Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tứ kết C1: Bayern – Real ai sẽ là người của trên ai sẽ sợ ai

Juventus – Barca và Real – Bayern Munich cũng đang cho thấy được những cặp đấu thực sự hết sức kinh điển và cũng đầy duyên nợ. Trong khi đó thì việc “Bầy cáo” Leicester cũng sẽ được hy vọng sẽ làm nên được ở trong kỳ tích khi đứng trước Atletico Madrid.

 

Bayern – Real
Cuộc đối đầu giữa Real vs Bayern trong vòng tứ kết Champions League

Mãn nhãn chờ đợi  2 trận “kinh điển” sắp tới

 

Việc đã có Kết quả bốc thăm ở trong vòng tứ kết của giải đấu Champions League 2016/17  cũng đã được xác định và qua đó thì  4 cặp đấu và qua đó thì cũng theo giới chuyên gia đã nhận định được đó thực sự là tất cả những cuộc đấu này cũng đã đều mang đến được ở trong những sự khó lường.

 

Trong đó thì việc xẩy ra được cuộc chiến giữa Juventus – Barcelona và Real Madrid – Bayern Munich hiện đang được xem đí là hai trận được đáng xem nhất với một tính chất hết sức kinh điển và qua đó thì việc ở trong duyên nợ của giữa những các “ông lớn” được diễn ra tại đấu trường châu Âu.

 

Với cặp Real – Bayern thì việc “Kền kền trắng” cũng đã từng giành được chiến thắng ở trong 3 lần gặp Bayern Munich được diễn ra gần đây nhất. Chiến thắng 4-0 tại Munich ở tribg bán kết Champions League được diễn ra ở trong mùa giải 2013-2014. Nhưng Bayern Munich cũng đã từng được hưởng những “trái ngọt” khi đã đối đầu với Real ở trong mùa giải 2011/12 và khi đó Kaka, Ronaldo và cả Ramos cũng đã là người đã đá hỏng phạt đền để mà đã dâng tấm vé dự trận chung kết cho “Hùm xám”.

 

Barcelona thì cũng đã có một trường hợp tương tự đó là  hậu vệ Dani Alves cũng sẽ có màn được trở về Nou Camp thực sự đáng nhớ bởi khi mà anh sẽ cùng Juventus sẽ có màn đụng độ Barca ở trong vòng tứ kết của giải đấu Champions League được diễn ra tại mùa này. Barcelona chỉ đã thắng Juventus 3/9 lần 2 đội bóng này đã có được dịp gặp nhau ở cúp châu Âu.

 

barcelona_vs__juventus
Cặp đấu kinh điển thứ 2 đó là Barca vs Juventus trong tứ kết Champions League

Lần gặp nhau ở thời gian gần nhất giữa Juventus và Barcelona là ở trong trận chung kết được diễn ra vào năm 2015. Barca đã có được chiến thắng 3-1 nhờ vào  ở trong các bàn thắng của Ivan Rakitic, Luis Suarez và Neymar còn lúc đó thì Alvaro Morata đã là người gỡ 1-1 cho “Lão bà”.

 

Chờ “cổ tích” Leicester

 

Leicester cũng đã loại được Sevilla ở tại vòng 1/8 và qua đó thì cũng đã được bước vào ở trong vòng tứ kết của “Bầy cáo” và qua đó thì cũng sẽ tiếp tục gặp thêm được một đối thủ nữa ở giải VĐQG Tây Ban Nha đó chính là Atletico Madrid.

Có thể bạn quan tâm