Mệnh Mộc hợp đá màu gì? Những loại đá thu hút may mắn, tiền tài

Mệnh Mộc hợp đá màu gì? Trong phong thủy, màu xanh là màu đại diện cho nguyên tắc Mộc. Vậy những loại đá nào hợp với người mệnh Mộc. Cùng tylebongda247.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Mệnh Mộc hợp đá màu gì?

Màu xanh: Màu xanh là màu chủ đạo và hợp mệnh cho người có mệnh Mộc. Các tông màu xanh, từ xanh lá cây đến xanh dương đều có thể được sử dụng để tạo ra sự cân đối và kích thích năng lượng Mộc.

Màu nâu: Màu nâu là một màu sắc hợp mệnh cho người có mệnh Mộc. Nó tượng trưng cho đất, cây cỏ và tự nhiên. Màu nâu tạo ra một cảm giác ổn định và hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng.

Mệnh Mộc hợp đá màu gì? Những loại đá thu hút may mắn, tiền tài
Mệnh Mộc hợp đá màu gì? 

Ngoài màu xanh và nâu thì bạn cũng có thể sử dụng các màu khác để bổ sung và tăng cường năng lượng phù hợp với người có mệnh Mộc. Ví dụ như màu gỗ (nâu đậm), màu xám (gợn sóng đá) hoặc màu trắng (tượng trưng cho kim loại).

Những loại đá phong thủy hợp mệnh Mộc

Theo học thuyết phong thủy, đá có thể được chia thành các loại mệnh khác nhau gồm Mộc, Hoả, Thổ, Kim và Thủy. Nếu bạn muốn tìm những loại đá phong thủy hợp mệnh Mộc nhằm thu hút may mắn và tiền tài thì bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:

Đá Thạch Anh Đen

Đá Thạch Anh Đen được nhiều người biết đến với tác dụng phong thủy tuyệt vờ. Nó là một trong những loại vòng thạch anh được nhiều người ưa chuộng nhất. Đá Thạch Anh Đen không chỉ có vẻ đẹp sang trọng mà nó còn là biểu tượng cho sự may mắn. Vòng tay đá thạch anh đen có tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người.

Thạch anh đen hỗ trợ điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ nhờ năng lượng tích cực của loại đá này tỏa ra. Loại đá này có nhiều tác dụng tốt đến tinh thần con người. Giúp giải tỏa tâm trạng và còn có tác dụng trừ tà, đem lại may mắn cho gia chủ.

Thạch anh tóc xanh

Màu xanh lá mang lại cảm giác sinh sôi, phát triển nên rất thích hợp với người Mệnh Mộc. Đá thạch anh tóc xanh mang năng lượng hài hòa giúp cho tâm trí bạn dễ dàng. Giúp cải thiện mối quan hệ xã hội trở nên tốt đẹp, bền chặt.

Thạch Anh Tóc Xanh đem đến may mắn về tiền bạc, thành công và gặt hái kết quả tốt đẹp. Nó đem đến cho người dùng những những cơ hội tốt.

Mệnh Mộc hợp đá màu gì? Aventurine xanh

Đá Aventurine xanh
Đá Aventurine xanh

Đá Aventurine xanh được coi là một loại đá may mắn và thu hút tài lộc. Nó có thể giúp thu hẹp khoảng cách giữa mục tiêu và thành công và tạo ra một môi trường tài chính tốt.

Ngọc lục bảo

Ngọc lục bảo là một loại đá quý quý hiếm có màu xanh lục đẹp. Nó thường được liên kết với tài lộc, sự giàu có và thành công trong công việc. Ngọc lục bảo cũng có thể giúp cân bằng và gia tăng năng lượng Mộc.

Mệnh Mộc hợp đá màu gì? Hổ phách xanh

Hổ phách xanh có màu xanh dương và được liên kết với sự bình an và tài lộc. Nó có thể mang lại may mắn và cân bằng năng lượng trong không gian sống của bạn. Ngoài ra, nó cũng tạo ra một môi trường thuận lợi để thu hút tiền tài.

Đá Ngọc Bích

Được coi là biểu tượng của sự tươi mát, nó mang lại sự cân bằng và hài hòa cho người sử dụng.  Ngọc cũng như vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng của con gái. Nó còn mang lại sức khỏe và gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó ngọc bích cũng có tác dụng rất tích cực trong chuyện tình cảm.

Mệnh Mộc hợp đá màu gì? Đá Diopside

Diopside là viên đá quý có nhiều màu sắc khác nhau nhưng phổ biến nhất là màu xanh lục. Viên đá này mang ý nghĩa nâng cao tầm nhìn. Diopside là loại đá quý có chứa nhiều chất như crôm, nhôm, sắt, magiê, natri,…  Vì vậy loại đá này có nhiều màu sắc khác nhau từ đen đến gần đen, tím, vàng, xanh lá, xanh đậm.  Vòng đá Diopside có ý nghĩa rất lớn, nó mang đến sức khỏe, may mắn và tài lộc. Chính vì vậy mà nó còn được rất nhiều người ưa chuộng.

Xem thêm: Mệnh Mộc là gì? Tìm hiểu về nguyên tắc cơ bản của Mệnh Mộc

Xem thêm: Mệnh Mộc hợp màu gì? Cách lựa chọn đồ cho người mệnh Mộc

Hy vọng những chia sẻ ở trên có thể giúp bạn tìm ra được lời giải đáp cho câu hỏi mệnh Mộc hợp đá màu gì? và lựa chọn cho mình một loại đá phù hợp nhất.