Cách xào bài tiến lên bịp điêu luyện được cao thủ chia sẻ

Tiến lên là một trò chơi gambling hay và hấp dẫn được nhiều game thủ yêu thích hiện nay với giá trị trả thưởng vô cùng hấp dẫn. Vậy cách xào bài tiến lên bịp hiệu quả cho người chơi như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Có nên dùng cách xào bài Tiến lên bịp không?

Nếu người chơi thực sự mong muốn chiến thắng, thì nên áp dụng phương pháp xào bài tiến lên bịp. Hơn nữa, nếu bạn có đôi tay khéo léo, hình thức xào bài của bạn sẽ thu hút nhiều người chơi quan tâm và thường sẽ được giao phó để xào bài và chia bài.

Tuy nhiên, trong các giải đấu chuyên nghiệp, việc tự xào bài là rất khó và thường sẽ có người xào hộ bạn. Hoặc nếu chơi những tựa game gambling tiến lên miền Nam miễn phí như cổng game Kufun, máy sẽ tự động xào bài cho người dùng.

Có nên dùng cách xào bài Tiến lên bịp không?

Có nên dùng cách xào bài Tiến lên bịp không?

Cách xào bài tiến lên bịp sẽ không bao giờ được áp dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp hoặc trong các cổng game trực tuyến như s666.

Bật mí cách xào bài Tiến lên bịp hiệu quả luôn thắng

Xào bài bịp mà các quân bài vẫn không đổi chỗ cho nhau 

Để thực hiện cách xào bài bịp hiệu quả, người chơi cần tuân theo các bước cơ bản sau:

  • Làm vuông bộ bài (xếp chúng vào một ngăn gọn gàng).
  • Cắt bộ bài để tạo hai ngăn xếp có kích thước bằng nhau và làm vuông chúng.
  • Đặt hai ngăn xếp theo chiều ngang trước mặt bạn, với hai góc trong và góc dưới hướng thẳng vào lòng bàn tay.
  • Đặt ngón tay cái vào hai góc đó và ngón trỏ dựa vào các góc đối diện. Các ngón tay còn lại nắm chặt quân bài tại chỗ.
  • Sử dụng ngón tay cái để kéo các góc lên trên, làm cho hai nửa bộ bài lại gần nhau hơn và để các quân bài rơi xuống – giống như cách xáo bài tiến lên thông thường, nhưng chỉ sử dụng một góc nhỏ của bộ bài. Các góc của thẻ bây giờ nên được xáo trộn với nhau.
  • Đẩy các quân bài được kết nối với nhau trở lại với nhau, xếp vuông bộ bài và lặp lại quá trình này.

Cách xào bài Tiến lên bịp ở vị trí kế cuối

Phương pháp xáo bài tiến lên này giúp bạn có được bộ bài ưng ý hoặc những quân bài cần thiết để kết thúc trận đấu ở vị trí cuối.

Để thực hiện, đặt bộ bài úp xuống trước mặt bạn theo chiều ngang. Sử dụng cả hai tay, nắm lấy góc cạnh bài ở gần bạn nhất bằng ngón tay cái. Có thể giúp các ngón tay trái của bạn hơi nâng lên khỏi mặt bàn để bộ bài cũng được nâng lên.

Sử dụng tay phải, nắm lấy một phần nhỏ của quân bài bằng ngón cái và ngón trỏ rồi lấy ra khỏi bộ bài. Trong khi đó, tay trái của bạn giữ nguyên phần còn lại của bộ bài.

Đặt phần lá bài vừa lấy ra trở lại bộ bài ở giữa, ở dưới cùng, bất cứ nơi nào bạn muốn. Lặp lại 4-5 lần cách xáo bài tiến lên với một phần khác của bộ bài.

Để tham gia chơi bài tến lên online anh em có thể truy cập vào link s666k.com/song-bac-truc-tuyen/

Cách xào bài Tiến lên bịp theo dây

Cách xáo bài tiến lên sẽ giúp người chơi có thể sắp xếp những quân bài theo dây, rất hữu hiệu khi bạn áp dụng chiến thuật gambling theo dây dài.

Xào bài Tiến lên bịp theo dây

Xào bài Tiến lên bịp theo dây

Để thực hiện, giữ bộ bài hướng xuống trong lòng bàn tay trái của bạn và nắm nhẹ. Ngón tay cái và ngón giữa nên mở rộng trên đầu bộ bài.

Sử dụng ngón trỏ và ngón cái sau đó dùng ngón tay trỏ để tính toán xào bài hiệu quả – khoảng ¾ bộ bài ra khỏi đáy. Để ¼ bài còn lại ở trên tay trái khi chia bài để thực hiện xào bài hiệu quả.

Tiếp theo, di chuyển chồng bài ở tay phải qua ngăn xếp ở tay trái. Sử dụng ngón giữa và ngón cái của bàn tay trái, kéo một vài thẻ từ ngăn xếp ở trên cùng của tay phải. Lúc này, các lá bài từ tay phải sẽ nằm trên đầu của ngăn xếp bên trái của bạn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách xào bài tiến lên bịp điêu luyện. Hy vọng những tin tức về cách chia bài tiến lên mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem thêm: Tìm hiểu thứ tự bài mạnh trong poker – Tay bài nào mạnh nhất?

Xem thêm: 2 Phút Nạp Tiền tại Cổng Game Online Nhận Thưởng 200% Giá Trị Thẻ

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ vũ cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "