Mách bạn các chiến thuật Explode online bất bại

Shoot fish explode online được đánh giá là đơn giản, dễ ăn dễ trúng thưởng. Thế nhưng để có thể rinh tiền thưởng rủng rỉnh liền tay không phải ai cũng có thể làm được. Đó chính là lý do bạn nên bỏ túi cho mình các chiến thuật shoot fish online bất bại được chia sẻ từ cao thủ hiện nay.

Shoot fish explode online tận dụng góc nhỏ của máy

Một khi chơi shoot fish online explode  tại cổng game Fun88 hay, để giành được chiến thắng tối ưu bạn nhớ tận dụng góc nhỏ máy để xoay nòng bắn súng. Cách này giúp bạn có thể bắn từng viên đạn một, tiết kiệm đạn dược mà hiệu quả bắn trúng mục tiêu cao. Đã có rất nhiều cao thủ áp dụng chiến thuật này và giành về cho mình nhiều phần thưởng giá trị.

Bỏ túi ngay các chiến thuật shoot fish explode online hay ho

Bỏ túi ngay các chiến thuật shoot fish explode online hay ho

Tuy nhiên lưu ý khi bạn áp dụng chiến thuật này chỉ nên sử dụng tiêu diệt cá nhỏ. Đối với các loại cá có kích thước lớn bạn cần bắn từ 2 – 3 lần mới hạ được.

Chiến thuật shoot fish theo bầy, đàn

Shoot fish explode online hiệu quả bạn đừng quên chiến thuật shoot fish theo bầy, đàn. Một khi ngắm bắn cả bầy cá sẽ giúp bạn có thể hạ gục được lượng cá lớn so với thông thường. Trong khi đó đạn dược bắn ra lại không quá tốn kém.

Một khi áp dụng bạn nên ngắm kỹ càng mục tiêu trước. Sau đó, bạn liên tục nhả đạn cho tới khi xuất hiện đàn 10 con. Tuy nhiên khi xả đạn bạn không nên tự do mà hãy cân nhắc lượng đạn bắn ra để tránh những hao tổn không đáng có.

Chiến thuật shoot fish đơn lẻ

Trường hợp bạn muốn săn cá lớn, cá không đi theo đàn có thể áp dụng chiến thuật shoot fish đơn lẻ. Ưu thế của chiến thuật này là bạn không cần phải dùng tới súng có công suất lớn đã hạ gục cá. Quy cách bắn đơn giản chỉ là ngắm bắn kỹ càng với số lượng đạn bắn ra vừa phải. Trường hợp bạn bắn tầm 3 – 4 viên đạn nhưng con cá ấy không chết thì hãy từ bỏ vì cá đó không “dễ ăn”. Lúc này bạn hãy chuyển sang đối tượng khác chứ không nên cố chấp theo đến cùng vì rất dễ rơi vào tình huống cạn kiệt đạn dược.

Có thể hạ cá đơn lẻ khi súng chưa có đủ công suất

Có thể hạ cá đơn lẻ khi súng chưa có đủ công suất

Chiến thuật shoot fish 2 đường đàn

 Đây là chiến thuật “săn” cá được đông đảo cao thủ áp dụng và mang đến không ít hiệu quả. Vậy làm cách nào để áp dụng chiến thuật bắn 2 đường đạn? Đừng lo lắng! Cách đơn giản là bạn hãy bắn một đường đạn vào tường. Sau đó cùng lúc bạn bắn thêm một viên đạn khác vào con cá muốn xác định hạ gục.

Lúc này con cá ấy sẽ chịu 2 đường đạn là đạn bắn trực tiếp và đạn được dội từ trường trở lại trúng con cá ấy. Lưu ý khi ngắm bắn vào tường bạn nhớ xác định vị trí của con cá muộn hạ để tìm tọa độ bắn sao cho hợp lý nhất.

So với các chiến thuật khác thì bắn 2 đường đạn sẽ làm bạn tốn không ít đạn dược. Thế nhưng đổi lại đây lại là cách hay giúp bạn có thể hạ đục các chú cá lớn cứng đầu.

Chốt thời điểm vàng săn Jackpot

Một chiến thuật chơi shoot fish explode online đáng để áp dụng tiếp theo đó chính là chọn thời điểm săn Jackpot. Tưởng chừng thời gian sẽ không ảnh hưởng mấy đến kết quả cuối cùng khi chơi nhưng thực tế đâu phải vậy. Nếu bạn biết cách chốt thời điểm vàng thì hiệu quả mang lại sẽ cao hơn rất nhiều.

Theo đó, xét về thời điểm tốt nhất bạn nên xác định chơi vào ban ngày. Lúc này khả năng ăn Jackpot sẽ cao hơn nhiều. Nếu lúc này Fun88 bị chặn khiến bạn không vào được thì phải liên hệ hỗ trợ Fun88 ngay để tránh bỏ lỡ thời điểm vàng này nhé!

Tuy nhiên bên cạnh đó, bạn nhớ căn cứ thêm vào chuỗi lịch sử kết quả để đưa ra những dự đoán về thời gian sao cho đảm bảo xác thực và chính xác nhất.

Xác định thời gian vàng sẵn Jackpot đỉnh cao

Xác định thời gian vàng sẵn Jackpot đỉnh cao

Sưu tập đủ đán chiến ngay cá lớn

Một khi bạn đã sưu tập được đủ đan dược nhiều vậy hãy chiến ngay những chú cá lớn. Lúc này bạn chỉ cần hạ gục được một chú cá to sẽ nâng cao giá trị nhận thưởng lên gấp trăm lần so với tiền cược mà bạn bỏ ra.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp chi tiết các chiến thuật chơi shoot fish explode online được cao thủ chia sẻ. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay ghi chép ngay vào sổ tay của mình để xây dựng hành trang chinh phục chiến thắng.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ vũ cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "