Theo báo chí Tây Ban Nha, Jules Kounde hứa hẹn trở thành một trong những gương mặt đình đám nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa hè 2024.

Fichajes dẫn nguồn tin cho biết có ít nhất 5 đội bóng ở châu Âu đang liên hệ với Barcelona về chuyển nhượng Kounde.

Mục tiêu của MU từ chối gia hạn hợp đồng

Man United sẽ ưu tiên nâng cấp hàng phòng ngự của mình ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Một trong những cái tên nằm trong danh sách mục tiêu của Quỷ Đỏ là trung vệ Tosin Adarabioyo của Fulham.

Đây là sản phẩm từ học viện Manchester City và anh ta đã khẳng định được vị trí của mình tại Fulham, gây ấn tượng với giới mộ điệu bởi sự chắc chắn và khả năng đọc tình huống cực tốt.

Được biết Tosin Adarabioyo đã từ chối lời đề nghị gia hạn của Fulham, cũng như lời mời gọi của Tottenham. Man United đã bớt đi được một đối thủ, nhưng họ vẫn cần phải thuyết phục được Tosin Adarabioyo lẫn vượt qua sự cạnh tranh rất lớn từ Newcastle.

Xem thêm: Varane chính thức chia tay MU sau mùa giải 2023/2024

Man Utd hoàn tất HĐ mới

David de Gea vừa mắc sai lầm khiến Man Utd bại trận trước West Ham. Từ đầu mùa, thủ môn người Tây Ban Nha phạm 4 lỗi dẫn tới kqbd bàn thua trực tiếp. Tuy nhiên, Man Utd vẫn không có ý định chia tay De Gea. Manchester Evening News xác nhận Man United đạt được thỏa thuận với De Gea về một hợp đồng mới trước khi mùa giải kết thúc. De Gea hiện là người kiếm được nhiều tiền nhất tại Old Trafford với mức lương 375.000 bảng mỗi tuần. Thu nhập của anh sẽ giảm đáng kể xuống còn khoảng 200.000 bảng mỗi tuần.