Bóng đá Việt Nam 29/9: Quang Hải được HLV Tholot hứa hẹn

Quang Hải được HLV Tholot hứa hẹn; HLV Park Hang Seo cảnh báo học trò là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 29/9.

Quang Hải được HLV Tholot hứa hẹn

Quang Hải đã không được đá chính tại Pau trong 6 trận gần nhất. Trong đó, có 2 lần anh phải ngồi dự bị cả trận. Tổng thời gian thi đấu của 4 trận còn lại cũng chỉ là 59 phút. Theo HLV Tholot chia sẻ, quyết định để Quang Hải dự bị nằm trong kế hoạch nhằm giúp CLB Pau có thành tích thi đấu tốt hơn sau chuỗi trận khởi đầu nghèo nàn chỉ hòa và thua tại lich thi dau bong da hom nay Ligue 2.

“Một trong những thay đổi là Pau FC chuyển sang chơi hai tiền đạo, thay vì một như khi bắt đầu mùa giải. Việc triển khai hệ thống mới không có lợi cho Quang Hải.

Quang Hải vẫn cần thêm thời gian thích nghi, miễn cưỡng xếp đá chính và đẩy cậu ấy vào khó khăn không phải điều tôi muốn làm. Tôi tin Quang Hải và tiềm năng của cậu ấy. Hải có tố chất, đặc biệt là những đường chuyền quyết định. Đúng là Hải thi đấu ít vào lúc này, nhưng chắc chắn cậu ấy sẽ chơi nhiều trong tương lai”, HLV Tholot chia sẻ trên La Republiquedes Pyrenees.

Bóng đá Việt Nam 29/9: Quang Hải được HLV Tholot hứa hẹn

HLV Park Hang Seo cảnh báo học trò

Sau chiến thắng cả về chuyên môn và ty le bong da trước đội tuyển Ấn Độ, HLV Park Hang Seo đã có những nhận định: “Thực ra tôi không nghĩ Singapore hay Ấn Độ là những đối thủ yếu. ĐT Việt Nam vẫn còn những điểm cần phải khắc phục nên không thể nói vì quá mạnh nên đã thắng cả Singapore lẫn Ấn Độ mà không bị thủng lưới.

Để chuẩn bị cho AFF Cup thì chắc chắn chúng tôi phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Mỗi vị trí phải có 3 người và tất cả các cầu thủ đều phải cạnh tranh vị trí như nhau. Tôi vừa trở về từ King’s Cup. Malaysia và Thái Lan đều là những đội xuất sắc”.

Văn Thanh báo tin buồn cho HAGL

Vũ Văn Thanh dính chấn thương trong một buổi tập của ĐT Việt Nam. Anh ra sân tập nhưng chỉ có thể tập riêng với bác sĩ thay vì hoàn thành giáo án như toàn đội. Kết quả kiểm tra mới nhất cho thấy, Văn Thanh đã bị rách cơ khép. Đó là lý do anh không được ra sân 1 phút nào trong 2 trận đấu với Singapore và Ấn Độ.

Điều này đồng nghĩa, Văn Thanh sẽ vắng mặt trong trận gặp Hải Phòng ở vòng 17 V.League. HAGL còn như “ngồi trên đống lửa” khi các trụ cột khác cũng bỏ ngỏ khả năng ra sân. Cho tới hiện tại, Xuân Trường vẫn đang cách ly vì nhiễm Covid-19.