Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Watford – Man City: Chẳng ai thực sự là muốn đá play-off

Trận đấu giữa Watford – Man City được diễn ra lúc 21h ngày 21/5 thuộc trong vòng 38 Ngoại hạng Anh ở trong giải Premier League và qua đó thì mọi chuyện cũng đã đều và có thể xảy ra vì vậy Man City sẽ phải chiến đấu thực sự là hết mình nếu không muốn cho Liverpool và Arsenal gây sốc trong cuộc đua giành vé dự Champions League.

 

 

pep-man-city
Pep và Mancity sẽ làm tất cả để có được tấm vé C1

Cho đến ở trong thời điểm này thì HLV Pep Guardiola cũng đã chấp nhận sẽ phải đối mặt với việc đã có được ở trong lần đầu tiên giành được ở trong sự nghiệp và qua đó thì cũng đã cầm quân và diễn ra một cách hết sức kết thúc mùa giải được diễn ra với vị trí ngoài top 2. Thế nhưng cũng chính là việc đã diễn ra chiến lược gia và qua đó thì cũng đã vẫn còn có được ở trong những nguyên mục tiêu cùng Man City sẽ được diễn ra ở vòng đấu cuối Premier League và qua đó là giữ vững được ở trong vị trí trong top 4 trước sự cạnh tranh được cho là đầy quyết liệt được diễn ra từ Liverpool và Arsenal.

 

Về lý thuyết thì qua đó cũng chính Man City  đã được xếp thứ 3 và có được 75 điểm cũng với đó là hiệu số thắng-bại đó là +36 và cũng là đội đã nắm được ở trong những nhiều lợi thế được diễn ra hơn cả so với Liverpool (4, 73, +33) và Arsenal (5, 72, +31) đã diễn ra ở trong cuộc đua top 4. Và qua đó thì cũng sẽ giành chiến thắng trước Watford được diễn ra vào tối nay và qua đó thì cũng đã họ chắc chắn có được ở trong những tấm vé đi sẽ thẳng tới được ở trong vòng bảng Champions League mùa sau.

 

Nếu như bị cầm hòa thì thầy trò Pep Guardiola cũng sẽ phải chờ xem đối với Liverpool thì qua đó thì cũng có thể được đánh bại Middlesbrough với việc có được ở trong cách biệt 3 bàn trở lên  hay không thì cũng mới giữ được ở trong suất vào thẳng ở trong vòng bảng. Nếu thất bại thì có lẽ họ sẽ tụt xuống thứ 4 và qua đó thì khi Liverpool giành chiến thắng.

 

Kịch bản được cho là xấu nhất dành giành cho “nửa xanh thành Manchester” và qua đó thì cũng đã được cho là hoàn toàn có thể xảy ra và nếu thua tan nát thì có lẽ để Arsenal sẽ cân bằng được ở trong hiệu số thắng-bại và qua đó thì cũng sẽ phải bước vào trận play-off. Tất nhiên thì cũng chính Aguero và các đồng đội sẽ không dễ dàng để có thể diễn ra được ở trong điều này và trở thành hiện thực nhờ vào được ở trong phong độ khá ấn tượng khi đã giành được những chiến thắng 3 trận liên tiếp.

 

Còn về Watford thì cũng đã trải qua được ở trong 7 trận và qua đó thì cũng sẽ không biết được ở trong mùi chiến thắng trước Man City ở trong giải Premier League (hòa 2, thua 5) và qua đó thì cũng chính ở trong việc Phong độ hiện tại của “The Hornets” và qua đó thì cũng vô cùng kém thuyết phục sau khi đã để thua 5 trận được diễn ra liên tiếp khi mà đã có 4 trận đã không ghi bàn.

 

Trước một đối thủ được cho là có tâm lí thoải mái và qua đó thì cũng chính thầy trò Pep Guardiola sẽ phải bung ra được cho là hết sức và nếu muốn giành được ở trong những kết quả khả quan và được diễn ra qua đó và cũng đã chính thức ăn mừng suất dự Champions League.

 

Dự đoán tỉ số: Watford 1-3 Man City

Có thể bạn quan tâm