Nhận định bóng đá Colon Santa Fe vs Newell’s Old Boys, 7h00 ngày 14/3

Nhận định bóng đá Colon Santa Fe vs Newell’s Old Boys, 7h00 ngày 14/3. Khả năng thắng của Colon Santa Fe trong trận này bị nghi ngờ. 

Sau 6 trận tại giải VĐQG Argentina mùa này, Colon mới giành được 3 điểm với 3 thất bại và 3 thất bại. Họ ghi được 3 bàn, thủng lưới 7 lần, xếp thứ 27 trên bảng xếp hạng 28 đội. Trận đấu sắp tới được chơi trên sân nhà nhưng Colon vẫn khó hứa hẹn vào khả năng giành chiến thắng. 5 lần tiếp khách trước đó Colon thua 4, hòa 1 và toàn thua cả 5 trận theo kèo châu Á.

Trong khi đó, Newells Old Boys xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng với 10 điểm. Họ đã giành 3/6 chiến thắng từ đầu mùa. Tuy nhiên, cả 3 chiến thắng của Newells Old Boys đều diễn ra trên sân nhà. Còn phong độ của CLB này trên sân khách là rất tệ.

Nhận định bóng đá Colon Santa Fe vs Newell's Old Boys, 7h00 ngày 14/3
Nhận định bóng đá Colon Santa Fe vs Newell’s Old Boys, 7h00 ngày 14/3

Trên sân khách, Newells Old Boys đã không giành chiến thắng trong 4 trận đấu liên tiếp (không thắng kèo 4 trận). Do đó, việc phải làm khách thực sự là gánh nặng với Newells Old Boys ở thời điểm này.

Ở trận đấu này, cổng game để Colon Santa Fe chấp -1/4 nhưng điểm ăn ở cửa Newells Old Boys giảm sâu từ 0.95 xuống 0.67 (tính tới sáng 13/3). Với việc thua kèo tới 8/9 trận đấu gần nhất khiến Colon Santa Fe bị nghi ngờ. Trong 3 trận gần nhất gặp Colon Santa Fe, Newells Old Boys đều không thua.

Tỷ lệ kèo giữa Colon Santa Fe vs Newell’s Old Boys

Tỷ lệ kèo giữa Colon Santa Fe vs Newell's Old Boys
Tỷ lệ kèo giữa Colon Santa Fe vs Newell’s Old Boys

Thành tích đối đầu giữa Colon Santa Fe vs Newell’s Old Boys

Colon Santa Fe thắng 4, hòa 4, thua 2 trong 10 trận gần đây gặp Newells Old Boys.

Trên sân nhà, Colon Santa Fe chỉ thắng 1/7 trận gần nhất gặp Newells Old Boys.

Dự đoán kqbd giữa Colon Santa Fe 0-1 Newell’s Old Boys

"Những thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên các dữ liệu bóng đá không cổ vũ cho các hành vi đánh bạc phạm pháp, chúc bạn ngày mới vui vẻ."