Ấn đường là gì? Cách xem ấn đường đoán vận mệnh

Xem tướng từ lâu đã được coi là một phương pháp dự đoán tính cách và vận mệnh của một người khá chính xác. Đặc biệt trong nhân tướng học thì xem ấn đường là một trong những việc vô cùng quan trọng giúp đoán vận mệnh của một người như thế nào? Vậy cách xem ấn đường như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của tylebongda247.com.

Ấn đường là gì?

Ấn đường hay còn còn gọi là cung mệnh chính là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày, vùng trên sống mũi của mỗi người. Đối với cả nam lẫn nữ thì đây đều được xem là một vị trí quan trọng quyết định vận mệnh và tương lai.

Đặc biệt vị trí cung mệnh còn thể hiện sức khỏe và vận khí của một người. Cung mệnh trong đông y được xem là một trong 36 huyệt vị quan trọng có thể giúp chữa được bệnh đau đầu và thông mũi và mắt. Ngoài ra châm cứu ở vị trí này còn chữa được cảm và giúp an thần.

Ấn đường là gì?
Ấn đường là gì?

Hướng dẫn cách xem ấn đường để đoán số mệnh

Theo thời gian thì các chuyên gia xem tướng đã tổng hợp những đặc điểm nhân tướng của ấn đường. Đến nay chúng ta cũng có khá đầy đủ tư liệu để bàn luận về vấn đề này.

Các dáng ấn đường cơ bản

Nhiều tài liệu đã ghi chép thì các dáng ấn đường thể hiện chủ yếu tính cách và số phận chủ yếu của một người. Cụ thể có những dáng ấn đường cơ bản như sau:

Dáng ấn đường rộng

Những người có ấn đường rộng bằng 2 ngón tay được xem là những người có quý tướng và vận số về hậu vận sẽ vô cùng tốt. Trong cuộc sống họ luôn được quý nhân phù trợ và làm việc gì cũng thuận buồn xuôi gió. Đối với người xung quanh thì họ luôn mang lại cảm giác an toàn và gần gũi nhờ tính cách cởi mở và thân thiện với mọi người.

Đặc biệt những người có cung mệnh rộng thường là những người có tấm lòng bao dung, rộng lượng. Họ luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác và có trách nhiệm lớn với công việc mà mình đang theo đuổi. Chính vì vậy trong các mối quan hệ xã hội họ được lòng rất nhiều người nhờ sợ khéo léo. Một đặc điểm khác là những người này thường kết hôn sớm, ổn định gia đình vững chắc mới lập nghiệp sẽ thành công nhanh chóng hơn.

Cung mệnh hẹp

Trái ngược với những người có ấn  đường rộng thì những người có ấn đường hẹp thường là những người có tính cách hẹp hòi và ích kỷ trong công việc. Họ chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân mà không quan tâm đến tập thể chung.

Nhận xét chung thì những người có nét tướng này thường là những người có nét cái nhìn cuộc sống khá thiển cận. Trong lối suy nghĩ họ luôn làm mọi việc trở nên rắc rối thêm. Đặc biệt khi có mâu thuẫn thì họ là người ghi thù lâu và hay chấp nhặt với người khác. Chính vì vậy mà con đường công việc, sự nghiệp của họ gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng.

Đặc biệt những người này khi có tham vọng làm một gì đó thì sẽ không ngần ngại bất chấp mọi thứ để thực hiện nó. Họ có thể đánh đổi danh dự và tình thân để có được thứ mà họ muốn. Lưu ý trường hợp đặc biệt nếu như đàn ông có hai đầu lông mày gần chạm vào nhau thì người này không có được cơ hội giàu sang mà chỉ có cuộc sống ở mức trung bình.

Ấn đường lồi

Cung mệnh lồi là một phần thịt ở cung mệnh đầy nó nổi lên rõ hơn bình thường. Những người có đặc điểm nét tướng này thường là những người có tính cách vô cùng mạnh mẽ và họ có khả năng ứng biến vô cùng linh hoạt nếu có việc gì bất ngờ xảy ra.

Tính cách đặc trưng của những người này chính là tính tự lập cao, không thích dựa dẫm vào người khác. Nếu như ấn đường nhô cao thì là người tài năng và đặc biệt thông minh hơn người.

Cung mệnh bị lõm

Ấn đường không đầy đặn, bị lõm sâu cho thấy người này gia cảnh khó khăn, vất vả, khó có cơ hội làm giàu và có một cuộc sống an nhàn. Nếu ấn đường mà còn bị  đường vân xấu thì sẽ áp chế vận khí của chồng, khiến chồng khó làm ăn.

Hướng dẫn cách xem ấn đường để đoán số mệnh
Hướng dẫn cách xem cung mệnh để đoán số mệnh

Các vân trên ấn đường

Luyến trâm văn

Đây được xem là đường nằm ngay giữa ấn đường khá sâu và thẳng. Đường vân này thể hiện sự xung khắc vợ chồng. Tuy nhiên người có đường vân này lại là người mạnh mẽ, ý chí và có trách nhiệm với công việc.

Cung mệnh có 3 đường hằn song song

Người này vận khí không tốt, tài sản dù có cũng bị tiêu tán hết. Số khắc vợ/ chồng. Nếu nghèo thì phải sống xa quê may ra mới tạm đủ ăn đủ mặc.

Cung mệnh có 2 đường giao nhau

Nếu các bộ vị khác đều tốt thì phải ngoài 40 tuổi Thì mới được tự do tung hoành ngang dọc. Người này có ý chí mạnh mẽ,  ưa tư lự và dễ tập trung tư tưởng.

Xem thêm: Đặc trưng của tướng người thành công sớm, công danh vượt trội

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Ấn đường là gì và hướng dẫn cách xem ấn đường đoán vận mệnh trong tương lai. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.