Mẹo chơi liêng cơ bản nhất cho người mới bắt đầu

Mẹo chơi liêng, thông tin liêng cơ bản nhất cho người mới bắt đầu, chia bài ra sao, kinh nghiệm chơi sao cho hiệu quả. Cùng tylebongda247.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Giới thiệu cơ bản về Game chơi Liêng

Bài chơi Liêng vốn là trò chơi dân gian đã có mặt ở nước ta từ khá lâu đời, trước đây mẹo chơi này phổ biến khá nhiều ở các tỉnh miền Trung đặc biệt là khu vực Hà Tĩnh. Nhờ vào lối chơi lạ, cuốn hút, trò này trở nên phổ biến và được cộng đồng cược thủ trên cả nước rất đón nhận.

Tương tự với nhiều trò chơi bài khác có sử dụng bộ bài tây 52 là số người chơi tối thiểu là 2 người. Khi chơi liêng mỗi người sẽ được chia 3 lá bài và sẽ phải đưa ra các lựa chọn tố, theo, cược như trong poker. Với nhiều trò bạn có thể Nạp tiền lixi88 để thêm tiên vào tài khoản thế nhưng trò chơi này đơn giản hơn nhiều.

Mẹo chơi Liêng cơ bản cho người mới
Mẹo chơi Liêng cơ bản cho người mới

Dễ dàng nhận thấy game gambling liêng không chỉ tạo ra dấu ấn riêng biệt về luật chơi mà mẹo chơi cũng mang tới nhiều giây phút giải trí thú vị đó là lý do mà trò này thu hút được nhiều người chơi đến thế.

2. Mẹo chơi Liêng đơn giản nhất cho người mới

Để nói về mẹo chơi bài Liêng thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần ghi nhớ và làm theo những hướng dẫn cụ thể như dưới đây

Bước 1: Cược sàn

Đây là thời điểm mà trước khi bắt đàu ván chơi mọi người sẽ cần phải bỏ ra tiền sàn ( Số tiền cược bỏ ra bằng nhau theo mức tối thiểu của bàn chơi ).

Bước 2: Chia bài

Ở bước này mỗi người chơi được chia 3 lá bài, lưu ý không để người khác biết bài của mình.

Bước 3: Đưa ra lựa chọn tố, cược, úp bài

  • Hành động Úp bài: Được thực hiện khi mà bạn thấy tay bài của mình quá yếu thì có thể sử dụng quyền này để từ bỏ lượt chơi. Đương nhiên bạn cũng sẽ mất đi số tiền sàn đã đặt trước đó.
  • Hành động Theo: Là khi tiến hành đặt cược bằng với số tiền mà người trước đã cược.
  • Hành động tố: Nghĩa là người chơi tiến hành tố thêm tiền cược nhiều hơn so với người chơi trước.
  • Tố tất: Nghĩa là hành động người chơi sẽ đặt hết số tiền cược mình đang có.

Bước 4: So bài

Người chơi sẽ tiến hành so bài sau người đặt cược xong. Người có bài cao nhất trong tay là người giành chiến thắng. Lưu ý chỉ có một vòng đặt cược duy nhất trong 1 ván chơi Liêng

3. Mẹo chơi Liêng, kinh nghiệm chắc thắng từ cao thủ

Mặc dù cách gambling Liêng khá đơn giản, và có khi chỉ diễn ra trong một vòng cược, khi đăng ký Đăng ký lixi88 thì hình thức chơi sẽ đơn giản hơn. Thế nhưng nếu như muốn chiến thắng được trò này một cách đơn giản bạn cần nắm được những mẹo chơi cụ thể như sau : 

Cần giữ tâm lý ổn định khi chơi

Một ván chơi liêng diễn ra khá nhanh, khi thắng bạn sẽ có thể kiếm được bội tiền nhưng nó cũng đồng nghĩa thua sẽ mất nhiều gấp bội nếu gặp vận đen. Tuy nhiên trong bài liêng bạn có thể sử dụng chiến thuật tâm lý để ép đối phương dù bài bạn có mạnh hay là yếu thì vẫn có thể sử dụng được phương pháp này. Và để đối phương không bắt bài được thì bạn phải có một tâm lý ổn định.

Đợi tay bài đẹp

Với những người chơi yêu thích sự an toàn thì họ sẽ không ưa mạo hiểm đặt cược nhiều vào những tay bài mình không chắc chắn. Thường họ sẽ đợi khi có bài đẹp mới xuống tay. Khi này phần thắng sẽ cao hơn.

Nếu là người mới ít kinh nghiệm nên sử dụng cách này. Nó sẽ giúp bạn giảm được nhiều rủi ro không mong muốn.

Trong mỗi ván bài cần luôn cẩn trọng

Chiến thuật này sẽ luôn đúng với bất kỳ trò nào bởi cẩn thận và có chiến lược cụ thể sẽ giúp bạn lường trước được những rủi ro có thể xảy ra. Trường hợp bạn đang tập chơi thì lại càng cần phải nhớ. Cần nhớ rằng liêng chỉ là trò đỏ đen, phụ thuộc vào may mắn, có bài cao thì vẫn sẽ có người khác có bài cao hơn.

Bởi vậy trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cần suy nghĩ thật kỹ. Và dò xét thái độ của đối phương và tiên shanfh phán đoán lá bài đang giữ, có như vậy mới mong dành được phần thắng.

Trên đây là những thông tin về mẹo chơi Liêng cơ bản nhất dành cho người mới, và những kinh nghiệm chia sẻ để làm sao chơi Liêng luôn thắng. Chúc bạn luôn thành công.