Má lúm đồng tiền là gì? Nhân tướng học với má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền là gì? Nhân tướng học với má lúm đồng tiền. Là vết lõm nhỏ xuất hiện ở má hay khóe miệng, là một khuyết điểm nhỏ trên cơ mặt, đặc biệt là mỗi khi nói, cười, hay khóc vết này sẽ được lộ rõ. Hãy cùng tylebongda247.com tìm hiểu về tính cách, vận mệnh của những người này.

Má lúm đồng tiền là gì?

Là vết lõm nhỏ thường có ở má hay khóe miệng, là một khuyết điểm nhỏ của cơ mặt. Mỗi khi nói, cười, khóc nó sẽ hiện ra rõ ràng hơn. Đó là một đặc điểm bẩm sinh và có tính di truyền khá lớn. Má lúm đồng tiền thường xuất hiện ở 1 bên hoặc 2 bên má, nhưng cũng có thể xuất hiện ở khóe miệng.

Tính cách và vận mệnh của người có má lúm đồng tiền
Tính cách và vận mệnh của người có má lúm đồng tiền

Theo truyền thuyết khi xuống Âm Phủ thì người chết phải đi qua Quỷ Môn Quan. Họ phải uống “Vong tình thủy” là loại nước xóa hết mọi ký ức ở cõi trần. Nhưng cũng có một số người đã xin không uống vì họ vẫn còn lưu luyến với cuộc sống trước khi chết. Chính vì vậy Diêm Vương đã đánh dấu họ bởi vết lõm trên má của người đầu thai. Cho nên họ quan niệm rằng những người này là những người vô cùng chung tình chung thủy.

Ví sao có má lúc đồng tiền

Theo quan niệm ngày xưa thì người có mang đặc điểm trên thường hay gặp được may mắn. Không phải ai cũng có được đặc điểm mà cũng phải tùy thuộc vào cái duyên của mỗi con người. Trong thuật xem tướng thì má lúm đồng tiền chính là biểu hiện của sự may mắn, mọi sự đều thuận lợi hơn.

Thực chất đây chính là một khiếm khuyết nhỏ trên cơ mặt thường xuất hiện ở vùng má và ở gần miệng. Nó chính là phần da ở vùng má và gần miệng có vết lõm, vết lõm này sẽ lộ rõ hơn khi nói, khóc và đặc biệt là cười.

Tỷ lệ di truyền má lúm từ bố hoặc mẹ sang con là 20-25%. còn đối với việc cả bố và mẹ đều có má lúm thì khả năng thừa hưởng của người con khi sinh ra có má lúm là 50-100%

Nhân tướng học với má lúm đồng tiền 

Người có hai má lúm đồng tiền

Thường là người có tướng giàu sang, sống an nhàn và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.Vì họ là người có sức hút mãnh liệt do đó trong chuyện tình cảm họ là người rất hạnh phúc. Họ hạ gục đối phương một cách dễ dàng.

Người có má lúm đồng tiền bên phải

Được coi là người có sắc đẹp, nét đào hoa, có tiền bạc và cả quyền lực. Họ là những người thân thiện, dễ gần và tốt tính. Là người có quyền lực trong xã hội được nhiều người kính nể. Cuộc sống gặp được nhiều may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Người có má lúm đồng tiền bên trái

Nữ giới sở hữu má lúm này thì họ là người có bề ngoài đáng yêu, duyên dáng và còn rất khéo léo trong việc ăn nói. Trong tình yêu thì họ là những người rất chung thủy, thích được người yêu quan tâm và chiều chuộng.

Nam giới có đặc điểm này tuy không có ngoại hình quá nổi bật nhưng vẫn được không ít những cô gái  thầm thương, trộm nhớ. Họ là người thiếu kiên định vì họ quá đào hoa.

Bài viết trên của chúng tôi là những câu trả lời chi tiết nhất về những vấn đề liên quan đến má lúm đồng tiền. Nếu bạn có một trong số người có những đặc điểm trời ban này thì hãy hãnh diện về nó. Vì hầu hết nó đều mang theo sự may mắn và tốt đẹp.