Kèo O/U 3.5 là gì – Cách nhận biết thắng thua của kèo O/U 3.5

Kèo O/U 3.5 là gì – Kèo O/U 3.5 trái còn thường được gọi là kèo O/U 3 1/2. Đây là loại kèo O/U rất phổ biến được nhiều người chơi yêu thích và để mắt tới. Cùng chuyên mục bóng đá quốc tế tìm hiểu nhé.

Kèo O/U 3.5 là gì – Cách nhận biết thắng thua của kèo O/U 3.5

Kèo O/U 3.5 là gì

Nếu từ đầu trận đấu mà cổng game đưa ra kèo O/U cao như vậy thì chắc hẵn họ dự đoán trận đấu này đã có nhiều bàn thắng. Một khi xuất hiện kèo O/U 3.5 trái thì kịch bản 2 Câu lạc bộ gặp nhau đã là:

(1). Câu lạc bộ A có trình độ và dàn cầu thủ bóng đá đẳng cấp hơn đội bóng B ( Câu lạc bộ a có thể chấp 1.5-2 trái banh). Điều này dẫn tới tỉ lệ kèo O/U cao lên

(2). Hai CLB không quá chêch lệch nhau về trình độ nhưng cả 2 đều có lối đá tấn công cống hiến.

(3). Hai đội bóng duyên nợ và lịch sử ghi nhận cứ đối đầu nhau là đã có nhiều bàn thắng. Điển hình như Kền Kền Trắng vs Barce.

Khi đánh kèo O/U 3.5 trái thì sẽ không có hòa, thắng hoặc thua nửa tiền. Kèo này cũng giống với O/U 1.5 trái và O/U 2.5 trái.

Nhằm giúp khán giả theo dõi chi tiết về giải đấu Bundesliga, chúng tôi mang đến cho quý khán giả kết quả bóng đá đức nhanh nhất qua từng vòng đấu giúp bạn có cái nhìn chi tiết về giải đấu này.

Cách nhận biết thắng thua của kèo O/U 3.5 trái

Trận đấu này có kèo O/U 3.5 trái và nó giống kịch bản (1) tại trên sẽ phân tích. Đây là trận đấu có sự chêch lệch quá lớn khi Home chấp Away tới 2.25 trái banh.

Đánh tài (trên) 3.5 trái

Thắng : Khi kết quả trận đấu có tổng số bàn thắng lớn hơn hoặc bằng ≥ 4 bàn ( 2-2, 5-0…)

Thua : Khi trận đấu có số bàn thắng nhỏ hơn hoặc bằng ≤ 3 bàn ( 0-0, 1-0, 2-0, 3-0)

Đánh xỉu ( dưới ) 3.5 trái

Thắng : Trận đấu có số bàn thắng bé hơn hoặc bằng 3 bàn.

Thua : Trận đấu có số bàn thắng lớn hơn hoặc bằng 4 bàn.

Để giúp quý đọc giả có những cái nhìn chi tiết về trận đấu xắp diễn ra, chúng tôi mang đến cho bạn nhan dinh bong da hom nay chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Một số mẹo khi đánh kèo O/U 3.5

Đánh kèo nào cũng vậy, quan trọng chúng ta phải biết cách phân tích và phải am hiểu từng Câu lạc bộ. Phải biết lựa chọn thời điểm ưa thích hợp để vào kèo, không nên quá nóng vội và cũng không nên run sợ mà bỏ lỡ cơ hội.

Nếu từ đầu trận kèo O/U cao nhưng tỉ lệ ăn đang thấp 0.80 tới 0.88 thì đừng vội vào kèo. Hãy đợi trận đấu diễn ra được 3-5 phút, khi đó tỷ lệ lên 0.92 tới 0.95 hoặc cao hơn thì đánh.

Nếu chưa vào kèo từ đầu trận mà banh nổ sớm thì hãy bình tĩnh chờ đợi. Không nên nhập kèo liền khi banh vừa nổ mà hãy đợi tỷ lệ bình ổn rồi mới bắt đầu đánh.

Trường hợp vào trận nhưng O/U lại không nghỉ hơn so với lúc đầu nghĩa là 2 đội đáng rất phóng khoáng. Cổng game sợ nổ tài nên không nghỉ kèo O/U lên, lúc này bạn phải xem diễn biến trận đấu rồi mới ra quyết định nhé!