Nằm ngủ mơ thấy con vẹt là điềm báo lành hay dữ ? Đánh đề số mấy ?

Nằm ngủ mơ thấy con vẹt là điềm báo lành hay dữ ? Đánh đề số mấy ? Nằm mơ thấy con vẹt là giấc mơ thường thấy ở rất nhiều người, nó không chỉ đơn giản là giấc mơ, nó còn đem đến cho người nằm mơ những điềm báo cùng với các con số may mắn. Vậy mơ thấy con vẹt là điềm lành hãy dữ ? Hãy cùng chúng tôi đi giải mã ý nghĩa giấc mơ này và tìm ra con số may mắn cho kết quả kqxsmb qua bài viết dưới đây nhé.

ngu mo thay con vet

1. Giải mã giấc mơ thấy con vẹt 

Nằm mơ thấy trứng vẹt

Khi bạn mơ thấy trứng vẹt thì đây là tin vui cho bạn về lĩnh vực tài chính, mọi mưu cầu về tiền tài đều đến với bạn. Làm ăn, buôn bán đều thuận lợi suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu thấy trứng chim nở ra thì cẩn thận vì những kế hoạch, dự án của bạn có nguy cơ bị đình trệ, khó hoàn thiện.

Ngủ mơ thấy vẹt biết nói

Trong giấc mộng thấy con vẹt biết nói, điều này ám chỉ đến một người nào đó mà bạn ghét vì họ nhiều chuyện và không đáng tin tưởng.  Giấc mơ này muốn nói bạn bị lời đơm đặt xấu xa, cần có tâm lý đề phòng.

Chiêm bao mơ thấy vẹt biết nói

Trong giấc mộng thấy con vẹt biết nói, điều này ám chỉ đến một người nào đó mà bạn ghét vì họ nhiều chuyện và không đáng tin tưởng.  Giấc mơ này muốn nói bạn bị lời đơm đặt xấu xa, cần có tâm lý đề phòng.

Mộng thấy vẹt bay vào nhà

Nếu bạn nằm mơ thấy vẹt bay vào nhà điều này có ngụ ý gia đình bạn sắp bị kẻ khác hãm hại tung tin không đúng sự thật ảnh hưởng đến thanh danh. Chính vì thế thời gian này mọi thành viên trong gia đình nên đoàn kết để cùng nhau vượt qua được sóng gió này bạn nhé.

Chiêm bao mơ thấy con vẹt trắng

Nằm mơ thấy chú vẹt trắng là điềm báo họa  từ miệng mà ra, bên cạnh đó nếu bạn nằm mộng thấy vẹt trắng đậu trên vai thì theo giải mộng dân gian sắp tới bạn đừng nên nói những điều không thật sự cần thiết, dù chỉ đang thuật lại lời nói của người khác thì bạn cũng có thể bị mọi người xung quanh chỉ trích và lên án.

Ngủ mơ thấy con vẹt chết

Giấc mơ này là điềm báo xấu, sắp tới bạn sẽ bị người khác vu oan, hãm hại nhưng không thể chứng minh được sự trong sạch cho bản thân. Việc bạn có thể làm được ở hiện tại là cẩn thận để hạn chế tối đa những điều xấu có thể xảy ra.

Theo kinh nghiệm của rất nhiều cao thủ số đề, khi ngủ mơ thấy con vẹt bạn nên đánh con đề ứng với kết quả nhan dinh xsmb là số 83 – 87.

– Ngủ mơ thấy con vẹt đánh số: 56 – 80

– Chiêm bao thấy nhiều con vẹt đánh số: 66 – 99

– Mơ thấy đàn vẹt đánh số: 16 – 42

– Mơ thấy 2 con vẹt đánh số: 01 – 32

– Mơ thấy vẹt bay đánh số: 71 – 72 – 67

– Mộng thấy vẹt đậu trên cây đánh số: 90 – 95

– Chiêm bao thấy cánh vẹt đánh số: 01 – 65

– Ngủ mơ thấy ăn thịt vẹt đánh số: 16 – 62

– Mơ thấy vẹt trời đánh số: 87

– Mộng thấy vẹt ỉa vào người đánh số: 27 – 64

– Nằm mơ thấy đôi vẹt đánh ngay 83, 87

– Nằm ngủ mơ thấy vẹt màu xanh  đánh số 51, 62

– Mộng thấy vẹt màu đỏ đánh số 64, 98

– Ngủ mê  thấy vẹt màu đen đánh số 10, 86

– Mộng thấy vẹt màu trắng đánh số 14, 21

– Ngủ mơ thấy vẹt chết đánh số 33, 75

– Mộng thấy vẹt bị vặt lông đánh ngay cặp số may mắn 46, 72

– Mộng thấy vẹt bị giết đánh số  01, 83

– Mộng thấy vẹt mổ bạn đánh số 26, 47

Chúc các bạn may mắn với giấc mơ này nhé !