Nhận biết các tướng mũi tốt giàu sang, may mắn một đời

Các tướng mũi tốt thường mang lại sự giàu sang, phú quý, may mắn vì mũi là bộ phận phản ánh tính cách, tài lộc và vận mệnh của con người. Cùng nhận biết một số tướng mũi tốt trong bài viết nhé!

Nhận biết các tướng mũi tốt
Nhận biết các tướng mũi tốt

Điểm danh các tướng mũi tốt:

1. Mũi lân

Xem tướng mũi cho thấy mũi lân có sống mũi thẳng và hẹp, đầu mũi tròn chịa và nhô ra phía trước, hai cánh mũi đầy. Đây là tướng mũi cực kỳ tốt. Chủ nhân của tướng mũi này sinh ra với tính cách quyết đoán, mạnh mẽ nên rất ít khi bỏ qua mà sẽ nhanh chóng nắm bắt khi cơ hội đến.

Nữ giới sở hữu mũi lân có đường tình duyên thường suôn sẻ, may mắn gặp được người chồng tốt, hiền lành, tử tế, yêu chiều vợ. Họ còn được xem là “bùa may mắn” đối với các đấng ông chồng, cuộc sống hôn nhân thoải mái tiền bạc nhờ vậy mà hạnh phúc và viên mãn hơn bội phần.

Mũi lân cũng là mộ tướng mũi nam tốt, họ thường có hôn nhân êm ấm, lấy được người vợ hiền lành đảm đang hết lòng ủng hộ chồng trong công việc.

Con cái của những người có tướng mũi lân thường rất xinh xắn, thông minh, mang mệnh giàu sang phú quý từ nhỏ. Hậu vận, chủ nhân của tướng mũi này sẽ không cần phải âu lo quá nhiều mà chỉ cần an nhàn hưởng phước con cháu mang đến.

Mũi túi mật

Nhũng người sở hữu tướng mũi túi mật thì có số mệnh giàu sang, phú quý bẩm sinh. Đặc trưng của mũi túi mật là đầu mũi tròn đầy, phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt có dạng hơi hẹp, sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì tạo thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo. Ở trung vận, chủ nhân của tướng mũi này có đường tiền tài thường không tốt lắm, chỉ đủ ăn đủ tiêu nhưng một khi bước vào thời hậu vận thì lại gặp được nhiều may mắn, tài lộc kéo đến ào ào, tiền bạc, của cải thu về đầy tay.

Mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là người có sống mũi cao và nhỏ, hai bên cánh mũi và đầu mũi khá bé, lỗ mũi cũng rất nhỏ nhắn. Nữ giới có tướng mũi này không thông minh cũng sắc sảo, làm ra nhiều tiền và biết tiết kiệm để chăm lo cho cuộc sống. Còn nam giới có mũi dọc thường bộc trực, thẳng thắn, chịu khó, sở hữu khả năng giao tiếp tốt và rất được cấp trên tín nhiệm trong công việc.

Những người có mũi dọc dừa không phải được sung sướng ngay từ khi còn bé. Lúc trẻ, họ thường gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống nhưng không vì vậy mà sống theo hướng tiêu cực. Hậu vận của họ rất tốt, tuổi trung niên trở về già có thể an tâm mà hưởng phú quý.

Mũi to

Mũi to là một trong những tướng mũi tốt nên chủ nhân của tướng mũi này thường có đường tiền tài sáng lạn, có số làm quan và đạt được danh vọng, địa vị cao trong xã hội. Người có tướng mũi to sống có tình có nghĩa, có trách nhiệm nên nhận được sự tin tưởng, kính trọng của nhiều người. Sau khi lập gia đình, những người có tướng mũi to còn gặp nhiều may mắn hơn nữa, sự nghiệp hanh thông và có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, những người này thường chỉ thích làm chủ, đứng trên người khác và ít khi chịu thua kém bất kỳ ai.

Mũi hổ

Theo nhân tướng học thì mũi hổ là mũi hơi ngắn về chiều dài và rất lớn về bề ngang thân mũi ngay thẳng và cao hơn mũi lân, chóp mũi tròn lớn và ngang hàng với cánh mũi. Những người sở hữu tướng mũi hổ luôn được mọi người kính trọng đồng thời có quý nhân phù trợ. Sau trung vận, thì tài vận của họ thăng hoa, sự nghiệp phát triển, vinh hoa phú quý, hạnh phúc viên mãn. Về mặt phẩm cách thì chủ nhân của tướng mũi hổ thường rất thông minh, tài hoa nên ngay từ khi còn trẻ đã có thể làm đại nghiệp.

Bài viết trên của website tylebongda247 đã cung cấp cho độc giả thông tin về các tướng mũi tốt, hy vọng các thông tin trên giúp ích được độc giả trong cuộc sống.