Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Ronaldo trị giá 200 triệu bảng và là vị vua số 1 châu Âu

Màn tỏa sáng được cho là hết sức rực rỡ ở trong trận bán kết của Champions League cũng đã đưa Ronaldo được đứng lên cao ở trong ngôi đền của các huyền thoại. việc sau khi đã có được ở trong cú hat-trick đã vào lưới của Atletico và qua đó thì CR7 đã thiết lập thêm một loạt kỷ lục.

 

 

cristiano-ronaldo
Ronaldo ông vua số 1 của Châu Âu

Huyền thoại người Anh đó chính là Steve McManaman và qua đó thì cũng đã không thể nào là không được gây ra những ấn tượng với màn trình diễn được cho là hết sức tuyệt vời của Ronaldo ở trong trận bán kết của lượt đi Champions League với Atletico.  Ronaldo thực sự là quá xuất sắc và qua đó thì cũng đã đáng giá là gấp đôi Griezmann.

 

Phát biểu đã được diễn ra ở trên BT Sport và qua đó thì chính McManaman đã cho biết: “Bạn đang nói về ở trong việc Griezmann và qua đó thì cũng đã đáng giá tới được ở mức giá 100 triệu bảng và qua đó thì cậu ta đã lại chẳng làm được điều gì ở trong ngày hôm nay? Bởi thế nên anh ta đã chẳng thể  nào có thể chào hàng theo được ở trong cái cách tốt nhất đến thị trường chuyển nhượng.”

 

Vượt qua huyền thoại

 

Những áp lực đã được diễn ra ở ngay sau thất bại trong trận Siêu kinh điển đã được Ronaldo biến thành động lực. qua đó thì CR7 đã trải qua 90 phút diễn ra quá thăng hoa và tột bậc trước một gã hàng xóm Atletico Madrid. Siêu sao người Bồ cũng đã là người ghi cả 3 bàn trong chiến thắng 3 – 0 của Real trước đối thủ được cho là kị dơ Atletico.

 

Đây cũng chính là cú hat-trick có được thứ 42 của Ronaldo giành cho Real và đó cũng là cú hat-trick thứ 47 của anh ở trong suốt sự nghiệp. Ronaldo cũng đã có tất cả đó là 103 bàn tại Champions League và qua đó thì cũng đã bỏ xa được kình địch Lionel Messi (94). Anh đã tiếp tục nhnha chóng và nới rộng được ở trong khoảng cách để có thể trở thành ông vua của giải đấu này.

 

Tính riêng đã có được ở trong tại vòng bán kết thì cũng đã dù mới đá trận lượt đi nhưng đã được tính đến nay thì CR7 đã cũng có được ở trong 14 bàn. Cú hat-trick này cũng đã đưa siêu sao người Bồ đã vượt qua được huyền thoại Di Stefano  bởi người có 11 bàn thắng tại ở trong các trận đấu đã thuộc bán kết Champions League. Kỷ lục của Di Stefano cũng đã tồn tại ở trong nhiều thập kỷ và rồi thì rạng sáng nay chính nó đã bị Ronaldo vượt qua được thực sự theo cái cách hết sức dễ dàng.

 

Nhờ phong độ chói sáng đã xuất thần của Ronaldo và qua đó thì Real Madrid cũng đã mở toang được ở trong cánh cửa để được vào chung kết. hơn nữa đó là việc “Kền kền trắng” cũng có được 802 bàn thắng ở trong các trận derby Madrid với chính đối thủ Atletico. Bàn đầu tiên thì qua đó cũng đã do công huyền thoại Luis Saura với chính ở trong cột mốc năm 1913.

 

Có thể bạn quan tâm