Làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản app game qua ngân hàng?

FB88 là một sân chơi kèo trực tuyến hàng đầu Việt Nam đang được nhiều cược thủ ghé đến hiện nay. Đặc biệt, để hỗ trợ người chơi thuận tiện hơn trong việc giao dịch nạp và rút tiền, FB88 đã liên kết với hầu hết ngân hàng lớn tại Việt Nam để người chơi có thể giao dịch thông qua tài khoản ngân hàng dễ dàng. Vậy làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản cổng game FB88 qua ngân hàng? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản cổng game FB88 qua ngân hàng

FB88 nạp tiền dự đoán qua tài khoản ngân hàng là hình thức được nhiều người chơi lựa chọn. Vì tính nhanh chóng, thuận tiện và an toàn khi thực hiện giao dịch nên mọi người cũng có sự an tâm và hài lòng khi lựa chọn. Vậy nên, dưới đây là các bước hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản cổng game FB88 qua ngân hàng chi tiết:

Bước 1: Liên hệ với bộ phận CSKH cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của FB88

Khi truy cập link vào FB88, ngay trên góc phải của trang web anh em sẽ thấy có hộp hỗ trợ trực tuyến 14/7. Bạn bấm chọn vào đó để chat ngay với bộ phận CSKH của cổng game, yêu cầu họ cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng mới nhất của cổng game.

Hiện tại FB88 đang liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn tại Việt Nam để người chơi dễ dàng hơn trong khâu giao dịch như: Eximbank, Viettinbank, Đông Á Bank, Techcom bank, Vietcombank, Sacombank, ACB, Agribank, BIDV.

Lưu ý: Anh em nên chọn tài khoản ngân hàng cùng với ngân hàng của mình, để giúp quá trình giao dịch diễn ra nhanh hơn so với khác ngân hàng. Cũng như, mỗi lần nạp tiền phải xin stk mới của FB88, vì cổng game sẽ thay đổi stk liên tục để đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch.

Bước 2: Gửi tiền vào tài khoản của FB88

Sau khi đã có số tài khoản của cổng game FB88, anh em tiến hành nạp tiền vào stk đó thông qua nhiều cách thức khác nhau như: chuyển tiền trực tiếp tại quầy, ATM, internet banking, Mobile banking, nạp tiền mặt qua ATM.

Bước 3: Thông báo đã chuyển tiền tại website FB88

Sau khi đã hoàn tất việc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng cổng game fB88, anh em sẽ tiến hành thông báo để cổng game biết rằng bạn đã nạp tiền. Cụ thể, bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản FB88, sau đó bấm chọn vào mục “Chuyển tiền”, chọn “Chuyển khoản ngân hàng”. Tiếp đến giao diện form điều lệnh gửi tiền xuất hiện, và bạn sẽ phải điền đầy đủ, chính xác các thông tin theo các ô trống đưa ra.

Sau khi đã điền xong, kiểm tra lại thông tin một lần nữa và bấm “Xác Nhận” để thông tin được gửi tới FB88. Lúc này, cổng game sẽ có bộ phận kiểm tra thông tin mà bạn cung cấp, nếu chính xác thì tiền sẽ tự động cập nhật vào tài khoản game của bạn nhanh chóng. Bây giờ, bạn có thể kiểm tra nạp tiền thành bằng cách vào tra cứu lịch sử để xem tiền đã được cộng vào hay chưa. Nếu đã được cộng thì bắt đầu tiến hành chọn trò chơi và trải nghiệm thôi nào! 

Lưu ý khi nạp tiền vào tài khoản FB88

Trước khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản FB88 thông qua ngân hàng, mọi người cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Trước khi nạp tiền, nên tìm hiểu các điều khoản, quy định mà FB88 đưa ra dành cho người chơi. Tránh trường hợp vì không nắm rõ điều khoản mà dẫn tới những tranh cãi không đáng có.

– Với người chơi mới, lần đầu nên nạp với số tiền nhỏ trước. Nếu có khuyến mãi HOT, có thể nạp nhiều một chút để hưởng khuyến mãi. Nhưng trước khi nạp, bạn phải chắc chắn tài khoản của mình đủ điều kiện để hưởng khuyến mãi.

– Trong quá trình nạp tiền, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào có thể liên hệ với bộ phận CSKH của FB88 để được hỗ trợ chu đáo.

– Người chơi nên chuyển quỹ vào trò chơi mà anh em có nhiều kinh nghiệm nhất.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản FB88 thông qua ngân hàng. Nhìn chung các bước cũng khá đơn giản, nên anh em hoàn toàn có thể thực hiện để bắt đầu việc trải nghiệm những phút giây tuyệt vời tại fB88 thôi nào!

 

 

"Những thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên các dữ liệu bóng đá không cổ vũ cho các hành vi đánh bạc phạm pháp, chúc bạn ngày mới vui vẻ."