Mơ thấy gián là điềm báo gì? Đánh con gì trúng lớn?

Mơ thấy gián là một giấc mơ khá kinh khủng và khiến cho chúng ta cảm thấy hoang mang và lo sợ. Vậy mơ thấy gián có phải là điềm báo không may mắn hay không? Mờ bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của tylebongda247.com để biết thêm chi tiết.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy gián theo tâm linh

Gián là một trong những loại côn trùng sinh sống chủ yếu ở những nơi ẩm thấp, có nhiều rác thải và có mùi hôi rất khó chịu. Đặc biệt chúng sinh sống và phát triển rất nhanh chóng mang lại nhiều nguy cơ xấu gây hại cho sức khỏe của con người. Chính vì điều này mà việc mơ thấy gián được nhiều người phân tích là một giấc mơ không tốt. Tuy nhiên để nhận định chính xác một giấc mộng thì chúng ta phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Mơ thấy gián là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy gián là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy gián chung chung

Nếu như trong giấc mộng bạn thấy gián chung chung thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang gặp phải một phiền toái lớn. Dường như có một số kẻ xấu đang cố tình gây ảnh hưởng đến đời sống cũng như công việc của bạn trong thời gian tới. Bạn nên cẩn thận và đề phòng với nhóm người xấu này. Đây có thể là đối thủ cạnh tranh của bạn trong công việc. Họ luôn muốn hạ bệ bạn để đạt được thành công. Vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận bạn nhé.

Nằm mộng thấy gián trong nhà bếp

Theo các chuyên gia sổ mơ đây là một điềm báo cho thấy bạn đang gặp phải một cuộc đấu tranh rất lớn về mặt tinh thần. Dường như bạn đang khó đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc đời mình. Nếu như không thực hiện tốt công việc này thì bạn khó có thể trưởng thành và mạnh mẽ bứt phá tạo dựng thành công trong tương lai.

Chiêm bao thấy gián bò lên khắp người

Nếu như trong giấc mộng bạn thấy gián bò lên khắp người thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang mắc kẹt trong đống rắc rối lớn. Bạn cần một ai đó giúp bạn thoát ra khỏi đống hỗn độn này. Tuy nhiên nguồn gốc ở vấn đề chính là ở bạn. Nếu như không tự bạn thoát ra khỏi được những mặc cảm và khó khăn thì mọi việc cũng sẽ khó có được kết quả tốt như mong đợi.

Nằm mộng thấy mình đập chết gián

Đây là một điềm báo may mắn. Bạn dường như đã thoát khỏi những khó khăn và nguy hiểm trong thời gian qua. Thời gian tới sẽ là một khoảng thời gian thành công đối với bạn. Vì vậy bạn hãy sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với mình nhé.

Chiêm bao thấy trong tủ quần áo

Giấc mộng này là một điềm báo không may mắn. Nó như một lời tiên tri cho thấy trong khoảng vài tháng tới bạn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn về mặt danh dự. Bạn bị người xấu hãm hại và không muốn bạn đạt được những thành tựu lớn hơn trong sự nghiệp. Vì vậy bạn nên cẩn thận trong thời gian tới.

Chiêm bao thấy gián thì nên đánh số đề con gì
Chiêm bao thấy gián thì nên đánh số đề con gì

Mơ thấy gián thì nên đánh số đề con bao nhiêu để trúng lớn? 

Chiêm bao thấy gián nên đánh số đề với những con số may mắn sau đây:

 • Giấc mộng thấy gián ứng với các con số: 49 – 54 – 01 – 63
 • Nằm mộng thấy gián trong nhà bếp: 03 – 33
 • Chiêm bao thấy gián bò lên khắp người: 05 – 48
 • Nằm mộng thấy mình đập chết gián: 65 – 17
 • Chiêm bao thấy trong tủ quần áo: 49 – 66
 • Chiêm bao thấy gián đang đẻ đánh đề số 81 – 74
 • Nằm mộng thấy 2 con gián đánh số 28 – 39
 • Nằm mộng thấy gián con đánh lô đề con 16 – 82
 • Ngủ mộng thấy cả một đàn gián đánh số 48 – 10
 • Nằm mộng thấy gián đuổi đánh số 34 – 66
 • Chiêm bao thấy gián đang bay đánh cặp số 91 – 56
 • Mộng thấy gián đang ăn đánh số 14 – 06

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc giải mã giấc mơ thấy gián. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.