Nhận định Athletico PR vs Caracas – 05h00 27/05, Copa Libertadores

Nhận định Athletico PR vs Caracas ngày 27/05 lúc 05h00. Dự đoán tỷ số trận Athletico PR vs Caracas thuộc giải Copa Libertadores từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định Athletico PR vs Caracas

Paranaense PR đang trình diễn với phong độ khá tốt hiện tại. Họ giành được 7 điểm sau 4 vòng đã đấu. Họ mang về tới 2 niềm vui chiến thắng, 1 trận chia điểm và 2 trận thất bại kể từ đầu mùa giải ra quân đến nay. Tại giải Vô địch Brazil, họ chơi khá tốt khi mang về 3 chiến thắng và 4 trận bại cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá. Thống kê 10 lần ra quân gần nhất trên mọi mặt trận, họ cũng giành được áp đảo 6 trận ghi trọn 3 điểm và thất bại 4 trận. Họ sẽ chơi với phong độ quyết liệt nhất để không bỏ lỡ điểm số nào trong trận tiếp khách này.

Nhận định Athletico PR vs Caracas – 05h00 27/05, Copa Libertadores

Bên kia chiến tuyến, Caracas vẫn chưa thể hiện được quá nhiều điều ở hành trình vòng bảng Copa Libertadores. Những gì tốt nhất mà đội bóng này làm được là 1 chiến thắng cùng 3 trận hòa, còn lại là 1 thất bại sau 5 vòng đấu. Tuy nhiên, nếu biết rằng Caracas chỉ là 1 đại diện đến từ Venezuela thì rõ ràng họ đang cho thấy sự tiến bộ khá lớn. Bởi dù đang đứng bét bảng thì Caracas vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

Đặt lên bàn cân, Paranaense PR được đánh giá cao hơn mọi mặt. Họ sở hữu phong độ tốt, đội hình chất lượng và được chơi tại tổ ấm Arena da Baixada. Dù rất cần 3 điểm, nhưng nhiều khả năng Caracas sẽ phải chấp nhận trắng tay khi gặp quá nhiều bất lợi.

Đội hình ra sân dự kiến Athletico PR vs Caracas

Athletico PR: Bento; Khellven, Felipe, Henrique, Abner; Matheus, Moura, Erick; Canobbio, Pablo, Vitinho

Caracas: Baroja; Fereira, Rivero, Osío, Rivillo; Rodríguez, Suárez; Osei, Ortega, Guarirapa; Akinyoola

Dự đoán tỷ số: Athletico PR 2-0 Caraca

"Những thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên các dữ liệu bóng đá không cổ vũ cho các hành vi đánh bạc phạm pháp, chúc bạn ngày mới vui vẻ."