Kèo thẻ vàng là gì? Cách soi kèo thẻ vàng hiệu quả

Kèo thẻ vàng là gì? Đây thường là kèo phụ và xuất hiện cùng với kèo chính thức trong một trận đấu. Cùng tylebongda247.com tìm hiểu cụ thể nhé!

Kèo thẻ vàng là gì?

Kèo thẻ vàng còn gọi là kèo thẻ phạt là nơi mà người chơi có thể đặt cược vào số thẻ vàng khi mắc phải tên tiếng anh gọi là Total Booking.

Kèo thẻ vàng được trọng tài rút ra với mục đích cảnh cáo cầu thủ nào đó khi họ có hành vi thi đấu không đúng với quy định đã đề ra. Điểm khác biệt duy nhất so với các loại kèo khác là nó sẽ xuất hiện và đưa ra tỷ số về lượng thẻ vàng ở mỗi trận đấu. Thường diễn ra 2 trường hợp trong 1 trận đấu nếu cầu thủ gặp vấn đề.

  • Trường hợp 1: Lịch thi đấu bóng đá trong 1 trận đấu mà cầu thủ bị phạt liên tiếp 2 lần thẻ vàng thì sẽ tương đương với 1 thẻ đỏ. Lúc đó buộc cầu thủ sẽ phải ra khỏi sân mà không được tiếp tục quay lại thi đấu nữa.
  • Trường hợp 2: Nếu trận đấu xuất hiện 2 thẻ vàng cùng rút ra cho 1 cầu thủ nhưng không chung một trận đấu. Thì cầu thủ đó sẽ bị mất đi trận đấu bất kỳ và buộc phải nghỉ thi đấu mà không nhất thiết là trận gần nhất.
keo-the-vang-la-gi-cach-soi-keo-the-vang-hieu-qua
Kèo thẻ vàng là gì? Cách soi kèo thẻ vàng hiệu quả

Hướng dẫn cách soi kèo thẻ vàng hiệu quả

Cược chấp kèo thẻ vàng

  • Sẽ có 2 dạng kèo trên và kèo dưới với tỷ lệ bóng đá hôm nay với mức cược chấp phụ thuộc vào quy định của mỗi cổng game đưa ra đối với người chơi.
  • Cách tính kèo thẻ phạt sẽ dựa vào số thẻ phạt có hiệu lực trong 90 phút bắt đầu trận đấu. Nhưng để không bị hiểu lầm về loại kèo vàng thì bạn cần nắm rõ một số cách soi kèo thẻ vàng sau đây:
  • Trọng tài sẽ rút thẻ vàng trong thời gian thi đấu chính thức nhưng sẽ không được tính vào kết quả của kèo này.
  • Thẻ vàng được tính là 1 điểm khác với các loại thẻ khác khi tính điểm. Nhất là tổng thể sẽ ăn khi dựa vào số điểm sẽ mang tổng số điểm của trận đấu này là bao nhiêu.
  • Cũng có một số hình thức cược kèo thẻ phạt ở các trận đấu nếu như kèo cược này ở hiệp 1 cũng sẽ được ưu tiên áp dụng như trên.

Cược O/U kèo thẻ vàng

Với loại cược O/U này người chơi sẽ dựa vào dự báo của tổng số kèo bị phạt trong trận đấu mà trọng tài đã rút ra cho 2 đội nếu như có trường hợp xảy ra.

Ngoài ra, kèo này cũng sẽ có 2 sự lựa chọn như sau:

  • Kèo thẻ vàng ở hiệp 1 hoặc cả trận chẵn lẻ sẽ có hình thức chơi dự báo tổng số kèo thẻ phạt ở 1 trận và quyết định nó có chẵn hay lẻ không.
  • Thứ 2, với hình thức soi kèo thẻ vàng đầu tiên và cuối cùng thì bạn sẽ phải dự đoán cho 2 đội đó trong lượt ghi bàn đầu tiên hay cuối cùng.
  • Phương pháp này sẽ không thể phụ thuộc vào số thẻ phạt được ghi trong trận và kết quả ở đầu trận hay cuối trận đấu.

Soi kèo thẻ vàng dựa vào thời gian

Cách soi kèo này cũng được tự do lựa chọn dựa vào thời gian cụ thể là cổng game sẽ không bắt ép người chơi phải đặt cược theo 1 khoảng thời gian nhất định. mà sẽ tùy thuộc vào mức độ của người chơi đó muốn đặt bao nhiêu.

Hoặc dựa vào mốc thời gian đặt cược khi thẻ vàng được rút ra lúc nào, ở phút bao nhiêu và trong khoản thời gian cụ thể nào.

Với những thông tin trên của chúng tôi có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo thẻ vàng hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích để đặt kèo nhé!

Xem thêm: Cách đọc tỷ lệ kèo trong bóng đá nhanh và hiệu quả nhất 2022