Bài tập tăng sức chịu đựng trong bóng đá đơn giản và hiệu quả

Bài tập tăng sức chịu đựng trong bóng đá dưới đây chính là một những gợi ý cho bạn để có được sức mạnh thể lực, sự nhanh nhẹn, sức bền và tốc độ. Hãy cùng chuyên mục thể thao và sức khỏe và thực hành chúng mỗi ngày để chúng đem đến cho bạn hiệu quả luyện tập cao nhất nhé.

Bài tập tăng sức chịu đựng trong bóng đá đơn giản và hiệu quả

Bài tập cho sức chịu đựng

Nếu bạn sẽ từng hoàn thành một trận đấu trọn vẹn 90 phút, bạn đã biết khó khăn như thế nào để tiếp tục thi đấu tiếp trong những phút cuối cùng, ngay cả khi không có hiệp phụ. Những bài tập này sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng thể lực cần thiết để chịu đựng những trận đấu cường độ cao mà mức năng lượng của bạn không bị cạn kiệt trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm nhan dinh bong da hom nay được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đầy đủ và chi tiết nhất, thuộc các giải đấu trên toàn thế giới.

HIIT trên máy chạy bộ

Bài tập cường độ cao ngắt quãng (HIIT) bắt chước nhịp điệu của một trận đấu bóng đá thực, nơi bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa đi bộ quanh sân và chạy nước rút. Nó tạo điều kiện cho cơ thể bạn nhanh chóng chuyển từ hệ thống hiếu khí sang kỵ khí và quay trở lại. Bằng cách đó, cơ thể bạn học cách sử dụng oxy hiệu quả hơn để chuẩn bị cho sự thay đổi nhịp độ đột ngột tiếp theo.

Cách thực hiện:

 máy chạy bộ, đặt độ nghiêng là 1% và tăng dần dần tốc độ từ chạy nhẹ nhàng trong 10 phút.

Khi bạn sẽ đạt đến mức nỗ lực trung bình, hãy chạy trong 30 giây với tốc độ tối đa của bạn.

Quay lại chạy bộ trong 3 phút.

Lặp lại 4 đến 6 lần.

Burpee pull-up

Một bài tập ưa thích của Cr7, bài tập gập bụng đẩy cơ thể bạn đến giới hạn đồng thời hoạt động nhiều nhóm cơ, bao gồm cả cánh tay, ngực, cơ bụng, cơ mông và gân kheo. Chúng lý tưởng để điều hòa và độ bền vì chúng làm làm tăng nhanh nhịp tim của bạn.

Nếu bạn muốn cập nhật lich thi dau bong da hom nay mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ lichthidau.com.vn để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

Cách thực hiện:

Đứng dưới một thanh kéo với hai chân rộng bằng vai.

Đặt cả 2 tay xuống sàn trước mặt và nhanh chóng đá chân ra sau sao cho bụng, đùi và ngón chân chạm sàn và khuỷu tay cong.

Từ vị trí này, sử dụng cơ tam đầu của bạn để thực hiện động tác ấn, nâng hông lên để bạn có thể đưa chân lên sau để bàn chân được đặt dưới bạn.

Đứng và nhảy. Nắm lấy thanh tại bạn khi bạn nhảy và ngay lập tức kéo người lên cho đến khi cằm của bạn  ngay  thanh.

Thả xuống vị trí bắt đầu của bạn và lặp lại.