaka

Tampines thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Tampines Rovers FC thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Gamba Osaka không thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Tsuneyasu Miyamoto không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Trong lịch sử, hai đội chưa từng gặp nhau lần nào.

Dự đoán đội hình 2 đội Tampines vs Gamba Osaka

Tampines: Syazwan Buhari, Baihakki Khaizan, Madhu Mohana, Daniel Bennett, Irwan Shah, Kyoga Nakamura, Zehrudin Mehmedović, Yasir Hanapi, Taufik Suparno, Boris Kopitović, Armin Bošnjak

Gamba Osaka: Masaaki Higashiguchi, Gen Shoji, Young-Gwon Kim, Genta Miura, Ryu Takao, Wellington Silva, Yosuke Ideguchi, Shu Kurata, Se-jong Ju, Takashi Usami, Patric

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Tampines 0-3 Gamba Osaka

"Những thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên các dữ liệu bóng đá không cổ vũ cho các hành vi đánh bạc phạm pháp, chúc bạn ngày mới vui vẻ."