Kèo chấp 1 hoà là sao? Kinh nghiệm để chơi kèo chấp 1 hoà cực đỉnh

Dự đoán bóng đá chính là một hình thức giải trí khá là quen thuộc đối với nhiều người chơi hiện nay. Khi tham gia dự đoán bóng đá thì bạn sẽ có được những phút giây thư giãn và sẽ nâng cao thu nhập cho riêng bản thân. Tuy nhiên để lấy được tiền lãi khi mà chơi dự đoán bạn cần tìm hiểu về khái niệm về kèo chấp 1 hoà là sao và mẹo chơi các loại kèo. Tham khảo ngay  bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm cho mình những thông tin thật bổ ích.

Kèo chấp 1 trái là gì?

Kèo chấp 1 hoà là sao?
Kèo chấp 1 trái là gì?

Kèo chấp 1 trái là mẹo chơi phổ biến đang rất được sử dụng ở nhiều cổng game lớn ở hiện nay. Các cổng game sử dụng kèo này để mà tạo sự cân bằng trong trận đấu khi mà hai đội có chênh lệch về yếu tố là trình độ, chất lượng đội hình,… Khi mà tham gia dự đoán bóng đá thì sẽ có hai hình thức chấp đó là chấp tiền và kèo chấp trái.

Mức cược chấp trái thấp nhất đó là 0.25 hay còn gọi là cược chấp ¼ trái. Dựa theo các mức cược này cổng game sẽ tiến hành đưa ra tỷ lệ để tạo sự cân bằng ở trong quá trình đặt cược. Trong đó, kèo cược chấp 1 sẽ được áp dụng nhiều hơn cả. Khi mà chơi kèo này kết thúc trận đấu sẽ có 3 trường hợp diễn ra như là sau:

  • Nếu kèo chấp 1 thì đội cửa ở trên thắng và có cách biệt 1 bàn thì hai đội hòa tiền. 
  • Nếu đội cửa trên thắng và có cách biệt là 2 bàn người chơi đặt cửa trên sẽ thắng. 
  • Nếu đội cửa dưới thắng hay hòa người tham gia chơi đặt cửa dưới sẽ chiến thắng.

Ngoài ra còn các loại kèo chấp khác phải kể đến như là kèo chấp 1 quả rưỡi, kèo O/U 1-1.5 và rất là nhiều kèo cược đa dạng khác nữa. Nhưng trước tiên bạn phải làm theo hướng dẫn gửi tiền Happyluke để thoải mái đặt cược nhé.

Ví dụ 1 về cách tính kèo chấp 1 hoà cực hay

Lazio vs Torino ở Serie A. Kèo chính châu Á của trận đấu đó là Lazio chấp 1 trái Torino, bạn đặt cược chọn Lazio thắng kèo là 100$,  tỉ lệ thắng cược sẽ là 0.83. Sau khi trận đấu đã được khép lại có 3 khả năng có thể xảy ra ở trong trận đấu này:

  • Lazio thắng trận với cách biệt mà từ 2 bàn trở lên (2-0, 3-1,4-1,…). Bạn thắng kèo nhận 100×0.83 =83$ (bạn sẽ nhận lại 100$ đặt cược và thắng cược 83$). 
  • Lazio thắng trận trước Torino mà với cách biệt 1 bàn (1-0,2-1,…), bạn hòa kèo, nhận lại được 100$ đặt cược.
  • Lazio hòa hoặc là thua trận trước Torino, bạn thua kèo và mất 100$ đặt cược.

Ví dụ 2 về cách để tính kèo chấp 1 trái

Atletico Nacional cùng với Alianza Petrolera ở giải VĐQG Colombia. Kèo châu Á chính của trận đấu đó là Atletico Nacional chấp Alianza Petrolera 1 trái, bạn sẽ chọn cửa dưới Alianza Petrolera đặt 100$, tỷ lệ ăn kèo sẽ là 0.97. Trận đấu kết thúc có 3 khả năng mà có thể xảy ra:

  • Alianza Petrolera hòa hoặc thắng trận ở trước Atletico Nacional. Bạn sẽ thắng kèo nhận 100×0.97=97$ (nhận lại được 100$ gốc và có 97$ lợi nhuận). 
  • Alianza Petrolera thua Atletico Nacional mà với cách biệt 1 bàn, bạn hòa kèo, nhận lại 100$ đã được đặt cược.

> Đọc thêm: Hướng dẫn khắc phục tình trạng không vào được trang Happyluke hthai88

Tổng hợp kinh nghiệm để chọn kèo cược chấp 1 trái

Kèo cược chấp 1 trái
Tổng hợp kinh nghiệm để chọn kèo cược chấp 1 trái

Anh em chưa có kinh nghiệm chọn kèo cược chấp 1 trái thì cũng đừng bỏ qua thông tin này nhé. Tại đây chúng tôi tổng hợp tất cả các kinh nghiệm của kèo chấp 1 trái để anh em cùng tham khảo. Trước khi mà ra kèo anh em cần nắm rõ về: đội hình ra sân 2 đội bóng, thành tích đạt được ở trước đây, đội hình gồm những cầu thủ nào, yếu tố thời tiết cùng với lại phong độ của các đội thi đấu.

Tổng kết

Trên đây chính là bài viết giải đáp cho câu hỏi kèo chấp 1 hoà là sao vô cùng là chi tiết.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ vũ cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "