Đặc trưng của tướng phụ nữ lẳng lơ không thể bỏ qua

Đặc trưng của tướng phụ nữ lẳng lơ không thể bỏ qua

Tướng phụ nữ lẳng lơ có những đặc điểm như thế nào? Theo quan niệm của người xưa thì phụ nữ có mắt lá khoai hay tam bạc cùng với các đặc điểm như môi mỏng, nhân trung có tía đỏ … đều là những người có ham muốn tình dục cao. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời bạn theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của tylebongda247.com.

Tướng phụ nữ lẳng lơ có mắt lá khoai

Theo quan niệm của người xưa thì tướng phụ nữ lẳng lơ thường là những người có tướng mắt hình lá khoai và làm những việc không đoan chính trong đời sống tình cảm vợ chồng. Họ đa dâm nên cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió. Do ham muốn tình dục mạnh mẽ và không thể thỏa mãn nên họ có xu hướng đi ngoại tình cao. Đây là nguyên nhân chính khiến cho gia đạo không được ổn định và gặp nhiều biến cố. Con cái tương lai cũng không được nuôi dạy tử tế do gia đình gặp nhiều vấn đề.

Tướng phụ nữ lẳng lơ có mắt lá khoai
Tướng phụ nữ lẳng lơ có mắt lá khoai

Mặt trắng pha hồng

Nếu như tướng phụ nữ có mặt hoa da phấn, gương mặt trắng hồng nhuận hoặc có điểm thêm một chút tàn nhang thì đây là một nét tướng cho thấy người phụ nữ này rất lẳng lơ. Họ có xu hướng ham muốn tình dục và không kiểm soát được bản thân. Đa số những người phụ nữ này có số qua nhiều lần đò và không được hưởng hạnh phúc một cách trọn vẹn.

Tướng môi mỏng

Trong xem tướng thì đây là một đặc điểm cho thấy người này có xu hướng tà dâm, ham mê nhục dục. Đặc biệt nữ giới mà môi mỏng thì không chỉ thấy làm chuyện thị phi mà còn không chung thủy và chân thành trong hôn nhân. Tuy nhiên họ lại có ưu điểm là điềm tĩnh và phản ứng nhanh và luôn bình tĩnh trước mọi tình huống. Nhưng những người này thường hay nói xấu người khác nên không được mọi người yêu quý.

Nhân trung đỏ tía

Trong nhân tướng học những phụ nữ có nhân trung đỏ tía thường là những người có ham muốn tình dục lớn. Đặc biệt nhân trung đỏ nằm ngay như những sợi tơ nhện thì đây là một người phụ nữ có bản tính lẳng lơ ham thích tình dục và háo sắc.

Mắt tam bạch

Xem tướng mắt thì những người lòng trắng nhiều hơn tròng đen và lâu dần khiến tròng đen bị bao bọc thành loại mắt tam bạch tạm thời thì thường đam mê tình dục và không kiểm soát được bản thân. Đặc biệt là phụ nữ thì có xu hướng ngoại tình cao.

Lệ đường xuất hiện màu xanh đen

Tướng phụ nữ lẳng lơ thường có lệ đường màu sắc xanh đen do giao hoan lạc thú quá nhiều vì thế xuất hiện. Đồng thời những người này thường có lắn xếp hay gân màu xanh xám hồng chạy về phía đuôi. Phụ nữ có nét tướng này thường thích yêu đương vụng trộm và không biết vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu tướng phụ nữ lẳng lơ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.