Kèo O/U 1 trái là sao? Cách bắt kèo O/U 1 trái chuẩn nhất

Kèo O/U 1 trái là sao? được xem là một khái niệm vô cùng quen thuộc đối với những người chơi dự đoán bóng đá hiện nay. Vậy cách đọc kèo cược này như thế nào? Cách bắt O/U 1 trái ra sao? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của tylebongda247.com.

Kèo O/U 1 trái là sao?

Kèo O/U 1 trái là một trong số những kèo dự đoán bóng đá được yêu thích nhất hiện nay vì tỷ lệ O/U của nó không quá cao dễ dàng hơn cho việc soi cầu. Hơn nữ khi tham gia kèo cược này người chơi không cần phải quan tâm đến đội nào thắng đội nào thua mà chỉ cần quan tâm đến tổng số bàn thắng ghi được. Trong kèo O/U sẽ chỉ tính kết quả trong 90 phút chính thức thi đấu và bù giờ nếu có. Kết quả của các hiệp phụ sẽ không được tính trong kèo dự đoán.

Theo các chuyên gia Cổng Game Lucky88 khi tham gia chơi kèo O/U 1 trái sẽ có những trường hợp cơ bản xảy ra như sau:

• Cửa tài thắng nếu như tổng số bàn thắng của trận đấu lớn hơn 1 bàn.

• Cược xỉu thắng nếu như trong trận đấu không có bàn thắng nào được ghi.

Kèo O/U 1 trái là sao?

Hướng dẫn cách đọc kèo O/U một trái

Để đọc kèo O/U 1 trái được hiệu quả thì người chơi cần phải nắm rõ các trường hợp đọc kèo cơ bản như sau:

• Nếu tổng bàn thắng 2 đội ghi được chỉ có 1 bàn duy nhất thì sẽ hòa kèo cổng game hoàn tiền đặt cược lại cho người chơi.

• Trường hợp 2 đội không ghi được bàn thắng nào thì người chơi đặt cửa xỉu sẽ thắng đủ còn đặt cửa tài sẽ thua đủ tiền dự đoán.

• Trường hợp tổng số bàn thắng của trận đấu từ 2 bàn trở lên thì người chơi đặt cửa tài sẽ thắng lớn còn đặt cửa xỉu sẽ thua đủ tiền dự đoán. Lưu ý trong kèo O/U 1 trái là sao sẽ không có các trường hợp thắng nửa và thua nửa tiền.

Cách bắt kèo O/U 1 trái trúng lớn

O/U 1 trái có tỷ lệ O/U khá thấp nên nó thường được cổng game sử dụng là một kèo phụ chơi trong hiệp 1 hoặc hiệp 2 ít khi áp dụng chơi toàn trận. Nếu nó được sử dụng trong kèo chính thì người chơi đặt cược cửa tài sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn so với cược cửa xỉu. Ngoài ra để tham gia chơi kèo O/U được hiệu quả anh em nên tích lũy thêm cho mình một số kinh nghiệm cơ bản như sau:

  • Để bắt kèo O/U 1 trái là sao anh em nên tiến hành soi kèo trận đấu một cách tỷ mỉ. Khi soi kèo người chơi cần phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan đến trận đấu.Từ đó tính toán và đưa ra những sự lựa chọn chuẩn xác nhất. Cụ thể những thông tin liên quan đến trận đấu cần thiết như bảng xếp hạng các đội bóng, đội hình ra trâ, phong độ thi đấu trong 5 trận đối đầu gần nhất. Đánh giá xu hướng thời tiết và tình hình chấn thương của các cầu thủ….
  • Ngoài ra khi soi kèo O/U người chơi còn theo dõi những biến động kèo mà cổng game đưa ra. Nếu O/U tăng mà tỷ lệ chấp lại giảm thì bạn đặt cửa xỉu sẽ có được cơ hội chiến thắng cao hơn.
  • Biết phân biệt kèo thơm và kèo dụ để lựa chọn đặt cược một cách thông minh nhất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu O/U 1 trái là sao? Nếu bạn muốn tham gia chơi kèo dự đoán O/U này thì hãy truy nhập ngay vào link trang chủ cổng game nhacaiuytin247.info/lucky88 để tham gia chơi nhé!