Dự đoán Vasco da Gama vs Goias (6h00 ngày 23/6)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Vasco da Gama vs Goias vào lúc 6h00 ngày 23/6, thuộc giải VĐQG Brazil.

Dự đoán Vasco da Gama vs Goias (6h00 ngày 23/6)

Dự đoán trận đấu Vasco da Gama vs Goias

Vị trí áp chót trên bảng xếp hạng giải VĐQG Brazil đã minh họa cho phong độ của Vasco da Gama đã thể hiện tính đến thời điểm này của mùa giải. Đội bóng này đã thua cả 5 trận liên tiếp gần nhất. Tính rộng ra, Vasco da Gama đã không biết đến mùi chiến thắng trong 9 trận đấu liên tiếp.

Ở bên kia chiến tuyến, phong đội của Goiás cũng không khá hơn là báo so với Vasco da Gama. Trên bảng xếp hạng, Goias chỉ Vasco da Gama có đúng 2 điểm. Trong 6 trận gần nhất tại giải VĐQG Brazil, đội bóng này cũng chỉ thắng 1, hòa 2 và thua tới 3 trận.

Xét về thành tích đối đầu, cả Vasco da Gama và Goiás đều đang thể hiện sự cân bằng. Trong 29 lần gặp nhau gần đây, Vasco da Gama đã thắng 11 lần, hai đội hòa nhau 8 lần trong khi Goias thắng 10 lần.

Thông tin tỷ lệ bóng đá Vasco da Gama vs Goias

Phân tích phong độ

– Vasco da Gama không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Vanderlei Luxemburgo không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

– Goias không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Jair Ventura không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 10 trận làm khách gần đây trên sân vận động Estadio Sao Januario, đội bóng của huấn luyện viên Jair Ventura thắng 2 hòa 3 thua 5, 7/10 trận đấu có ít hơn 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Goias thua 2. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Vasco da Gama thắng 8 hòa 7 thua 5, 13/20 trận đấu có ít hơn 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Vasco da Gama thắng 2 hòa 1 thua 1.

Đội hình dự kiến Vasco da Gama vs Goias

Vasco da Gama: Leonardo, Miranda, Capasso, Leo, Rodriguez, Jair, Galarza, Piton, Orellano, Raul, Teixeira.

Goias: Tadeu, Santos, Halter, Melo, Hugo, Maguinho, Oliveira, Bastos, Alesson, Palacios, Peixoto.

Dự đoán kqbd: Vasco da Gama 1-1 Goias

"Những thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên các dữ liệu bóng đá không cổ vũ cho các hành vi đánh bạc phạm pháp, chúc bạn ngày mới vui vẻ."