Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? Đánh con gì trúng lớn?

Mỗi một giấc mơ đều ẩn chứa những huyền cơ may mắn liên quan đến tương tốt đẹp hoặc ngược lại. Nếu như chúng ta có thể nắm bắt được ý nghĩa của giấc mơ thì chắc chắn bạn có thể nắm bắt được tương lai của bản thân mình. Vậy mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo lành hay dữ?

Trong văn hóa và tín ngưỡng của người Việt ta từ xưa đến nay thì bàn thờ là một nơi linh thiêng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó là không gian để người Việt thờ cúng tổ tiên và là không gian thu nhỏ của người đã khuất. Vậy mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì?

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì?
Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì?

Mơ thấy bàn thờ có nến thắp sáng

Đây là một điềm báo cho thấy bạn sắp có được cơ hội để xây dựng thành công cho riêng mình. Những ngọn nến lung linh trong giấc mơ chính là hình ảnh tượng trưng cho những cơ hội mà bạn đang có. Những cơ hội này sẽ giúp bạn có được cơ hội chuyển mình lớn trong sự nghiệp. Chính vì vậy bạn cần phải thật cẩn thận trong thời gian tới để nắm bắt thật tốt những cơ hội mà mình đang có.

Nằm mộng thấy bát hương đang cháy trên bàn thờ

Nếu như trong giấc mộng bạn thấy bát hương đang cháy dữ dội trên bàn thờ thì đây là một điềm báo cho thấy bạn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tiền bạc. Thời gian này bạn sẽ bị hao tiền tốn của khá nhiều. Vì vậy nếu có ý định đầu tư hay kinh doanh thì bạn cần hết sức suy xét và tính đến những yếu tố khách quan có thể ảnh hưởng.

Chiêm bao thấy mình đang lau chùi bàn thờ

Đây là một điềm báo cho thấy bạn là xác định được đúng hướng đi của cuộc đời. Những kế hoạch mà bạn đề ra đã bước đầu có những kết quả tốt. Trong khoảng tầm hai tháng tới bạn sẽ đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ và chứng minh bước đầu thực lực của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tạo nền tảng thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp.

Chiêm bao thấy bàn thờ bị sập

Giấc mơ này là một điềm báo không may mắn lắm. Có thể phần mộ gia tiên của gia đình bạn xảy ra vấn đề động chạm nên bạn cần phải hết sức cẩn thận để tránh vướng phải những tai ương ập đến. Bạn nên nhờ những thầy cao tay để xem xét vấn đề mồ mả. Hãy nhớ có thờ có thiêng có kiêng có lành.

Chiêm bao thấy bàn thờ của người khác

Đây là một điềm báo cho thấy bạn nên cẩn thận hơn trong những hành động của mình. Không nên làm những việc làm sai trái ảnh hưởng đến người khác. Làm việc tích đức thì cuộc sống mai sau mới được vui vẻ và gặp nhiều niềm vui.

Chiêm bao thấy bàn thờ đánh con gì?

Mơ thấy bàn thờ thì nên đánh con số may mắn nào?

Chiêm bao thấy bàn thờ nên đánh ngay những con số may mắn sau đây:

  • Nằm mộng thấy bàn thờ: số 15 – 43 – 46 – 95
  • Trong giấc chiêm bao thấy 2 bàn thờ ở trong nhà mình nên thử con số 91 – 96
  • Chiêm bao thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói, con số may mắn là 89 – 98
  • Trong giấc mộng thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ: 46
  • Ngủ mê thấy mình đang trèo lên bàn thờ: số 59 – 95
  • Nếu chiêm bao thấy đang làm lại bàn thờ mới có thể chọn 27 – 72
  • Nằm mộng thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất có thể chọn số 05 – 55
  • Trong mơ thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy, con số may mắn có thể chọn là 67

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc giải mã giấc mơ thấy bàn thờ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho quý khách.