Nằm mơ thấy tắm là điềm báo gì? Đánh số đề con bao nhiêu?

Mơ thấy tắm là một giấc mơ thường gặp trong cuộc sống. Vì vậy nhiều người nghĩ rằng đây là một giấc mơ bình thường không đáng để bận tâm. Nhưng theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia thì đây là một giấc mộng ẩn chứa nhiều ẩn số. Vậy giấc mộng thấy tắm là điềm báo gì? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của tylebongda247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Mơ thấy tắm là điềm báo lành hay dữ?

Tắm là một trong số những hoạt động vệ sinh cơ thể quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình. Ngoài ta việc mơ thấy tắm trong giấc mộng cũng được xem là một điềm báo liên quan đến tương lai. Vậy  giấc mơ này có ý nghĩa gì?

Mơ thấy tắm là điềm báo gì?
Mơ thấy tắm là điềm báo gì?

Mơ thấy tắm sông

Theo các chuyên gia sổ mơ, nếu như trong giấc mộng bạn thấy mình đang tắm sông thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang mong muốn có thể thoát khỏi những định kiến và vỏ bọc bên ngoài. Tính cách nổi loạn của bạn đang chiếm thế thượng phong. Bạn muốn thể hiện cái tôi của bản thân và chứng minh năng lực của mình. Đây là thời điểm bạn nên tiết chế mình. Có thể sự nông nổi nhất thời của bạn sẽ khiến bạn phải gánh lấy hậu quả nghiêm trọng.

Chiêm bao thấy đi tắm suối

Nếu như trong giấc chiêm bao bạn thấy mình đi tắm suối thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang thanh lọc về mặt tâm hồn. Thời gian qua bạn đã liều mình cố gắng và quên đi mất những điều trước đây mình thường theo đuổi. Do đó trong thời gian tới bạn nên thay đổi cách suy nghĩ của mình và tìm kiếm một khoảng trời riêng để bình ổn lại tâm trạng.

Chiêm bao thấy tắm bồn

Giấc mơ này là một điềm báo cho thấy bạn đang có nhiều dự định phát triển cho tương lai. Những sáng kiến mang tính đột phá và đầy sáng tạo của bạn được cấp trên đánh giá rất cao. Thời gian tới bạn sẽ được cấp trên ưu ái và nhận được nhiều cơ hội để phát triển hơn.

Nằm mộng thấy tắm nước lạnh

Nếu như trong giấc mộng bạn thấy mình tắm nước lạnh thì đây là một điềm báo không được may mắn cho lắm. Nó cho thấy bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận với công việc mới. Đồng nghiệp lạnh nhạt, cấp trên làm khó khiến bạn thật sự không thể có được điều kiện tốt nhất để phát triển sự nghiệp. Trong thời gian tới bạn nên cẩn thận hơn và luôn lạc quan vào cuộc sống

Chiêm bao thấy tắm bùn

Đây được xem là một giai đoạn khó khăn và gian khổ với bạn. Những khó khăn liên tục ập đến khiến bạn không thể vực lên được. Nhưng chắc chắn nếu bạn có thể mạnh mẽ bước qua giai đoạn này thì thành công sẽ đến với bạn. Hãy nhớ thất bại luôn là mẹ của thành công.

Chiêm bao thấy tắm đánh số đề con bao nhiêu?
Chiêm bao thấy tắm đánh số đề con bao nhiêu?

Xem thêm: Mơ thấy yêu nhau là điềm báo gì?

Mơ thấy tắm thì nên đánh số đề con bao nhiêu để trúng lớn?

Chiêm bao thấy tắm nên đánh ngay những con số may mắn sau:

 • Nằm mộng thấy tắm sông đánh số 76 – 94
 • Chiêm bao thấy đi tắm suối thì là số 37 – 95
 • Ngủ mộng thấy tắm bồn đánh con 61 – 76 – 82
 • Chiêm bao thấy tắm nước lạnh thì đánh số 61 – 86
 • Nằm chiêm bao thấy mình tắm vòi hoa sen thì ghi số 07 – 38
 • Ngủ mê thấy tắm mưa đánh số 09 – 43
 • Nằm mộng thấy tắm bùn đánh ngay số 34 – 55
 • Chiêm bao thấy tắm biển đánh số 19 – 53
 • Nằm mộng thấy tắm cho người khác đánh số 35 – 81
 • Chiêm bao thấy người khác tắm cho mình thì là số 05 – 40
 • Nằm mộng thấy tắm cho con thì là số 05 – 98
 • Chiêm bao thấy tắm cho chó đánh ngay 11 – 58
 • Ngủ mê thấy phụ nữ tắm thì đánh 86 – 92
 • Chiêm bao thấy tắm với gái đánh số 23 – 46

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc giải mã giấc mơ thấy tắm. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

"Những thông tin sổ mơ chỉ mang tính chất tham khảo giải trí mà thôi, chúc bạn đọc có thêm những kiến thức bổ ích."