3 đôi thông chặt được gì? Mẹo chơi bài để có ba đôi thông

Gambling tiến lên là một Gambling hay và thu hút người chơi hiện nay. Đặc biệt 3 đôi thông là một tay bài mạnh trong bài tiến lên miền Nam. Vậy 3 đôi thông chặt được gì? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé!

Ba đôi thông là như thế gì ?

Bạn có biết về khái niệm 3 đôi thông trong trò chơi tiến lên không? Trong tiến lên miền Bắc, không có sử dụng khái niệm này vì các đôi sẽ được sử dụng độc lập và không có tác dụng gì khi kết hợp thành các đôi thông. Tuy nhiên, trong tiến lên miền Nam, 3 đôi thông là bộ bài có thể chặt được nhiều lá bài giá trị.

3 đôi thông chặt được gì

3 đôi thông chặt được gì

Đây là sự kết hợp của ba đôi có giá trị liên tiếp mà không cần để ý đến chất của chúng. Ví dụ, đôi 4 – đôi 5 – đôi 6 là 3 đôi có giá trị liên tiếp và đôi 4 có thể là 4 bích – 4 cơ, đôi 5 có thể là 5 chuồn – 5 cơ, đôi 6 có thể là 6 tép – 6 rô hay bất kỳ một chất nào khác.

Ngoài việc tìm hiểu các khái niệm về Gambling tiến lên thì bạn có thể tham khảo thêm mẹo chơi Dự đoán bóng đá tại cổng game bongdacado.com.

Đánh 3 đôi thông chặt được gì?

Để xác định được những gì mà ba đôi thông chặt có thể mang lại cho người chơi, cần phải xác định xem mình đang chơi tiến lên miền Nam hay miền Bắc để thu thập thông tin chính xác. Rất nhiều người mới chơi thường gặp phải nhầm lẫn giữa hai mẹo chơi này. Tuy nhiên, thực tế hai trò chơi này có sự khác biệt rất lớn và hoàn toàn độc lập với nhau.

3 đôi thông chặt được gì trong tiến lên miền Bắc

Nhiều người chơi mới, đặc biệt là những người quen chơi tiến lên miền Nam, thường thắc mắc về giá trị của 3 đôi thông chặt trong trò chơi tiến lên miền Bắc. Tuy nhiên, những người thường xuyên tham gia vào trò chơi này với cách đánh miền Bắc sẽ biết rằng không có khái niệm ba đôi thông trong trò chơi này.

Trong trường hợp bạn có 3 đôi liên tiếp cùng màu trong bộ bài của mình, bạn có thể sử dụng chúng để đánh hoặc chặt những đôi có giá trị nhỏ hơn. Tuy nhiên, nếu 3 đôi của bạn có cùng giá trị nhưng khác màu, chúng chỉ được coi là những lá bài đơn lẻ không có cạ, được gọi là lá bài rác. Trong trò chơi tiến lên miền Bắc, chỉ có thể chặt được các đôi cùng màu và cùng chất

Mẹo chơi 3 đôi thông trong tiến lên miền Nam

Trong trò chơi tiến lên miền Nam, 3 đôi thông chặt được gì sẽ tạo thành một chuỗi liên tiếp các đôi bài và có nhiều tác dụng. Các đôi không cần phải cùng chất mà chỉ cần có giá trị liên tiếp thì sẽ được xem là đôi thông. Chúng có thể được sử dụng để chặt những bộ bài sau:

  • Chặt được 1 lá bài Heo bất kỳ với bộ 3 đôi thông nhỏ nhất, chẳng hạn như đôi 3 – đôi 4 – đôi 5 có thể chặt 1 trong các lá 2 cơ – 2 rô – 2 chuồn – 2 bích.
  • Chặt được các đôi thông có giá trị nhỏ hơn, dựa trên lá bài có giá trị lớn nhất trong bộ 3 đôi. Ví dụ 3 đôi thông gồm đôi 6 – đôi 7 – đôi 8 có thể chặt được đôi 5 – đôi 6 – đôi 7 và giành lượt chơi.

Nhiều người chơi đã liên hệ với cổng game Nextbet để hỏi 3 đôi thông có thể chặn được 2 không và không biết chúng có tác dụng gì. Tuy nhiên, trong trò chơi tiến lên miền Nam thì không có khái niệm chặn 2 với 3 đôi thông và chúng chỉ được sử dụng để chặt các bộ bài như đã nêu ở trên. Điều này khác với trò chơi tiến lên miền Bắc, nơi mà các đôi bài chỉ có thể được chặt khi chúng có cùng chất.

Một số mẹo chơi bài để có ba đôi thông

Sắp xếp bài cho hợp lý

Trong gambling, việc sắp xếp bài một cách hợp lý là rất quan trọng để tăng khả năng chiến thắng. Khi bạn không biết cách sắp xếp bài thì ngay cả khi bạn có những quân bài mạnh nhất đến đâu thì vẫn có thể thua cuộc.

Sau khi bài được chia và nhận được bài, bạn cần phải sắp xếp lại bài một cách hợp lý và trực quan. Việc này sẽ giúp bạn áp dụng các chiến thuật một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xem kỹ điểm mạnh bài của mình

Để tận dụng hiệu quả 3 đôi thông chặt được gì trong bộ bài của mình, bạn cần xem xét xem bài của mình có những điểm mạnh nào không. Nếu bài của bạn không tốt, bạn có thể sử dụng ba đôi thông để chiếm ưu thế và đi trước để có thể chạy rác.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có quyền đi trước và sở hữu ba đôi thông, bạn cần sử dụng chiến thuật dụ heo để đánh bại đối thủ. Lúc này, bạn chỉ cần chơi một cách thông minh để dụ heo của đối phương ra và tiến hành chặt heo để giành chiến thắng.

Chiến thuật đánh rình rập

Nếu trong bộ bài của bạn có ba đôi thông, bạn cần áp dụng chiến thuật rình rập để đánh. Chiến thuật này yêu cầu bạn không nên đánh mỗi lượt một cách đều đặn, để tránh bị đối thủ nghi ngờ rằng bạn có ba đôi thông và đang chờ heo để chặt. Khi bạn cần chặn bài của đối phương, nên sử dụng những quân bài to như K, A để ép đối phương ra heo. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng giành lợi thế và chiến thắng hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu 3 đôi thông chặt được gì?  Hy vọng những thông tin mà tylebongda247.com chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem thêm: Mẹo chơi bài câu cá 2 – 3 – 4 người dễ hiểu

Xem thêm: Tìm hiểu thứ tự bài mạnh trong poker – Tay bài nào mạnh nhất?

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ vũ cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "