Nhận định Nhật Bản vs El Salvador, 17h10 ngày 15/6

Nhận định Nhật Bản vs El Salvador, 17h10 ngày 15/6. Được thi đấu trên sân nhà Nhật Bản hoàn toàn có thể tự tin trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Nhận định Nhật Bản vs El Salvador

Thống kê từ bóng đá số Nhật Bản đang trải qua chuỗi 3 trận không thắng, trong đó có 1 trận hòa và 1 thất bại tại Kirin Cup 2023. Vấn đề hiện tại của Samurai xanh lúc này chính là khả năng dứt điểm thiếu hiệu quả. Trong 3 trận đấu gần nhất, họ đều tạo ra được nhiều cơ hội ăn bàn rất rõ rệt nhưng lại chỉ ghi được 3 bàn thắng ít ỏi.

Trong quá khứ, Nhật Bản từng một lần chạm trán El Salvador. Đó là tại giải giao hữu Kirin Cup diễn ra ở sân nhà, họ thắng 2-0. Đến màn tái đấu tới, với việc sở hữu tầm vóc, chất lượng đội hình vượt trội cùng ưu thế sân bãi, Nhật Bản hoàn toàn có thể đánh bại vị khách tới từ Trung Mỹ.

Nhận định Nhật Bản vs El Salvador, 17h10 ngày 15/6
Nhận định Nhật Bản vs El Salvador, 17h10 ngày 15/6

El Salvador thực tế vốn không được đánh giá quá cao ở kèo, họ chỉ là một đại diện tầm khá của khu vực Trung Mỹ. Tuy nhiên tính ổn định chính là điểm cộng với đội bóng này, họ cũng chơi khá bền trong các tình huống tranh chấp và theo bóng của mình.

Tệ hơn, ở 4 thất bại nói trên, đội bóng của HLV Hugo Perez chỉ ghi được 1 bàn thắng. Và, trên sân đối phương, El Salvador thắng đúng 1 lần ở 11 trận gần đây (2 hòa và 8 bại).

Ty le keo banh 1 ¼ trái khiến cho Nhật Bản không phải là lựa chọn quá tín ở trận đấu này. Những thử nghiệm khiến cho Nhật Bản rất khó để có thể thắng đậm và họ cũng không ưu tiên thắng trong các kèo giao hữu. Nhật Bản thua kèo 2 trận gần nhất. Trong khi đó El Salvador sẽ với thể chất tốt của mình sẽ phần nào hạn chế được sức chơi của Nhật Bản. Nên theo El Salvador ở trận đấu này.

Đội hình dự kiến Nhật Bản vs El Salvador

Nhật Bản: Schmidt; Sugawara, Itakura, Ito, Morishita; Endu, Morita; Ito, Kamada, Mitoma; Furuhashi.

El Salvador: Gonzalez; Roldan, Zavaleta, Dominguez, Tamacas; Reyes, Landaverde, Orellana, Henriquez; Cristian Gil, Gil Hurtado.

Dự đoán tỉ số: Nhật Bản 1-0 El Salvador

"Những thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên các dữ liệu bóng đá không cổ vũ cho các hành vi đánh bạc phạm pháp, chúc bạn ngày mới vui vẻ."