Kèo cổng game World Cup 2022: Trọng tài đáng sợ nhất 

Theo nghiên cứu của dân chơi soi kèo cổng game World Cup, quan chức người Ý – Daniele Orsato đã được xác định là trọng tài đáng sợ nhất khi tham dự FIFA World Cup ở Qatar. Biết được trọng tài khó hay dễ bắt trận cũng giúp anh em đoán được kèo diễn ra như thế nào.

Số liệu thống kê về trọng tài World Cup của Daniele Orsato: Vòng loại Qatar

Orsato đứng đầu danh sách trọng tài đáng sợ
Orsato đứng đầu danh sách trọng tài đáng sợ

Orsato đứng đầu một cuộc thăm dò dữ liệu mà chúng tôi thực hiện, bao gồm số lượng thẻ hiển thị, màu sắc của mỗi thẻ và số hình phạt được thực hiện trong suốt chiến dịch vòng loại tỷ lệ kèo cổng game World Cup

Anh ấy đã tích lũy được điểm số là 75 khi xử lý 33 thẻ (32 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ) cũng như thực hiện hai quả phạt đền, tất cả chỉ trong năm trận đấu ở vòng loại châu Âu trong trận đấu với Qatar 2022. 

Sức mạnh của tiếng còi không thể bị đánh giá thấp, ngay cả trong thời đại của VAR và khi Orsato cầm quân, những quyết định lớn không bao giờ là điều xa vời. Chỉ cần nhìn vào các số liệu thống kê này được tổng hợp qua các vòng loại.

Anh ta nhận trung bình 6,6 thẻ mỗi trận và một thẻ cứ sau 13,6 phút. Thật vậy, anh ấy đứng đầu bốn trong số bảy chỉ số mà chúng tôi sử dụng để xác định ai sẽ là trọng tài nghiêm khắc nhất ở Qatar.

Bốn trong số năm trọng tài đáng sợ nhất tại kèo cổng game World Cup đến từ châu Âu, nhưng người Nam Mỹ cũng sẽ muốn tránh với hai người Brazil trong top 10. 

Các trọng tài đáng sợ nhất kèo cổng game World Cup tại Qatar 2022

Các quyết định của trọng tài có thể tạo ra hoặc phá vỡ chiến dịch World Cup của một quốc gia. Hãy nghĩ đến ‘Bàn tay của Chúa’ của Diego Maradona, cú nhào lộn của Rudi Voller để kiếm một quả phạt đền trong trận chung kết năm 1990 hoặc bất kỳ quyết định nào của trọng tài người Ecuador gây tranh cãi Byron Moreno.

Orsato không phải là trọng tài duy nhất phải cảnh giác ở Qatar. Thật vậy, đứng thứ hai trong danh sách những người đáng sợ nhất tại soi kèo cổng game World Cup của chúng tôi là nữ trọng tài Stephanie Frappart, một trong ba phụ nữ được chỉ định điều hành các trận đấu ở quốc gia vùng Vịnh.

Quan chức Pháp Frappart được cho là người dễ nhận biết nhất trong số ba người từng làm trọng tài ở Champions League và Ligue 1, những giải đấu hàng đầu ở Pháp.

Stephanie Frappart cũng là một trọng tài khó tính
Stephanie Frappart cũng là một trọng tài khó tính

Tuy nhiên, cô ấy cũng mang một kỷ lục đáng sợ tại tỷ lệ kèo World Cup khi tích lũy được điểm chỉ số 72,5 sau ba quả phạt đền được trao trong hai trận trong vòng loại, cũng như 10 thẻ vàng.

Được hưởng nhiều quả phạt đền nhất trong vòng loại WC 2022

Chỉ số hình phạt không phải là cuộc thăm dò duy nhất mà Sampaio đứng đầu. Anh ấy cũng là người đưa ra nhiều thẻ đỏ nhất ở vòng loại với ba lần bị đuổi, nhưng điểm chỉ số tổng thể của anh ấy đã bị hạ xuống sau khi chính thức ở sáu vòng loại, nhiều nhất trong số tất cả 36 trọng tài đã phân tích.

Các trọng tài Nam Mỹ thường được coi là khó đoán hơn so với các trọng tài từ các châu lục khác, nhưng 4 người Nam Mỹ xuất hiện trong danh sách 10 ‘tổng số thẻ’ nhiều nhất so với 6 người đến từ Châu Âu. 

Các thẻ được hiển thị nhiều nhất trong vòng loại World Cup

Điều đó không có nghĩa là các trọng tài từ bên ngoài châu Âu và Nam Mỹ đã sẵn sàng cho các cầu thủ đi dễ dàng hơn khi tham gia kèo cổng game World Cup. Khi dữ liệu được chia nhỏ thành tỷ lệ phút trên mỗi thẻ, các quan chức từ Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Đại Dương có thể tự nắm giữ.

Trọng tài người New Zealand Matthew Conger đứng thứ hai trong chỉ số này với trung bình một thẻ phạt cứ sau 15 phút – chỉ trọng tài nghiêm khắc nhất trong nghiên cứu này, Daniele Orsato mới có thể tự hào về tỷ lệ cao hơn.

Kết luận

Những vị trọng tài đáng sợ nhất đã được nêu phía trên chắc chắn sẽ khiến các đội đấu khó khăn. Khi trọng tài bắt trận được công bố bạn cũng dễ dàng đoán kèo cổng game World Cup hơn. Chúc bạn thành công!

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ vũ cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "