Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Uruguay – Brazil: Hattrick và một siêu phẩm lốp bóng thượng thừa

Trận đấu giữa Uruguay – Brazil là trận đấu ở trong lượt 13 của vòng loại World Cup 2018 ở trong khu vực của Nam Mỹ và qua đó thì ở trong trận đấu cũng đã được giống như ở trong bữa đại tiệc với những bàn thắng hết sức rất mãn nhãn.

 

Uruguay – Brazil
Trận đấu giữa Brazil vs Uruguay trong vòng loại World Cup

Với việc thiếu vắng tiền đạo chủ lực của mình đó là Suarez vì án treo giò nhưng Uruguay cũng đã có được một sự khởi đầu rất tốt. Phút thứ 9 thì chính lại là Cavani đã là người đã thực hiện được pha bóng thành công của quả 11m và do chính anh thì cũng đã được  đem về để có thể mở tỉ số.

 

Dù vậy thì vơi việc có được ở trong những  lợi thế của Uruguay và qua đó thì cũng đã không có được duy trì được lâu bởi Brazil với một dàn cầu thủ hết sức đồng đều và qua đó thì cũng hiện đang có được ở trong phong độ cao và qua đó thì  đã không cho phép điều đó. Phút 19 chính Paulinho cũng đã được có một pha thực hiện cú sút xa quá đẹp mắt và qua đó thì cũng đã đưa trận đấu về ở trong vạch xuất phát.

 

Trong suốt khoảng thời gian còn lại của hiệp 1 thì Uruguay cũng đã chủ trương ở trong việc phòng ngự số đông để có thể nhanh chóng ngăn cản đối với những pha lên bóng được cho là hết sức liên tục của  Brazil và qua đó thì cũng đã thành công ở trong việc bảo vệ mành lưới.

 

Nhưng trong một ngày được cho là vô cùng xuất sắc của Paulinho và Neymar thì hàng thủ của Uruguay cũng đã  không đứng vững được mãi nữa. và qua đó thì ở trong phút 52 và Paulinho đã có được pha đá bồi thành công khi từ pha dứt điểm của Firmino.

 

Đến phút 74 thì chính Neymar đã thực hiện một pha bứt tốc như một mũi tên và qua đó đã vượt qua 1 hậu vệ của Uruguay rồi bấm bóng qua đầu thủ môn Uruguay. Một siêu phẩm đã được diễn ra trên sân.

 

Ngày thi đấu hết sức thăng hoa của Brazil và qua đó đã được khép lại với pha dùng ngực ghi bàn của Paulinho ở trong phút bù giờ thứ 2 để có thể hoàn thành được ở trong cú hattrick.

 

Chung cuộc: Uruguay 1-4 

 

 

Có thể bạn quan tâm