Hướng dẫn cách tính tỷ lệ ăn kèo O/U – Một số kèo phổ biến

Kèo O/U là một khái niệm không còn xa lạ đối với những người chơi cược bóng đá chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về kèo O/U và các loại tỷ lệ ăn kèo O/U có sẵn. Vậy, làm thế nào để đọc và hiểu tỷ lệ kèo bóng đá O/U? Trong bài viết sau đây, sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn.

Đôi nét về O/U trong bóng đá

Ngoài các hình thức cược chấp truyền thống, tỷ lệ kèo bóng đá O/U cũng là một lựa chọn phổ biến trong việc đặt cược trực tuyến. Hiện nay, kèo O/U được tính dựa trên tổng số bàn thắng trong trận đấu hoặc tổng số thẻ phạt và phạt góc. 

Đặc điểm đa dạng của loại kèo này là chỉ có hai cửa, dễ dàng để người chơi lựa chọn. Do đó, nó thu hút nhiều người mới tham gia. Tuy nhiên, tỷ lệ ăn kèo O/U chỉ tính trong thời gian thi đấu chính thức 90 phút, không bao gồm thời gian bù giờ và đá penalty. Người chơi mới cần lưu ý điều này để mang lại sự đa dạng cho kèo và tạo thêm nhiều sự lựa chọn.

Đôi nét về O/U

Đôi nét về O/U

Hướng dẫn cách đọc kèo O/U cực chính xác

Để hiểu cách đọc kèo O/U trong bóng đá, người chơi cần biết những ký hiệu quan trọng mà cổng game thường sử dụng:

  • Có hai loại kèo O/U: Kèo cả trận và kèo hiệp 1.
  • Tỷ lệ kèo và cửa tài có giá trị trên, trong khi tỷ lệ kèo cửa Xỉu có giá trị dưới.
  • Chữ “u” là ký hiệu cho cửa Xỉu.

Ngoài ra, người chơi cần biết cách tính số tiền thắng hoặc thua, như sau:

Tổng số bàn thắng = Tỷ lệ kèo cược => Hoà tiền.

Tổng số bàn thắng > Tỷ lệ kèo cược => Thắng với cửa Tài và ngược lại.

Công thức tính tỷ lệ ăn kèo O/U: Tỉ lệ ăn = (1 / tỷ lệ cược) x 100%. Ví dụ, nếu cổng game đưa ra kèo TAI/XỈU là 1.80/2.00, thì tỷ lệ cược cho TAI sẽ là 1.80 và tỷ lệ cược cho XỈU sẽ là 2.00. Tính tỷ lệ ăn cho TAI sẽ là (1 / 1.80) x 100% = 55.56%. Tính tỷ lệ ăn cho XỈU sẽ là (1 / 2.00) x 100% = 50%.

Cách đọc kèo O/U

Cách đọc kèo O/U

Cách tính các tỷ lệ ăn kèo O/U

Để tính tỷ lệ ăn kèo O/U, trước hết bạn cần hiểu rõ về cách đặt cược và cách tính tỷ lệ ăn.

Cách tính kèo O/U trong bóng đá dạng kèo O/U 1

Đây là một dạng kèo đơn giản nhất trong 4 loại. Số “1” là số bàn thắng mà cổng game dự đoán sẽ được ghi trong trận đấu. Trường hợp không có bàn thắng nào được ghi, người chơi đặt cược Xỉu sẽ thắng tiền, còn nếu có một bàn thắng, kèo sẽ hoà. Nếu trận đấu có hai bàn thắng trở lên, người chơi đặt cược Tài sẽ nhận lại tiền thưởng.

Tính O/U trong bóng đá với kèo O/U 1 1/2 

Thông thường, kèo này chỉ có hai kết quả: thắng hoặc thua cược. Nếu trận đấu có tổng cộng 2 bàn, người chơi đặt cược vào tài để thắng tiền, trong khi kết quả 1 bàn sẽ giành chiến thắng cho cược xỉu.

Cách tính tỷ lệ ăn kèo O/U

Cách tính tỷ lệ ăn kèo O/U

Cách dự đoán đá banh với kèo O/U luôn thắng

Để đạt thành công khi chơi kèo O/U, cược thủ không thể chỉ dựa vào cảm nhận cá nhân hoặc may mắn. Điều quan trọng là phải tích luỹ kinh nghiệm và kiến thức về bóng đá. Dưới đây là một số mẹo hữu ích được chia sẻ bởi các cao thủ đã tổng hợp.

Đọc kèo chuẩn xác khi chơi kèo O/U là gì?

Tìm hiểu cách đọc kèo O/U chính xác khi chơi cược là điều quan trọng. Đầu tiên, bạn cần trang bị kiến thức đúng chuẩn trước khi đặt cược. Không nên đặt cược khi chưa hiểu rõ. Chỉ khi hiểu rõ, bạn mới có thể chọn được cửa cược với tỷ lệ thắng cao nhất. Tránh chọn kèo có tỷ lệ cao.

Chơi có chọn lọc kèo O/U là gì?

Việc lựa chọn các trận đấu lớn để đặt cược là một chiến thuật được nhiều người chơi chia sẻ khi chơi kèo O/U. Đặc biệt là khi có sự tham gia của đội bóng mà bạn yêu thích, khả năng thắng khi đặt kèo sẽ cao hơn. Bởi lúc này, bạn có thể có được thông tin hữu ích liên quan giúp bạn chọn được kèo cược tốt nhất.

Không chọn kèo có tỷ lệ cao

Những trận đấu với tỷ số chênh lệch lớn thường rất hiếm. Hầu hết chỉ là các trận đấu mang tính chất học hỏi hoặc giao hữu. Vì vậy, ít người quan tâm và  cũng không đưa ra nhiều bảng kèo cho loại trận đấu này. Do đó, khi thấy kèo với tỷ lệ cược cao, hãy ưu tiên chọn cửa xỉu.

Trên đây là hướng dẫn hiệu quả về cách tính tỷ lệ ăn kèo O/U trong bóng đá cùng giới thiệu các loại kèo O/U cơ bản nhất. Hy vọng những chia sẻ về tin tức thể thao này sẽ hỗ trợ người chơi đạt được chiến thắng trong các cược về tỷ lệ O/U trong thời gian sắp tới.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ vũ cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "