Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

U20 Việt Nam – U20 Pháp: Mơ về kì tích mới của Việt Nam

Trận đấu giữa U20 Việt Nam – U20 Pháp được diễn ra vào 15h, 25/5 là ở trong lượt 2 bảng E của U20 World Cup. Qua đó thì Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã có thể chủ động để có thể “buông” trước U20 Pháp và qua đó thì cũng đã để dồn sức giành cho trận đấu cuối ở vòng bảng gặp U20 Honduras.

 

 

U20 Việt Nam
U20 Việt Nam đang cố tìm cách đối phó với đội U20 Pháp để có kì tích

U20 Việt Nam thì cũng đã làm nên được ở trong những lịch sử khi đã giành được ở trong 1 điểm trước U20 New Zealand và qua đó thì cũng đã diễn ra ở ngày ra quân. Có được đôi chút nuối tiếc bởi đó là ở trong các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn và qua đó thì cũng đã chơi tốt nhưng qua đó thì đứng trước đối thủ được đánh giá cao hơn thực sự khá nhiều so với những cơ hội khá rõ ràng.

 

Tuy nhiên thì cũng đã không thể nào có thể phủ nhận được ở trong những cuộc hạn chế của U20 Việt Nam. Qua đó thì việc đã được diễn ra đầu tiên và qua đó thì cũng đã cho là vấn đề thể lực khi đã có thể thấy rõ Quang Hải và đồng đội đã cảm thấy đuối sức thế nào khi đã được diễn ra ở trong khoảng 20 phút cuối trước U20 New Zealand và qua đó thì cũng đã bị đối thủ một cách hết sức dồn ép.

 

Hơn nữa thì cũng đã thấy được khá nhiều những pha lên bóng của U20 Việt Nam và qua đó thì cũng chính việc đã thiếu ý tưởng và qua đó thì cũng đã có được ở trong việc thường kết thúc bằng những pha treo bóng bổng. Tất nhiên thì trước hàng thủ cao to của U20 New Zealand thì việc đưa ra những đường bóng bổng là vô hại.

 

Những điểm yếu của U20 Việt Nam cũng đã được bộc lộ một cách khá rõ. Chính vì thế mà ở trước một đối thủ được cho là hết sức đẳng cấp như U20 Pháp với việc có được ở trong một dàn sao được định giá đã được phân định lên tới 800 tỉ và qua đó thì chính những cơ hội giành được dù 1 điểm của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã gần như là điều không thể.

 

Khi mà đã có được ở trong chiến thắng 3-0 trước U20 Honduras đã có được ở trong ngày ra quân thì qua đó đã chứng minh khi mà qua đó thì cũng được cho là vị thế ứng cử viên cho chức vô địch của U20 Pháp. Trước một đối thủ đang cho là thực sự đẳng cấp và quyết tâm như vậy và qua đó thì U20 Việt Nam khó thoát khỏi đó là ở trong 1 trận thua nhưng chúng ta thì cũng đã cần toan tính để nhanh chóng tính đường dài.

 

U20 Việt Nam thì cũng đã được ở trong những sự cải thiện và qua đó thì cũng đã được khá nhiều ở trong những vấn đề thể lực thế nhưng ra biển lớn như World Cup thì cũng đã có thể thấy rõ được rằng chúng ta thì cũng đã vẫn thua thiệt hết sức rất nhiều so với các đội bạn. Vì thế mà ở trong việc dành sức cho trận “chung kết” với U20 Honduras mới là thượng sách.

 

Đoạt vé dự U20 World Cup thì cũng đã được cho là một kì tích của U20 Việt Nam thế nhưng một kì tích nữa đang chờ thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang tiến gần.

 

Dự đoán: U20 Việt Nam 0-2 U20 Pháp

Có thể bạn quan tâm